TOP 5 BỘ HENTAI THỂ LOẠI NTR CAY CÚ NHẤT TRÊN HENTAIZ | Top Cay CúXin chào tất cả các bạn đã đến với kênh của Nam Ecchi. Những ngày vừa qua chắc hẳn các anh em đều thức khuya vì sáng ra không phải lo vấn đề dậy sớm đi học đúng không nào. Và hôm nay, Nam Ecchi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài bộ Hentai thể loại NTR để các bạn cày vào những đêm mất ngủ nhé. Lưu ý là nhớ đăng ký kênh nha các bạn tôi ơi. Kênh còn chưa cán mốc 1000 người đăng ký nữa đó, Nếu các bạn có hứng thú thì giúp mình cày luôn view cho mấy quả video còn lại nha vì tụi nó có lượng view xoàng vl.
Nhớ nha, nhớ đăng ký và nếu tốt bụng thì giúp mình cày view luôn nha.
Được rồi, nói sơ qua 1 chút về thể loại NTR. Ba chữ N-T-R là viết tắt của từ Netorare. Đây là một thể loại của các sản phẩm truyện hay phim hoặc Anime. Trong thể loại này hầu hết đều có kiểu nội dung xoay quanh việc những người phụ nữ đã có người yêu, có chồng bị gangbang hay bị hấp diêm xu đầu vé đến nỗi ghiền cmn luôn. Và tất nhiên NTR cũng có nhiều dạng khác nhau và không phải lúc nào nữ chính cũng tự dâng hiến cho lũ mặt lờ đê tiện nhưng ở video lần này. Mình sẽ chỉ tổng hợp về 5 bộ Hentai NTR theo kiểu cay cú nhất đó là việc nam chính bị nữ chính phản bội vì quá đam mê với những con cặc bự và những pha xu đầu vé của đám dâm tặc hay những lão già gân Dirty Old Man. Và tệ hơn nữa là Nam chính chỉ biết cay đăng nhìn vợ và ghệ mình bị chịch tới tấp và lên đỉnh.

—————————-
TOP 5 NTR:

5. Tsumamigui 3 The Animation.

4. Tsuma ga kirei ni natta wake.

3. Soredemo Tsuma wo Aishiteru 2.

2. Kedamono-tachi no Sumu Ie de.

1. Ore ga Kanojo o Okasu Wake
______________________________

Biên tập: Nam Ecchi

Giọng đọc: Nam Ecchi
————————————————
#TopNTR #HentaiNTR
#NTR #NTRCayCú
#TOP5 #Anime
———————————————–
Nếu bạn cảm thấy Video của mình đủ hay ho và hấp dẫn thì hãy nhấn Đăng Ký, Like và chia sẻ video này đến bạn bè của bạn cùng xem. Đó là nguồn động lực rất lớn dành cho mình!!
—————————————
Thanks For Watching!!!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

49 thoughts on “TOP 5 BỘ HENTAI THỂ LOẠI NTR CAY CÚ NHẤT TRÊN HENTAIZ | Top Cay Cú

  1. Ơ sao ko có otomedori với kaguchisama vậy, tôi thề xem bộ đấy bị ám ảnh hơn bộ top 1 nữa

  2. May thế em phải tập khí công mãi chỉ đẩ xem bộ cuối (chủ yếu chỉ tua:v) nên mới xem hết đc đấy:))

  3. Xin nhận con 1 lạy sư phụ 👃👃👃 sao k đăng phim luôn đi bạn đăng chi cái này 😂😂😂😂 auto triệu vew

  4. mong ad làm tiếp về như này để vừa cày view vừa luyện đấm tay vào tường vì cày cú, nhưng mà đọc truyện còn cây hơn. Đéo hiểu kiểu gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *