Tuổi Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng năm 2021


Xét theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng thì quý gặp gỡ sao Thái Bạch chiếu mệnh phải công việc, tài chính của quý anh sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Khắc chế được sát khí của hung tinh thuộc hành Kim này thì cuộc sống của anh sẽ bớt đi phần nào cạnh tranh. Dưới đây là những gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh về những chuyển biến vận mệnh trong Tân Sửu và bí quyết hóa giải tương ứng với sao chiếu, hạn tuổi, sao cung chiếu. Yếu tố theo đọc tử vi 2021 nam tuổi 1991 dưới đây.


Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh (dl): 15/02/1991 – 03/02/1992

Tức (al): 01/01/1991 – 30/12/1991

Bản mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

cầm tinh con Dê – tướng con Gấu


I. Thông tin tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ bắt gặp năm Thổ là tương trợ bắt buộc tốt, chủ về một năm ít sở hữu sự thay đổi.
Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng – Hung tinh Thái Bạch: xoàng đem đến chuyện đau ốm – sức khỏe xoàng xĩnh và tiền bạc hao tổn.

Năm 2021 quý anh gặp gỡ hạn Thiên Tinh báo hiệu năm mới cuộc sống hay công việc có phổ biến rối rắm hay tranh chấp.
Xét theo Thiên can: Người can Tân bắt gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về cuộc sống sở hữu nhiều thuận lợi.

Xét theo Địa chi: Người chi Mùi bắt gặp năm Sửu phạm tương xung nên quý anh buộc phải cẩn trọng sức khỏe ko rẻ, bệnh tật và khó khăn rộng rãi.
Hướng rẻ Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết phải xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 3h tới 7h sáng sủa (giờ địa phương).

II – Luận vận hạn tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2021

1 – Sao hạn tử vi 2021 Tân Mùi nam mạng

Sao Thái bạch: Hung tinh thuộc hành Kim ảnh hưởng tiêu cực tới công việc làm cho ăn của quý anh, đề phòng mang kẻ tiểu nhân quấy phá và tiền bạc hao tán. Xấu nhất có thể trắng tay và liên quan tới chuyện quan sự. Kỵ nhất tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
HẠN:Thiên Tinh (Xấu): Quý anh tuổi Tân Mùi gặp gỡ hạn Thiên Tinh thì buộc phải đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài hạn chế chuyện tai bay vạ gió, lưu ý lời ăn tiếng nói của cá nhân mình. Đồng thời ốm đau mà được làm cho lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

Vận niên: Long Đắc Vũ (tốt): xem tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2021 nam mạng gặp vận niên Long Đắc Vũ (Giải nghĩa: Rồng gặp mây): Được năm làm cho mưa cho thiên hạ ý nói năm 2021 quý anh sẽ mang công việc to buộc phải khiến cho, toàn bộ việc ban đầu mang thể trắc trở nhưng nếu kiên trì sau cùng sẽ đạt được thành tựu thấp. Xuất hành đi xa được lợi, công danh mặc dù có người gây khó dễ nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ mà sớm ngày công thành danh toại. Ngoại giao bắt gặp được rộng rãi bạn mới, tuy nhiên lưu ý đề phòng bị bạn xấu lừa gạt tình cảm.

2 – Vận hạn tuổi tân mùi năm 2021 nam mạng theo 04 phương diện

Bất cứ phương diện nào của cuộc sống thì năm 2021 quý anh tuổi Tân Mùi cũng gặp buộc phải những bất lợi nhất định, cụ thể mức độ ảnh hưởng và thay đổi trong vận số của quý anh được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán khía cạnh như sau:

Xem thêm:

Tu vi tuoi ty nam 2021

Tu vi tuoi Dan nam 2021

Xét về tình duyên Tân Mùi 2021 nam mạng

– Đã lấy vợ: Quý anh tuổi Tân Mùi đã có tổ ấm thì năm 2021 nên cẩn trọng tình cảm tổ ấm không được rẻ, giữa vợ chồng sở hữu sự bất hòa và thiếu đi hòa khí.
– Chưa lấy vợ : Trong năm Tân Sửu quý anh sinh năm 1991 cần cẩn trọng chuyện tình duyên không được như ý, đề phòng có người phá hoại tình cảm hay mang chuyện buồn đưa tới.

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Trên phương diện sức khỏe thì năm nay ở mức trung bình, nếu biết cầm gìn kỹ lưỡng thì không phổ biến bất lợi và ngược lại. Quý anh tuổi Tân Mùi bắt buộc lưu tâm đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày hay chứng đau đầu trong năm Tân Sửu.

Xét về phương diện khiến ăn – sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Mùi 2021 nam mạng 1991 thì trong năm đến công việc khiến cho ăn của quý anh sẽ có sự thay đổi. Hạn năm có nhiều sao chủ về danh vọng nên trong năm đến nam mệnh Tân Mùi gặp gỡ nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nhiều bạn lập được công lao thành tích, được khen thưởng tôn vinh, thăng tiến công danh, vẻ vang hiển đạt.

Những bạn hoạt động trong sự nghiệp kinh doanh yêu thương mại trong năm đến gặp gỡ vận hanh thông, mang cơ hội mở shop, xây dựng cơ sở cung cấp, sinh ra doanh nghiệp, mở bát ngát thị trường, tạo buộc phải yêu quý hiệu nổi danh trên thị trường

Tài chính, tiền bác của quý bạn Tân Mùi 2021: Mặc dù vận trình công việc tương đối may mắn những tài chính lại gặp nhiều cạnh tranh, năm nay cũng cho thấy sở hữu sự đầu cơ đa dạng vào công việc khiến ăn nên dễ dẫn đến vay mượn. Nên đề phòng sắm phải hàng xoàng chất lượng, bị mất trộm vặt, kẻ xấu lợi dụng dẫn tới thua thiệt hay mất mát tiền của.

3 – Phương pháp giảm trừ vận hạn tử vi tân mùi 2021 nam mạng
Muốn hạn chế cái xấu của vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng quý anh dù làm bất cứ việc gì cũng nên hỏi trước, sắm hiểu kỹ và nhờ toàn bộ người kế bên tư vấn nhằm hạn chế tối đa chuyện tranh chấp sở hữu thể phát sinh. Đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá hay hãm hại nhất là trong công việc khiến ăn và trên con đường công danh.

Mong rằng với những gợi ý hóa giải cạnh tranh của phongthuyso.vn thì quý anh sẽ mang một năm Tân Sửu thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng thì quý anhi muốn mang thêm tài lộc, tiền bạc thì bắt buộc tiêu dùng màu đen hợp tuổi, không tiêu dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc khiến cho ăn bắt gặp đa dạng khó khăn. Đồng thời nên ứng dụng chọn màu đen vào chọn trang phục, trang sức, vật phẩm,… Hạn chế tối đa màu vàng và nâu. >>>Xem ngay: Bói ngày mai


Tổng luận: Trải nghiệm tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2021 nam mạng sở hữu thể bắt gặp rộng rãi cạnh tranh, bất lợi trên đa số phương diện cuộc sống. Do đó, để cải thiện thì quý anh bắt buộc mang kế hoạch chi tiêu ưa thích, chớ phải thay đổi công việc khiến cho ăn, lưu ý sức khỏe của bản thân cũng như hạn chuyện tình cảm gia đạo sở hữu kẻ phá hoại.


IV – Trải nghiệm thay đổi trong lá số tử vi 2021 tuổi Tân Mùi nam mạng

Bước thanh lịch năm 2021 thì bộ sao cố định ứng với các cung chiếu của nam mạng tuổi Tân Mùi cũng sẽ mang rộng rãi thay đổi dẫn đến vận trình các tháng trong năm cũng mang phổ biến biến động nên lưu ý. Cụ thể:

Cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Đế Vượng, Hoa Cái, Phá Toái, Thái Tuế – Bộ sao chủ về công việc làm cho ăn sở hữu sự thay đổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cạnh tranh.

Cung xung chiếu mang các sao cố định: Thai, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư – Ra ngoài gặp gỡ nhiều chuyện bất lợi và buồn phiền đưa tới trong năm nay.

Cung nhị hợp mang các sao cố định: Suy, Lưu Niên, Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao – Bộ sao chủ về tiền bạc sở hữu sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của quý anh ko thấp.

Cung tam hợp sở hữu các sao cố định: Bạch Hổ, Thiên Phúc, Mộ, Quốc Ấn, Bác Sỹ, Long Trì, Lộc Tồn, Quan Phủ, Giải Thần, Thiên Khốc, Tuần, Phượng Các, Triệt, Thiên Quang, Tràng Sinh, Tướng Quan – Bộ sao chủ về sở hữu sự thay đổi nơi ăn, chốn ở hay công việc làm ăn mang sự vận động di chuyển rộng rãi. Sở hữu lộc về tiền bạc đưa đến.


Kết luận: Thuận theo sự vận hành của ngũ hành âm dương và can chi thì tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng là một năm mà quý anh hơi năng động trong công việc, tạo được nhiều mối làm cho ăn tuy nhiên cũng có phổ biến người đố kỵ, ganh ghét mà phá hoại công việc. May mắn được hưởng âm phúc của dòng họ phải mọi việc dù gặp gỡ cạnh tranh những cũng có quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi. Năm mới Tân Sửu, quý hắn cân nhắc việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi trong công việc khiến cho ăn để tăng thêm phần thuận lợi.


V – Luận tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2021 theo tháng

1 – Vận mệnh tử vi nam mạng 1991 năm 2021 nửa đầu năm
Mùa xuân quý anh cần lưu tâm tháng 2 công việc có người xấu phá hoại, tháng 3 mất của cải Mùa hạ quý anh sinh năm 1991 sẽ đón đa dạng tin vui về chuyện tình cảm tổ ấm đưa tới, tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên cũng bắt buộc lưu tâm vấn đề sức khỏe của bản thân và có chế độ ăn uống kỹ thuật. Những dự đoán vận số của quý anh trong quý I, II âm lịch như sau:

Tháng 1: Đầu năm quý anh sinh năm 1991 có thời gian vui xuân cộng gia đình, tuy nhiên lưu ý sức khỏe của tự thân không được rẻ.
Tháng 2: Tài chính mang sự tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm cho ăn, đề phòng có kẻ xấu phá hoại và lưu ý dao kéo đâm buộc phải.
Tháng 3: Nam mạng tuổi Tân Mùi được quý nhân giúp đỡ trong công việc, xong phải quan tâm mất mát tiền bạc của cải.
Tháng 4: xem tử vi 1991 năm 2021 nam mạng thì thời cơ này công việc khiến cho ăn của quý anh tuổi Tân Mùi bình xoàng xĩnh, tuy nhiên ra ngoài để ý xe cộ đi lại cẩn trọng.
Tháng 5: Tháng này quý anh sinh năm 1991 bắt buộc quan tâm chớ buộc phải đầu tư phổ biến tiền bạc vào công việc khiến ăn. Ngược lại, sức khỏe thấp và ốm đau thì nhanh khỏi.
Tháng 6: Tháng này quý anh đón phổ biến tin vui đưa tới, trong nhà mang chuyện vui hay tổ tiên sở hữu chuyện hỷ tín cưới xin, thêm người.

2 – Vận mệnh tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng nửa cuối năm
Mùa thu để ý tháng 7 và tháng 8 âm lịch vận số của quý anh ko được tốt, nhất là chuyện tình cảm và sức khỏe của cá nhân mình. Lưu tâm lời ăn tiếng nói hạn chế chuyện tai bay vạ gió. Mùa đông, tháng chạp là thời điểm ưng ý để quý anh gia tăng tốc độ và đạt được những mục tiêu của bản thân trong năm 2021 bởi được âm phù dương trợ. Cụ thể như sau:

Tháng 7: lưu tâm trong nhà sở hữu chuyện buồn đưa đến hay chuyện tình cảm tổ ấm không được tốt, mang sự xung đột hoặc cãi vã.
Tháng 8: Muốn cả tháng được may mắn và bình an thì đầu tháng quý anh bắt buộc dành thời gian đi chùa khiến lễ cầu an.
Tháng 9: Tháng 9 công việc khiến ăn của quý anh sinh năm 1991 sở hữu thể sở hữu sự thay đổi, nhưng buộc phải lưu ý lời ăn tiếng nói của cá nhân mình.
Tháng 10: đọc tử vi 2021 Tân Mùi nam mạng thì công việc làm cho ăn ví như mở sở hữu thêm sẽ ko được thuận lợi, bởi thế quý anh tuổi Tân Mùi chớ phải đầu tư tiền bạc vào khiến ăn.
Tháng 11: Quý anh tháng này mang lộc về đường ăn uống, tuy nhiên chú ý trong tổ ấm mang chuyện buồn đưa đến.
Tháng 12: Tháng chạp hầu hết việc đều được hanh thông bởi quý anh được âm phù dương trợ, gặp gỡ hung hóa cát – gặp giữ được hóa lành.

⇒ Tóm tắt lại: Trải nghiệm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng do ảnh hưởng của năm xung phá với tuổi buộc phải năm 2021 mọi việc với quý anh tuổi Tân Mùi đều không được như mong muốn. Công việc lúc đầu mang thể thuận lợi nhưng sau vẫn bắt gặp cạnh tranh, tình cảm gia đình mang sự bất đồng giữa ba mẹ và vợ con. Sức khỏe của quý anh tầm thường, bệnh tật – bệnh tật thì lâu khỏi.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về tuổi Tân Mùi năm 2021 Nam Mạng. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *