Tuổi học trò hài hước với clip 'Kính vạn bông'Được tung ra đúng vào dịp học sinh cả nước khai giảng năm học mới, clip Kính vạn bông đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng bởi cách làm phim hài hước, tự nhiên đúng chất học trò.

Clip dài 11 phút, là câu chuyện của một lớp học gồm 30 thành viên. Mỗi thành viên đều được chăm chút để tạo nên một cá tính hoặc ngoại hình đặc biệt. Những cá tính đó làm nên một tập thể vui nhộn, lắm chiêu trò quậy phá, nhiều khi là tai quái nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận được sự đáng yêu của tuổi học trò.

Thông qua clip này, nhóm làm phim mang tên DAMtv chia sẻ: “Clip nói về tuổi học sinh trong sáng, kèm theo những trò chơi phá phách mà chỉ có thời học sinh chúng ta mới trải qua được. Đó là kỷ niệm của chúng tôi cũng chính là kỷ niệm của các bạn, mong rằng clip này sẽ giúp các bạn có một trận cười sảng khoái và cùng nhau nghe lại một số ca khúc tuổi học trò từng mang cho chúng ta nhiều cảm xúc”.

Clip Kính vạn bông đã nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn trẻ nhận xét rằng họ thấy có một phần của mình trong Kính vạn bông.

“Tôi đã từng tham gia hết tất cả những trò trong clip và còn nhiều trò khác Nhớ quá, một thời của tôi, có ai giống mình không, cho tôi xin một vé về với tuổi thơ” – bạn Ken090993 bộc bạch.

Một du học sinh có tên Simplehien bình luận: “Mấy bạn làm cho những người du học sinh như mình cảm thấy nhớ cái thời áo trắng quá. Cảm ơn tất cả đã giúp mình nhớ lại những kỉ niệm đẹp nhất”.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

47 thoughts on “Tuổi học trò hài hước với clip 'Kính vạn bông'

 1. Cái này đúng chất học sinh :(( học sinh giờ nhuộm tóc son phấn gì không nhìn tưởng có chồng cmnr🙂

 2. Nhớ lắm cái tuổi đi học !!!!
  Bạn bè , thầy cô , …..
  Cái tuổi Tôi không bao giờ quên được !!!

 3. Có ai như tui ko hối hận tsao nghỉ học…lúc đi học than phiền môn này kia giờ buồn wá!!! 😩😢💞

 4. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 5. coi các bạn lam toi lai nho den các bạn thua học tro gio các bạn dang o khap moi noi tren the gioi

 6. 08:07 các anh chị đừng làm theo nha sáng nay em có nhỏ bạn bị v á chảy máu quá tr lun đưa xún yt trường ko hết chở xún trạm yt xã cũng ko hết bs nj mất máu nhìu wá r chuyển ra bv Chợ Mới giờ ko pít có sao ko nz

 7. hay vãi hàngggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *