Tựa như tình yêu – like love – Phim đam mỹ



Like Love (Như Là Tình Yêu) là một bộ phim tình cảm nói về cuộc sống khuôn viên trường học khác thường. Xoay quanh nhân vật chính là An Tử Yến và Mạch Đinh bắt đầu quen biết nhau từ lúc huấn luyện quân sự ở trường đại học. Mạch Đinh chủ động bày tỏ với An Tử Yến và dần dần được chấp thuận. Sau đó trong quá trình hình thành quan hệ họ đã gặp phải những thái độ bất đồng từ chị của An Tử Yến là An Tố, người trong gia đình cũng như bạn bè xung quanh nhưng không ngờ, bạn gái cũ trước đây của An Tử Yến đã bí mật giúp đỡ. Bộ phim với bối cảnh phát triển quan hệ đồng tính quốc tế, phân tích sự phát triển của đồng tính Trung Quốc trong môi trường hiện nay, khám phá tính cách con người ở một điểm khởi đầu mới, phá bỏ các quy tắc truyền thống.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

33 thoughts on “Tựa như tình yêu – like love – Phim đam mỹ

 1. Bị mẹ đánh xong mà cứ như bị hấp diêm á! Áo thì bị trễ vai lộ xương quai xanh đồ,…😅😅😅

 2. Ko biết đâu là đoạn 1,2,3,…Nữa
  Một tập thì ba mẹ lại khác nhưng cũng dùng tên cũ.
  Mình hơi bị loạn loạn cái này.

 3. Dù con gái hay con trai thụ m cũng ko mong là tính cách ngốc nghếch. Thông minh sẽ quyến rũ hơn

 4. Trong Phim cảnh nóng hé lộ ra toàn diễn viên lộ 90% …Đây là phim đam mỹ đầu tiên tôi xem gần giống như xem xx vậy :))

 5. Nhẹ nhàng mà tình cảm, không khoa trương nhưng lại rất ngọt ngào. Có thể nói LikeLove chính là một bộ phim Đam Mỹ đặc sắc, độc đáo, mới mẻ và hội tụ nhiều yếu tố thiết yếu mang đến thành công cho chủ đề LGBT. Bằng ngòi bút tinh tế và nét phác họa tài tình của tác giả, bằng tài năng diễn suất cũng như những cảm xúc thật mà Khổng Thùy Nam – Hoàng Lễ Cách mang đến trong suốt dòng chảy tình yêu của bộ phim, đã tạo được cho LikeLove một điểm nhấn rất mạnh mẽ trong lòng người đọc/xem, sự ghi nhận ấy như những bông hoa của sự sống, sẵn sàng chớm nở khi nhắc đến, và sẽ bùng cháy khi chúng ta tận hưởng trong chính thế giới muôn màu mà phim đã tạo. Sự hồn nhiên, trẻ con, ngây thơ, cứng đầu và những hành động tuy đơn giản, dễ hiểu nhưng lại chính là chiếc chìa khóa duy nhất của anh chàng Thụ mở ra cho ngài Công lạnh lùng, sắt đá, nham hiểm một tình yêu mà cả đời này không ai có thể sánh được. Cũng chính nhờ những hành động đó, phần nào khiến mỗi cá nhân chúng ta hiểu và cảm nhận được một thứ quan trọng mà trong tuổi thơ, cuộc đời mình từng trải qua, nó đã mất đi, chỉ còn là những xót xa tiếc nuối. Phim là một tác phẩm nghệ thuật xứng đáng để vinh danh trên thảm đỏ của ngành điện ảnh Trung Quốc và Quốc tế, bởi vì phim không chỉ có những bước đi tĩnh lặng, êm đềm trên nền hoa thơm ngào ngạt, mà bên cạnh còn là những phản ánh thực tế cuộc sống gay gắt thái độ của con người lúc bấy giờ đối với hình tượng nhân vật LGBT nói chung và bản thân mỗi người nói riêng. Chính sự lạc hậu, lỗi thời và những ích kỉ của các bậc làm cha, làm mẹ, ông bà, anh chị đã đẩy cho những người thuộc giới tính thứ 3 phải đứng trên bờ vực của sự mong manh, buộc phải lựa chọn. Phim đã dạy cho ta nhiều điều, nhưng thiết yếu nhất vẫn là "Tình yêu đồng giới không có tội, người đồng giới yêu nhau không có tội", "Tình yêu đích thực không nên vì sự ích kỉ của một ai đó mà phải đánh mất đi, vì có khi đó chính là tình yêu vạn kiếp chỉ có 1 lần trong đời người" , "Yêu say đắm, yêu thật lòng, nhưng vì tình yêu mà buộc phải mất đi người thân của mình thì thật không đáng". Chỉ vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ, nhưng thước phim và những ý nghĩa nó mang lại đáng để noi đến cả ngàn đời. LikeLove, xứng đáng là một bộ phim ý nghĩa, quan trọng và đáng xem nhất trong thế giới Đam Mỹ.

 6. Đù mé, sao đoạn H bị mất tiếng !????
  Hả hả hả ?
  Đụ đụ đụ….
  Ta thao đó

 7. Mjk bị 1 lần rồi . cảm giác như bé thụ trong phim này thôi .. Đau chết r . nhưng về sao thì . tuyệt vời. .nhưng cng vì vậy mà mjk đã bị lừa quá dễ dàng . và bh mjk phải. Hứng chịu những hậu quả mà mjk lm ra .. Ko 1 ai y t và quan tâm tôi . vy nên tôi sau này tôi sec khiến ak ta phải hối hận khi bỏ tôi và lm cho tôi ko bh quan trọng đối vs người khác .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *