[Trọn bộ] Hồi ký: Của kẻ lãng tử – Câu chuyện có thật – Tự Truyện Ngắn | Truyện ngắn hay 3s[Trọn bộ] Hồi ký: Của kẻ lãng tử – Câu chuyện có thật – Tự Truyện Ngắn | Truyện ngắn hay 3s
Tôi không biết những dòng tôi viết dưới đây gọi là gì? Chẳng phải tác phẩm văn học, chẳng phải truyện ngắn, hồi kí cũng không vì tôi chưa bao giờ và sẽ chẳng bao giờ là một nhà văn để có thể viết được như thế. Tôi chỉ coi đây là những dòng viết về trải nghiệm bản thân, về những gì đã xảy ra với tôi. Tôi cũng chỉ biết mô tả một cách chân thực nhất. Tùy vào cảm nhận của từng người để có thể đánh gía tôi và những dòng chữ này.
Có thể các bạn sẽ hận tôi, căm ghét tôi, muốn đánh tôi như bao nhiêu người khác muốn khi đọc những dòng này. Tôi cũng không buồn lòng vì điều đấy, tôi là cái xấu là điểm đen trong cái xã hội có nhiều mảng sáng và tối khác nhau. Các bạn lên án tôi có nghĩa là lên ái cái xấu, cái độc ác, lên án cái dục vọng điên cuồng.
Tôi không có bài học nào dạy các bạn cả vì tôi không có tư cách dạy dỗ ai từ lâu lắm rồi chỉ có một điều nhắn nhủ là luật Nhân và Quả ở cuộc sống này không bao giờ sai. Các bạn hãy đọc các bạn sẽ hiểu. Khi các bạn đọc những dòng chữ này các bạn hãy nhiệt tình thể hiện cảm xúc của mình bằng những câu comment vào blog của tôi, dù nó là xỉ vả tôi cũng rất trân trọng và tôi muốn có lời:Xin cám ơn! Xin lỗi! Xin tha thứ! Của kẻ lãng tử này.

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “[Trọn bộ] Hồi ký: Của kẻ lãng tử – Câu chuyện có thật – Tự Truyện Ngắn | Truyện ngắn hay 3s

  1. Ko thấy truyện Hai dòng đời phần tiếp theo sao , và truyện Chị quản lý dễ thương đâu mất rồi Kim Thanh

  2. Câu chuyện thực sự là một ấn tượng Voi mỗi người nghe.
    Mình thấy rất hay nhưng cái kết k tốt đẹp cho lắm.
    Chuyện này có thật ngoài đời ko KT

  3. Truyện hay va y nghĩa.. khi dang nge nhung doan nam chính la 1 kẻ so khanh thi tui ước ke này ko dc có hanh phúc. Ko dc chết tu tế.. nhung khi nge het truyện lai mong a tìm dc hanh phúc. Vì khi con nguoi ta biết sai va sữa sai thi deu xung dang co dc hanh phúc

  4. Đến đây thì chấm dứt không cần nghe thêm nữa , cái lăng thằng bán nước Và cờ đỏ sao vàng của cọng sản chỉ để cho người CS nghe thôi Ta là người yêu tồ quốc yêu quốc gia dân tộc ta khg nghe nữa .

  5. Tôi ghét nghe truyện như thế này, nó làm cho tôi không dứt ra được. Lúc nào cũng tranh thủ để nghe thôi.

  6. Truyện này của truyện hay 3s. Hồi ký chuyện tình đáng thương mà. Tự nhiên đổi tên. Mà nội dung y tróc. Truyện mới đi chị nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *