Xem chỉ tay đường tiền tài qua những điểm nào?

Xem chỉ tay đường tiền tài lộc thì xem ra sao như thế nào? Để biết bản mệnh liệu đã đạt được sống no đủ dư ăn thừa tiêu suốt đời hay không? Liệu chăng có phát tài phát lộc to hay trúng số hay là không thì chỉ việc nhìn vào đường chỉ tay tài lộc trên lòng bàn tay là rất có thể đoán định được. Tiếp sau đây Thuật xem tướng sẽ đưa ra những tín hiệu của đường chỉ tay tiền bạc đúng cho cả nam và nữ.

Xem chỉ tay đường tiền tài qua những dấu hiệu nào?

Ai ai cũng mong muốn cả đời vui mắt, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng để dành được điều đó rất khó dàng một chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời địa lợi & nhân hòa. Chỉ tay trong tay phần nào đã báo hiệu may mắn tài lộc cũng giống như cuộc sống có thành hay bại.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh chi tiết >>>Tại đây

Luận đường chỉ tay tiền bạc qua các gò trên bàn tay

Xem chỉ tay đường tiền tài có gò Mộc Tinh đẹp, xuất hiện hình vuông vắn trên gò Mộc Tinh.

Gò thủy tinh nở nang, gò Thái Âm hơi vung, nhiều đường hướng thượng

Xem chỉ tay đường tiền tài thông thường sẽ có đường gia sản từ gò Kim tinh chạy lên gò Mộc tinh và cuối đường có Thập tự.

Một dấu (*) ở phần bên trên gò Kim tinh gần đường sinh mệnh( Sinh đạo) cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay may mắn tài lộc

Vòng tròn trên gò Thái dương: chủ về phong phú & đẳng cấp và sang trọng

Bói chỉ tay đường tiền tài là gòThái dương có ngôi sao: người chủ gần như là “con cưng” của Thần tài, họ vừa có danh vọng vừa có sự phong phú.

Xem chỉ tay đường tiền bạc thường có đường Định mệnh từ gò Thái âm chạy lên ngón giữa: sẽ gặp được chiến thắng bất ngờ & to tát.

Hình tam giác trên gò Thái dương cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay may mắn tài lộc

Đường công lao đẹp (ligne de mérite) chạy từ Sinh đạo lên gò Thái dương, Mộc tinh & Thổ tinh.

Xem bói chỉ tay đường tài lộc thông thường sẽ có hình nhánh nạng nhỏ hướng thượng phát xuất từ khoản giữa gò Kim tinh và Thái âm: người sở hữu được tăng vị thế cộng đồng & tài sản.

Coi thêm: Bói bài Tarot – phu quân tương lai của bạn là người như thế nào?

Đường chỉ tay tiền tài thông thường có đường trực giác rất đẹp

Bói chỉ tay đường may mắn tài lộc thông thường có cả 2 đường Định mệnh & Thái dương: đó được coi là sự dung hòa giữa định mệnh & màu đỏ lộc may.

Xem chỉ tay đường tài lộc thường có Hình nấc thang ( )=( ) hoặc hình chữ điền.

Đường hôn nhân cong về bên trên (chủ nhân đạt được tài sản lớn là nhờ người đàn bà ở cạnh mình) đó cũng là 1 trong những nét tướng của đường chỉ tay tiền bạc.

Ngón áp dài hơn nữa ngón trỏ (tâm hồn nghệ sỉ, thành công).

được coi là đường chỉ tay phú quý thì ở cuối đường trí đạo có hình tam giác: có sự hộ trì của quý nhân cao sang.

Luận tướng người thọ yểu qua xem chỉ tay đường sinh mệnh.
xem đường tình duyên – luận tình duyên tương lai tốt xấu.
Muốn biết mai sau thành hay bại xem ngay Xem chỉ tay đường trí đạo

Chỉ qua vài tín hiệu trên cũng đủ để quý bạn có thể luận được đường chỉ tay may mắn tài lộc cho chính bản mệnh & những người thân của chính mình. Hi vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều Dùng thử hấp dẫn về xem chỉ tay đường tài lộc cho tất cả nam & nữ.

để sở hữu cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài những thông báo về xem chỉ tay đường tiền tài chúng tôi còn cung cấp rất đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong phân mục Tôi là thầy tướng số.

Nguồn xem: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *