Tổng hợp 5 quy tắc phong thủy văn phòng khiến tiền vào như nước

Việc xếp đặt và lựa chọn nội thất, vật phẩm trang trí văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp các chủ công ty rộng đường rước tài lộc và may mắn cả năm. Dưới đây là 5 phép tắc phong thủy văn phòng không thể bỏ qua lúc sinh ra công ty.

Dưới đây là 5 quy tắc phong thủy văn phòng để hút tài lộc bạn bắt buộc biết.

Ưu tiên xếp đặt phòng khiến cho việc của điều khiển

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng làm việc của sếp bắt buộc được xếp đặt ở một không gian riêng biệt, yên lặng, hạn chế để chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác để hạn chế mất bình tĩnh, ảnh hưởng đến quá trình làm cho việc.

Theo đó, phòng làm việc của sếp đặt ở vị trí góc văn phòng là tốt nhất và tuyệt đối ko được đặt ở gần cửa ra vào của văn phòng.

Để hạn chế nguồn năng lượng xấu và gây ra cảm giác mệt mỏi, phòng khiến cho việc của sếp bắt buộc lưu tâm cửa chính trong văn phòng không buộc phải đối diện với cửa sổ. Cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, cũng ko được để 2 cửa nằm trên cộng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.


Luật lệ bố trí bàn ghế trong văn phòng

Hầu hết bàn khiến việc nên dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước đa dạng, đằng sau chắc chắn, bên trái cao to, bên phải thông thoáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng với số lượng nhân viên phổ biến thì rất khó mang thể sắp xếp một bí quyết hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Chính bởi vậy sở hữu thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng ưa thích và giả dụ sở hữu thể áp dụng những phương pháp hóa giải hướng xấu của bàn làm cho việc.

Treo tranh và tạo mảng xanh trong văn phòng

Theo phong thủy 2021, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ khiến cho ko gian sáng hơn. Ở đại sảnh của doanh nghiệp thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại phổ biến vận khí, tài lộc cho nơi khiến việc.

Trong phòng khiến cho việc buộc phải tuyệt đối giảm thiểu treo những tranh hình con vật sở hữu sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ khiến tổn hại tài khí. Thấp nhất là treo những bức tranh về hoa hướng dương, hoa cái đơn…. Sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng sủa cũng như nguồn dương khí, mang đến sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng.

Đối với các cây cảnh văn phòng: không cần bày trí cây leo hoặc cây sở hữu gai trong văn phòng.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí chiêu tài lộc

Những vật phẩm sở hữu biểu tượng phong thủy như tỳ hưu, rồng, thiềm thừ, tam đa Phúc – Lộc – Thọ,… để trang trí cho văn phòng làm việc sẽ giúp đem đến sự giàu có và thịnh vượng, xua đi nguồn năng lượng xấu, giúp cho chủ doanh nghiệp sở hữu đa dạng mối quan hệ đa dạng và được quý nhân giúp đỡ trong việc buôn bán, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, thỏi vàng đặt tại vị trí bậc cửa sổ hoặc treo ở một trong hai bên góc của cửa sổ to nhất trong phòng để dẫn tài lộc từ bên ngoài vào.

Ngoài ra, thiết kế cửa sổ văn phòng càng to thì càng thu hút tài lộc. Ở vị trí tài lộc như góc ngay cạnh cửa chính doanh nghiệp có thể đặt một đôi vàng nguyên bảo sẽ khiến tăng vận khí.


Bàn thờ Thần Tài

Theo quan niệm của người Việt Nam “có thờ mang thiêng, có kiêng sở hữu lành” buộc phải trong lĩnh vực buôn bán đòi hỏi hầu hết vào may mắn để công việc làm ăn trở thành suôn sẻ, thuận lợi.

Với lý vì vậy, thần tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc khiến ăn của doanh nghiệp ngày càng phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất nên chú ý đối với mỗi doanh nghiệp.

Theo quy tắc chung nhất, bàn thờ thần tài cần đặt ở địa điểm thông thoáng, nơi hầu hết người ra vào mang thể quan sát được. Bàn thờ thần tài buộc phải sở hữu chỗ tọa cứng cáp vì thế lưng bàn thờ buộc phải dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. Ngoài ra, bàn thờ thần tài quan trọng nên tiếp âm (ở dưới đất) phải bàn thờ thần tài bắt buộc được đặt ở tầng một.

Đặc trưng, trước mặt bàn thờ cũng nên quang đãng, tinh khiết mang như vậy mới đón được nhiều tài lộc.

Theo nguồn: Tử vi năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *