34 thoughts on “VTV "bóc mẽ" chiêu trò lừa xổ số của Vietlott

  1. vietlott có xác xuất trúng giai là 1/ 8trieu. ăn nhằm gì so với cuộc thi bơi 1 chọi 300 triệu mà mọi người đã vô địch

  2. Tôi và bạn là những chú lừa kéo xe, được vietlott họ cheo củ cà rốt là giải thưởng tỷ tỷ trước mũi, vietlott họ sẽ đi đến đâu cần đến, còn tôi và bạn cứ mãi theo củ carot không biết đích cuối cùng là đâu, cứ lâu lâu họ lại thuê truyền thông bắn tin, người này người kia chúng tỷ tỷ, lòng tham của bạn và tôi lại trỗi dậy, lao vào như những chú gà công nghiệp, cho vietlott họ vặt lông.
    Cũng kiểu số vietlott sao chép tại mỹ, nhưng bên mỹ vài năm mới có người trúng, ở ta , trúng liên tục,
    Sác xuất 1/ 8triệu vé ,bạn có tin không.

  3. Ko ai đứng ra kiện vietlot à sao ko ra cái quy định trúng là phải công khai minh bạch cứ bịt mặt khác đéo gì lừa bịp

  4. Tôi chuyên giúp ae dang gặp khó khăn

    Ai đang nợ trên 300 triệu . Ib tôi

    Tôi sẽ giúp ae . Mỗi có 1 bạch thủ lô chuẩn 1 nháy kết bạn Zalo 0328097058

    Uy tín làm lên thương hiệu

    Chỉ làm ăn lâu dài vs ae nào sống chuẩn

    Đề lại dấu chấm…. hoặc ib cho tôi ngay

    Uy tín làm nên thương hiệu

    Nhận lộc sau giờ quay số

    Trách nhiệm làm nên thương hiệu

    Chúng tôi số 2 không ai số 1

  5. Nãn nhĩ nếu vietlott lừa đảo thì đừng có chơi nữa. Chơi làm gì để mất tiền nuôi ng khác rồi gato này nọ. Họ đánh trúng lòng tham vs sự ngu muội do thiếu kiến thức ấy thôi. Tất cả đều có máy móc lập trình sẵn còn bản thân có gì ngoài cứ mơ mộng hão huyền cùng sự nghèo đi từng ngày. Để tiền mà về hưu , mua nhà, nuôi con cái … cho tốt đi. Bạn ko mua thì họ lấy đâu ra ngân quỹ mà dùng vào việc ấy. Thật khờ dại

  6. Cờ gian, bạc bịp, có gì bất ngờ. Số nào đã được mua đều đã có thống kê, đến đợt sổ chỉ cần dùng mánh lới cho ra con số không ai mua, sau đó in ra một tờ có số đó, chỉnh sủa ngày giờ cho ok là qua mặt được hết.

  7. Vay sao khong bat chuot nguoi ta du sau thi giai thuong bao luu chu khong nhu sung cong quy nen moi nguoi thich choi hon

  8. kể từ khi vụ lộ đôi giày bị phanh phui là người nhà vietlott ko thấy sự cố nào như vậy xảy ra nữa-buồn ghê :v

  9. Trò mèo rửa tiền chứ làm éo j có trúng mà mấy bác mê.
    Số kiến thiết thì nói đc, thậm chí 1 vài tờ số kiến thiết nó rửa vẫn đc nhưng trúng ít tiền quá nên hiếm.

    Nó rửa tiền kiểu này nè!
    Ví dụ: "Có 1 tờ trúng 100 tỷ…. thế là đâu đó có 1 hay vài thằng tham ô, tham nhũng góp lại đc cả trăm tỷ(đó là nguồn tiền bẩn), sau đó tụi nó sẽ mang 100tỷ đó đi đổi tờ vé số trúng, có thể nó chịu thuế luôn, ví dụ thuế 10tỷ đi, tức là nó chịu bỏ ra 100tỷ lấy lại 90tỷ thôi.
    Tại sao lại chịu lỗ 10tỷ, là vì 100tỷ kia là tiền bẩn, nó mà lộ ra là bị truy nguồn gốc sẽ mất trắng, ở tù mục xương…. Nhưng giờ tự nhiên từ tiền đen bẩn thành tiền sạch-trúng số mà có được. Thế là tụi nó khỏi lo nguồn tiền thất đức bị truy nguồn gốc. Và tụi nó sống an nhàn đến cuối đời".
    ….
    Ai còn chưa hiểu k ạ?

  10. Có rất nhiều người trúng rồi nhé. nhưng đa phần là trúng gió rồi dẫn đến tự vong…. Mong ae hãy tỉnh táo lại. Lo làm ăn và thực hành sống tiếc kiểm. 10 ngàn đồng tuy là số tiền nhỏ. Nhưng lúc bạn đang chạy xe trên đường bộng nhiên xe hết xăng mà lúc đó trong túi chỉ còn có 10 ngàn đồng. Bạn mới cảm nhận được 10 ngàn đó Giá trị biết nhường nào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *