Truyện thực tế hay: Chồng trẻ – Phần 1 – Truyện mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện thực tế hay: Chồn trẻ – Phần 1 – Truyện mc Trà Thanh:
mối tình của họ kéo dài 6 năm và kết hôn, cô hơn chồng 11 tuổi. 1 năm cưới nhau cô phát hiện chồng trẻ ngoại tình. cô quyết định ly hôn sau khi biết chồng mình đã thật sự thay đổi. nhưng dù thế cô vẫn chẳng thể ngăn trái tim ngừng yêu anh và nhớ về anh. Liệu rằng cô có quên được người đàn ông phụ bạc này? phía trước tương lai nào đang chờ đón cô?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Truyện thực tế hay: Chồng trẻ – Phần 1 – Truyện mc Trà Thanh

  1. Sao giống cuốn ngôn tình thu nhỏ, cuộc đời này giống truyện thì tốt biết mấy nhỉ?

  2. chao tra thanh xinh dep ban thoai loi nghe hay qua chuc ban luon co cuoc song vui ve hanh phuc va thanh cong hen gap lai ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *