Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P2 – Làm osin – Truyện Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P2 – Làm osin – Truyện Mc Trà Thanh:
Trong tuyệt vọng, Hà được Hoàng mang đến biệt thự của mình, và để được đi học Hà xin được chân làm Osin tại đây, ngoài giờ đi học thì cô về làm việc nhà, ăn ngủ tại đó. Những tưởng cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua, không ngờ Hoàng- cậu chủ nhà lại có 1 âm mưu khác khi tiếp cận và giúp đỡ cô. Âm mưu đó là gì? đó có phải là tình yêu không? hay anh ta đang trả thù? nhưng tại sao lại trả thù?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

8 thoughts on “Truyện hay 2020 – Ký ức tình thù P2 – Làm osin – Truyện Mc Trà Thanh

  1. Cha mẹ sinh con trời sinh tính chính vì vậy cha mẹ phải thay trời để dạy dỗ con cái mình nhưng đa số cha mẹ luôn áp đặt con theo ý mình một khi không được chỉ biết đổ thừa cho trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *