Xuyên Qua Chi Điền Viên Đích Phi Tập 12 Thục phi thămTrong lòng càng là cảm thấy Thục phi là đang đợi Nhị hoàng tử trị liệu không tốt tin tức, cũng càng là cảm thấy đối phương là đang xem chính mình chê cười, tuy rằng đối phương biểu hiện ra một bộ lo lắng sốt ruột bộ dáng.
Lúc này Thục phi trong lòng đã là nôn nóng bất an, chính là có thể lưu lại chờ đợi tin tức tự nhiên là tốt. Nàng cung kính mà hành lễ, nói: “Là, đa tạ Hoàng Hậu tỷ tỷ.”
Nói xong liền nhất tới gần nàng ghế dựa ngồi xuống.
Cảnh Thái Đế nhắm mắt lại không nói lời nào, Chu hoàng hậu cùng Thục phi hiện giờ các hoài tâm tư cũng không nghĩ cùng đối phương chu toàn. Trong lúc nhất thời, toàn bộ cung điện đều im ắng.
“Hiện giờ trong cung khẳng định không an bình, ngươi không cần đi xem sao?” Lý phủ trước cửa, Lý Hương Hàn nhìn đang muốn xuống ngựa người hỏi.
Lại nói như thế nào cũng là huynh trưởng, đệ đệ xảy ra chuyện hắn không tỏ vẻ quan tâm tổng hội cấp thế nhân lưu lại máu lạnh vô tình ấn tượng.
Lý Thừa Võ không hiểu lắm bên trong loanh quanh lòng vòng, hắn chỉ là từ huyết thống thân tình phương diện suy xét, cũng đi theo khuyên nhủ: “Vương gia vẫn là đi xem đi.”
Địch Hồng Hiên cũng minh bạch, bọn họ đây là vì hắn suy xét, cho nên cũng không xuống ngựa, trực tiếp thay đổi phương hướng, nói: “Vậy được rồi, ta liền tiên tiến cung, bất quá kia đầu lộc nhưng đến cho ta chừa chút a.”
Cuối cùng, đế Địch Hồng Hiên còn một bộ không tha bộ dáng lưu lại như vậy một câu, sau đó cáo từ rời đi.
Nhìn Địch Hồng Hiên rời đi bóng dáng, Trịnh thị có chút lo lắng hỏi: “Nhàn Vương như vậy đi sẽ không có việc gì đi?”
Trịnh thị tuy rằng không có gặp qua cung đấu tàn khốc, nhưng cũng là tại hậu trạch hỗn quá, nhiều ít nghe qua một ít, đều là trong phủ hạ nhân nhàm chán bát quái, cũng không biết thật giả, nhưng tóm lại không rời đi những cái đó xấu xa.
Lần này xảy ra chuyện chính là Hoàng Hậu sở ra con vợ cả, mà lúc ấy bọn họ đoàn người lại vừa vặn cũng ở săn thú tràng, có thể hay không bởi vậy bị hoài nghi thượng?
Đương nhiên, Trịnh thị rất có tự mình hiểu lấy, bọn họ này đó tiểu nhân vật sẽ không bị hoài nghi cái gì, nhưng là Nhàn Vương đã có thể không nhất định.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

19 thoughts on “Xuyên Qua Chi Điền Viên Đích Phi Tập 12 Thục phi thăm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *