Trải nghiệm đường chỉ tay tiền tài qua những đặc điểm nào?

Xem đường chỉ tay ra tiền tài thì xem như thế nào như thế nào? Để biết bản mệnh liệu có được sống no đủ dư ăn thừa tiêu suốt đời hay không? Liệu chăng có phát tài to hay trúng số hay ko thì chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay tiền tài trên lòng bàn tay là sở hữu thể đoán định được. Dưới đây Thuật đọc tướng sẽ đưa ra các dấu hiệu của đường chỉ tay tiền tài đúng cho cả nam và nữ.

Trải nghiệm chỉ tay đường tiền tài qua những dấu hiệu nào?

Ai cũng mong muốn cả đời sung sướng, không nên lo chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng để đạt được điều này ko dễ dàng chút nào mà cần sở hữu sự kết hợp của thiên thời địa lợi và nhân hòa. Chỉ tay trong lòng bàn tay phần nào đã báo hiệu tiền tài cũng như cuộc đời có thành hay bại.

Luận đường chỉ tay tiền tài qua các gò trên bàn tay

Đọc chỉ tay đường tiền tài có gò Mộc Tinh đẹp, xuất hiện hình vuông trên gò Mộc Tinh.

Gò Thủy Tinh nở nang, gò Thái Âm hơi vung, rộng rãi đường hướng thượng

Trải nghiệm chỉ tay đường tiền tài xoàng có đường Gia tài từ gò Kim tinh chạy lên gò Mộc tinh và cuối đường mang Thập tự.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Một dấu (*) ở phần trên gò Kim tinh gần đường sinh mệnh( Sinh đạo) cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay tiền tài

Vòng tròn trên gò Thái dương: chủ về giàu có và đẹp

Bói chỉ tay đường tiền tài là gòThái dương có ngôi sao: chủ nhân hầu hết là “con cưng” của Thần tài, họ vừa có danh vọng vừa mang sự giàu sang trọng.

Trải nghiệm chỉ tay đường tiền tài thường mang đường Định mệnh từ gò Thái âm chạy lên ngón giữa: sẽ gặp gỡ được thành công bất ngờ và to tát.

Hình tam giác trên gò Thái dương cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay tiền tài

Đường công lao trẻ trung (ligne de mérite) chạy từ Sinh đạo lên gò Thái dương, Mộc tinh và Thổ tinh.

Trải nghiệm xem bói chỉ tay đường tiền tài kém cỏi mang hình nhánh nạng nhỏ hướng thượng phát xuất từ khoản giữa gò Kim tinh và Thái âm: chủ nhân được tăng địa vị thôn hội và tài sản.

Xem chỉ tay đường tiền tài qua các đường khác

Đường chỉ tay tiền tài thường sở hữu đường trực giác rất đẹp

Bói chỉ tay đường tiền tài xoàng xĩnh sở hữu cả 2 đường Định mệnh và Thái dương: đó được coi là sự dung hòa giữa định mệnh và may mắn.

Đọc chỉ tay đường tiền tài kém sở hữu Hình nấc thang ( )=( ) hoặc hình chữ điền.

Đường Hôn nhân cong về phía trên (chủ nhân mang được gia tài lớn là nhờ người đàn bà ở cạnh mình) đây cũng là một nét tướng của đường chỉ tay tiền tài.

Ngón áp dài hơn ngón trỏ (tâm hồn nghệ sỉ, thành công).

Được coi là đường chỉ tay giàu sở hữu thì ở cuối đường trí đạo sở hữu hình tam giác: sở hữu sự hộ trì của quý nhân cao quý phái.

Luận tướng người thọ yểu qua đọc chỉ tay đường sinh mệnh.
đọc đường tình duyên – luận tình duyên tương lai tốt xấu.
Muốn biết tương lai thành hay bại đọc ngay xem chỉ tay đường trí đạo

Chỉ qua vài dấu hiệu trên cũng đủ để quý bạn có thể luận được đường chỉ tay tiền tài cho chính bản mệnh và những người thân của mình. Hy vọng qua đây quý bạn đã sở hữu thêm phổ biến xem thú vị về trải nghiệm chỉ tay đường tiền tài cho cả nam và nữ.

Để có loại nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về đọc chỉ tay đường tiền tài chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phương pháp đọc tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người.

Nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *