Tóm tắt truyện Vị Gió Hè

Vị gió hè là câu truyện của nam chính Chu Lạc & nữ chính là một viên ngọc sáng chói, dịu dành, thoát tục.

giới thiệu truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vị gió hè

Chu Lạc không biết rằng, tin anh về nhà đã gây ra một trận ồn ào rất to lớn ở trấn Thanh Thủy.

Bố Chu, mẹ Chu tổ chức một buổi tiệc, đương lúc hàng xóm láng giềng tụ tập ở sân trong nhà chúng ta Chu, khen lấy khen để chàng trai duy nhất trong trấn biến thành sinh viên đứng đầu trường ĐH, khen anh tuổi trẻ tài cao như thế nào, bố mẹ Chu nhờ con mà hưởng phúc ra làm sao, có người chợt quay đầu ra cửa viện thì thấy Chu Lạc đang ngẩn người bỡ ngỡ đứng đó.

Nhất thời, bốn phía lặng ngắt như tờ.

mỗi cá nhân trong sân đều đánh mắt tới, cố gắng lục lọi trong ký ức về cậu thiếu niên của tám năm kia các điểm sáng trùng phù hợp với anh chàng đang đứng trước mặt.

Tham khảo thêm thể loại truyện sắc hiệp

Chu Lạc sau khi xuống xe, suốt một đường về nhà, luôn luôn có cảm xúc giống như đang lạc vào một chiếc bẫy thời không hỗn loạn. Tám năm trôi qua như gió thoảng, trái đất phía bên ngoài biến chuyển từng ngày, vậy mà trấn Thanh Thủy đối với trước đây khi anh mới rời đi vẫn giống hệt như cũ, sau sườn lưng phụ thuộc núi non, trước mặt là khe suối uốn lượn, cây cỏ rợp trời, ngói đỏ, tường trắng phủ rêu xanh, đường xưa lối cũ lát gạch đá, trong núi ruộng bậc thang trùng điệp, hồ sen ao cá tựa mặt kính lung linh.

Cái trấn nhỏ bằng lòng bàn tay bị quả đât bỏ quên trong một xó xỉnh hẻo lánh gì đấy của thời không này, vẫn cuộn lên từng đợt tro bụi mù mịt, hệt như trước đó kia.

Nhưng giờ phút này đứng trước cửa nhà, đương đầu với cùng một đám những gương mặt cố nhân không quen, Chu Lạc mới bắt gặp ra điểm khác xưa.

tất cả mỗi người trong trấn đều già đi rồi, anh nghĩ.

Người xấu cũng đã già đi. Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

mỗi cá nhân trong trấn cũng đang bình chọn anh, thấy anh cao lớn anh tuấn, trẻ đẹp mạnh bạo, không như cùng quê với bọn họ mà giống hệt như đến từ quả đât ngoài kia.

Trọn năm giây im thin thít, không người nào lên tiếng chào hỏi trước.

“Lạc!”, bố Chu, mẹ Chu từ trong đám người lách ra, tiến về phía Chu Lạc mà có chút thấp thỏm. Bữa tiệc lại đợt tiếp nhữa náo nhiệt quay về.

“Ôi chao, Chu Lạc đã về!”

“Không phân biệt đc nữa rồi, càng lớn càng đẹp trai!”

“Dì là dì Lưu đây, con có phân biệt không? Trần Quân nhà dì hồi còn đi học thân với con nhất đó!”

“Cậu ở phía bên ngoài tiền đồ xán lạn, mở tập đoàn, nhưng có bận đến mấy cũng phải dành chút thời gian về viếng thăm nhà đấy nhé!”

Vẻ mặt Chu Lạc gượng gạo, cố mấy cũng không sao vạch ra nổi trên bề mặt một niềm vui lấy lệ. Năng lực giao tiếp trong công việc về đến đây chẳng thể nào phát huy đc chức năng.

Chu Lạc lấy cớ mệt mỏi, lên tầng hai nằm cả buổi chiều. Trong sân, tiếng bát chén đụng nhau lách cách, tiếng cười nói ồn ào rộn rã, mãi đến tận khuya mới lắng xuống. Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Ngoài cửa vang lên một chuỗi tiếng bước chân của Lâm Quế Hương, bà đứng ngoài nghe ngóng, không gõ cửa, Chu Lạc cũng không phản ứng, giả vờ như mình vẫn chưa tỉnh.

Tầng hai chỉ có phòng của Chu Lạc, sót lại là một trong những khoảng trống làm sân phơi, một chiếc cầu thang thông xuống sân bên dưới. Sau nhà là rừng cây.

Còn nhớ mùa hè năm ấy, phòng anh nóng như cái lồng hấp. Anh của thời thiếu niên chính là đã nằm trên cái giường đó mà nghĩ đến Nam Nhã mỗi đêm, nghĩ đến Nam Nhã trong bộ xường xám, nghĩ đến Nam Nhã bị giật sạch không thể mảnh vải.

Gió đêm luồn qua rặng thông nghe réo rắt, anh dần bi quan ngủ, tựa như đang mơ mà chẳng phải mơ, ngẩn ngơ quay về buổi xế chiều hôm ấy, dừng trước cửa đương đầu với 1 bóng người xa lạ đứng sững trong sân. Giờ đây, Nam Nhã cũng đứng giữa hai người họ, một thân xường xám trắng toát, ngoảnh lại nhìn anh, nở một niềm vui rất đỗi êm ả. Giống hệt như ngày sau cùng đó, nàng nói: “Cậu không thể giá trị lợi dụng nữa.”

Chu Lạc choàng tỉnh, cũng giống với không ít buổi tối thời niên thiếu, trước mắt chỉ có cây quạt trần đang ngật ngưỡng xoay tròn.

Năm ấy, anh mười bảy tuổi.

Xem thêm list full Truyện tranh đam mỹ có thịt

Người phụ nữ kia thật vô tình.

Nửa đêm, Chu Lạc xuống nhà tìm đồ ăn, mẹ Lâm Quế Hương khoác áo đi ra, thấy Chu Lạc đang ôm bát cơm rang, bèn nói: “Để mẹ hâm nóng lại một chút cho con.”

“Không cần đâu.”, Chu Lạc nghiêng người cản cánh tay bà đang vươn tới, chuyển qua đứng cạnh bếp lò ăn tiếp.

Lâm Quế Hương cũng không khăng khăng, tựa vào khung cửa ở kề bên, ung dung nói: “Dì Lưu của con nói không sai, và đúng là càng lớn càng đẹp trai.”

Chu Lạc đang nhai cơm, hàm hồ đáp một tiếng: “Mẹ không nghe ra người ta đang nịnh nọt sao, lời xã giao nói mà cũng tin.”

Một lời này ra khỏi miệng, mơ hồ cũng đều có thể nhìn ra được chàng trai trẻ lãnh đạm và tiêu cực nhường nào.

“Nào phải lời xã giao đâu?” Lâm Quế Hương cười khanh khách, “Bao nhiêu năm như vậy, trong trấn làm gì có ai có tiền đồ bằng con chứ.”

Chu Lạc không replay.

“Lần này trở về ở lại lâu lâu một chút nhé! Có vài anh bạn cùng cấp ba muốn gặp gỡ con đó! Trần Quân đầu năm mới nay vừa lấy bà xã, giờ cũng đều có con luôn rồi.” Lâm Quế Hương lải nhải một tràng, không hề thấy nam nhi đáp lại câu nào, dần dần cũng hết chuyện để nói. Một chốc sau, chẳng biết có phải đang dò hỏi hay không, lại cất lời: “Sự nghiệp thì cần phải tập trung, nhưng đã hăm lăm, hăm sáu rồi, cũng nên suy nghĩ chuyện cá nhân một chút. Con xem đám nhóc cùng chơi cùng lớn với con, đứa nào thì cũng làm bố rồi… Cũng không phải gấp, ưng cô nào thì lưu tâm giám sát một chút.”

Chu Lạc buông thìa.

Thấy sắc mặt anh đổi khác, Lâm Quế Hương cũng chẳng vui lòng gì, hai mẹ con trong tâm đều tỏ tường, gắng nhẫn nhịn không đề cập tới, Lâm Quế Hương nói: “Ẳn dứt thì bỏ bát vào bồn, mẹ ngủ trước đây.” Bà quấn áo quanh người, định rời đi.

“Nam Nhã sao rồi?”, rốt cuộc, anh vẫn hỏi ra miệng.

“Con…” Lâm Quế Hương bước chậm qua phía bên này, giơ tay tát một chiếc lên ót anh chàng trẻ, “Vừa về tới nhà ngày trước tiên đã hỏi tới nó!”

Chu Lạc không nhúc nhích.

“Năm đó mấy chuyện xấu xa nó gây ra cho mày, mẹ and bố mày mất bao công mới dập đi được! Mày muốn bị người trong trấn xì xào nói mày đồng lõa với tội phạm giết người hả?! Cho mày đọc sách lâu lăm như thế đúng là công toi rồi. Muốn khiến cho mẹ mày tức chết sao!” Lâm Quế Hương tức muốn tắt thở, lại tát thêm cái nữa lên đầu anh.

Chu Lạc vẫn không nhúc nhích.

im thin thít giống hệt như đổ thêm dầu vào lửa, Lâm Quế Hương đập đàn ông thêm phát nữa, khóc rống: “Cái đồ cứng đầu này! Thật và đúng là oan gia, vừa trở về đã làm tao tức chết! Mày sao mà dường như không chịu ngẫm xem, nếu nó thích mày, lúc mày nằm trong viện sao chẳng thèm quay lại? Sao nó mấy trong năm này vẫn biệt tăm tung tích? Mày đã lớn chừng này rồi mà sao vẫn khờ thế hả con?”

Chẳng có gì biến hóa.

Tám năm rồi, người nên tha thứ, kẻ không đáng tha thứ, vẫn chẳng có gì đổi khác.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’ vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *