Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P3 – Tình yêu đầu đời – Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube. Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P3 – Tình yêu đầu đời – Mc Trà Thanh:Bị chị gái vu khống về tội cướp chồng, bị bạn thân chơi xấu, bị đuổi ra khỏi nhà… Hà dường như lại rơi vào bế tắc. cô bị tai nạn- chính Vũ là người đã cứu giúp cô. lúc này Hoàng mới nhận ra tình cảm của anh giành cho Hà không chỉ là chơi đùa nữa mà đã yêu thật sự, yêu không thể từ bỏ. anh sẽ làm gì để được Hà bên cạnh? Mẹ anh và Anna có dễ dàng chấp nhận chuyện này hay không?Mẹ Hoàng cùng với Anna tìm mọi cách để chia rẽ Hà và Hoàng, Anna tìm mọi cách để “giệt cỏ tận gốc” . Hà có thoát được tay Anna hay không? Ai sẽ là người không ngại hiểm nguy và dùng cả tính mạng của mình để bảo vệ cô lúc này?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

7 thoughts on “Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P3 – Tình yêu đầu đời – Mc Trà Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *