Tru Tiên (Tiêu Đỉnh) – Phần 1 | Tiên hiệp Audio Truyện – Hay kinh điển | Mc: Thanh NgaThể loại Tiên hiệp đã rất thân quen với những người đọc truyện từ các nam nhân như Phi Tùng, Tuấn Anh, Quang Vũ và Lão Trần, nay Mc Thanh Nga sẽ sát cánh cùng Mc Trần Vân mang thêm một giọng đọc nữ mới tại kênh Tiên Hiệp Audio Truyện.
———————————————————————————————————–
Tóm tắt phần 1 – Tru Tiên qua giọng đọc Thanh Nga:

Tru Tiên kể về một thời đại thần tiên không xác định, với 3 đại phái chính đạo đứng đầu là Thanh Vân Môn, tiếp đó là Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc, đối lập với Ma Giáo.
Trương Tiểu Phàm là nhân vật linh hồn của tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên. Tính cách kiên quyết quật cường, trọng tình trọng nghĩa, có duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ nhất thiên hạ, là người duy nhất đương thời luyện được công pháp cả ba nhà Phật, Đạo, Ma.
Trương Tiểu Phàm sống ở thôn Thảo Miếu, một làng nhỏ bên dưới chân núi Thanh Vân Môn, có bạn thân là Lâm Kinh Vũ. Trương Tiểu Phàm ngốc nghếch kém cỏi, không thông minh lanh lợi như Lâm Kinh Vũ. Trong 1 lần hai đứa trẻ đang chơi đùa, Tiểu Phàm tình cờ được Phổ Trí (một trong Tứ Đại Thần Tăng của Thiên Âm Tự) cứu thoát khi và dạy khẩu quyết Đại Phạm Bát Nhã cho, hi vọng Thanh Vân Môn sẽ thu nạp, sau này có thể kết hợp tuyệt nghệ của cả hai đại môn pháp, giải đáp được bí ẩn về sự trường thọ.
Khi cả làng mình đã bị giết sạch, các đệ tử Thanh Vân Môn đưa Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm lên Thanh Vân Môn. Chưởng môn Thanh Vân Môn Đạo Huyền Chân Nhân một mặt ra lệnh truy tìm kẻ thủ ác, mặt khác cho hai đứa trẻ gia nhập Thanh Vân Môn. Lâm Kinh Vũ thông minh khác thường, được Thương Tùng Đạo Nhân – thủ tọa chi phái Long Thủ Phong – nhận lấy làm đồ đệ, trong khi không ai muốn nhận Trương Tiểu Phàm. Cuối cùng Đạo Huyền Chân Nhân ép thủ tọa Đại Trúc Phong là Điền Bất Dịch, chi phái nhỏ nhất, phải tiếp nhận Trương Tiểu Phàm.
———————————————————————————————————–
Đừng quên subscribe và theo dõi kênh Tiên Hiệp Audio truyện bằng quả chuông nhỏ nhé.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

4 thoughts on “Tru Tiên (Tiêu Đỉnh) – Phần 1 | Tiên hiệp Audio Truyện – Hay kinh điển | Mc: Thanh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *