Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn để làm cho gia chủ gặp được không ít màu đỏ lộc may & gặt hái được nhiều chiến thắng trong cuộc sống hơn. Năm 2021 đựng được nhiều may mắn & sẽ phát huy được tốt hơn nếu như chúng ta chọn được người xông đất cân xứng.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn

Xem xông đất là 1 trong những cách để tất cả chúng ta tìm kiếm thêm nhiều sự may mắn trong thời điểm mới. bạn cũng có thể trải qua những người đến xông đất mà tăng thêm tài vận & thời cơ những năm 2021 của bản thân mình.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 chính thức lao vào quá trình Tuế Phá, cuộc sống đời thường gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác & Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho những người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái m Quý nhân lặng lẽ trợ lực, mặc dù vậy khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Bạn có khá nhiều mục tiêu, giữa năm hoàn toàn có thể cảm nhận thấy bản thân khó cải tiến và phát triển nhưng bạn đừng để cảm hứng này ảnh hưởng tác động, khiến cho bản thân suy sụp.

tử vi phong thủy khuyên bạn phải thỏa sức tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể đánh bại chặng đường dài phía đằng trước.

mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế vì vậy chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, né tránh bị người khác hãm hại.

tử vi phong thủy năm dự báo nếu chủ nhà chọn được tuổi xông đất phù hợp thì rất có thể khai phá thêm nhiều cơ hội trở nên tân tiến cả may mắn tài lộc và công danh sự nghiệp của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của tuổi Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn địa thế căn cứ vào quan hệ tử vi ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi tương xứng. gồm có những nhân tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

không chỉ có vậy, việc xem xét tuổi đó mệnh gì cũng là 1 trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm kiếm được người phù hợp xông đất đầu xuân năm mới cho mái ấm gia đình mình.

các tuổi xông đất rất tốt cho gia chủ tuổi Thìn là:

Tuổi Bính Thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

tử vi phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 khuyên bạn nên chọn lựa tuổi đại cát đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính – Bính bình hòa, Thìn & Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Bính Thìn sẽ gặp đại lợi, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát đại lợi thứ hai là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Bính Thìn mệnh Thổ. Thiên can Đinh & Bính bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Xem xông nhà năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Mậu Thìn sẽ gặp đại cát, cực kì màu đỏ lộc may trong tài vận lẫn phúc vận.

>> Xem thêm: Xem Xông Đất năm 2021 tuổi Thìn

Tuổi đại lợi thứ hai là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc. Thiên can Đinh và Mậu bình hòa, Dậu & Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ lên chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát đại lợi thứ 3 có tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi này mệnh Thủy sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Mộc. Thiên can Bính – Mậu bình hòa, Thìn & Tý tam hợp. Có Bính Tý xông đất sẽ giúp cho chủ nhà đại cát đại lợi, có đủ tài lực lan rộng ra cách tân và phát triển buôn bán buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Canh Thìn 2000

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thìn 2 nghìn nên chọn lựa tuổi đại lợi như tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ. Bởi Canh Thìn mệnh kim gặp Canh Tý mệnh Thổ sẽ tương sinh, thiên can Canh – Canh bình hòa, Thìn và Tý tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Canh Thìn sẽ bắt gặp đại lợi, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ hai là Kỷ Dậu sinh vào năm 1969, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thìn mệnh Mộc. Thiên can Canh và Kỷ bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì có may mắn tài lộc, thi tuyển đỗ đạt cao. Việc học tập tiến triển tốt đẹp, tình duyên lẫn tài vận đều thuận lợi.

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy sẽ mang về may mắn cho gia đình bạn. Thủy và Kim tương sinh, thiên can Canh- Đinh bình hòa, Thìn Dậu bình hòa. chủ nhà thứ cát, việc học hành đạt được không ít thành tích, trong các công việc được quý nhân nâng đỡ.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Thìn để lưu ý đến các chọn lựa phù hợp.

Hướng cầu tài

Theo địa chi, tuổi Thìn Thổ khắc Hợi Thủy. mặt khác Hợi Thủy thay mặt đại diện cho phía tây Bắc, Tý Thủy hướng chính Bắc, đó cũng là hướng tài vận của bạn. tây bắc là phía Thiên Tài, chính Bắc là hướng Chính Tài cũng là hướng đào hoa cho nên vì thế rất phù hợp cho tất cả những người độc thân cải cách và phát triển.

Bạn nên nhớ là hướng Thiên Tài chỉ tương thích trở nên tân tiến công danh trong 1 thời gian ngắn, nếu khách hàng muốn cách tân và phát triển lâu dài thì rất cần phải đi về hướng Chính Tài. mặt khác, thông qua sự tiến lên tài vận cũng có thể có thể khiến bạn cải sinh chất lượng cuộc sống đời thường của bản thân mình.

Nếu trong năm này đón rước người đến xông đất ở các hướng đỏ may mắn kể trên thì người tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và tiện lợi hơn.

không chỉ có vậy người tuổi Thìn nên tham khảo sắc tố lộc may của tuổi Thìn năm 2021, cùng theo với tử vi ngũ hành tử vi để cân đối cuộc sống đời thường. không chỉ có vậy là việc mặc những trang phục màu may mắn để đón rước người xông đất đầu năm cũng trở nên giúp bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn. hi vọng các thông báo tương quan đến tuổi & mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới 1 năm vô cùng tiện nghi và thành công cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Thìn năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *