Truyện thực tế hấp dẫn: Chồng trẻ – Phần 2 – Truyện mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện thực tế hấp dẫn: Chồng trẻ – Phần 2 – Truyện mc Trà Thanh:
Lại 1 lần nữa Linh được “cậu nhóc” nhỏ tuổi hơn mình tỏ tình. cô có vượt qua được cái bóng của người cũ hay không? hay cô lại sợ sẽ dẫm lên vết xe cũ mà mình đã phải trải qua? tình cảm của Long có phải là thật lòng? còn anh trai của Long thì sao? anh ta sao lại ghét bỏ cô như vậy?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

15 thoughts on “Truyện thực tế hấp dẫn: Chồng trẻ – Phần 2 – Truyện mc Trà Thanh

  1. Truyện hay lắm .Chúc cô MC xinh đep Ngày moi Vui vẻ nhé 👌🌹👌🌹👌🌹🌹👌🌹👌🌹

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *