Tóm tắt truyện Uổng chi phí Tình Thâm, Giả vui chơi Cưới Thật

Truyện kể về tình yêu của 1 cô gái ngây thơ cũng như chàng trai lưu manh phúc hắc.Một cuộc chiến tình cảm của thiếu nữ tiểu thư có tính phương pháp phóng khoáng cộng chàng trai kiêu ngạo

Trình làng truyện uổng tổn phí tình thâm giả vui chơi cưới thật

Tác giả: Thiên Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện uổng giá thành tình thân, giả đùa giỡn cưới thật

đường Tiểu Náo đứng bên dưới mặt đường khuôn mặt nghẹn cho đỏ bừng, ước ao ngẩng đầu lại quan trọng động đậy, chân không cầm lại, ban đầu lung lay, khiến bạn ở ở bên trên lảo đảo ước ao bổ.

Từ xa chú ý lại, một bóng dáng rất cao đứng trước cửa sổ nhìn ra ngoài bao gồm mưu đồ, đến gần chú ý, một bạn gái vóc dáng tầm thường đã đạp lên bẫy vai của một cô gái khác, ngước đầu giơ cánh tay núm điện thoại cầm tay hướng về bên cửa sổ.

“Ổn định ổn định bất biến, đường Tiểu Náo, mau chóng dứt lập tức kết thúc, cậu đừng lắc!” Mục Nhĩ nỗ lực điện thoại bên trên tay lo ngại ngày nay phiên bản thân người nhà đang hôn mặt đất, trong đầu cô phần đông là rượu cồn tĩnh trong bờ tường kia.

cách nhau một bờ tường, của nhà ấm áp, ấm hổi, khói trắng lượn lờ, hơi nước lan rộng rãi chỗ, một chàng trai đắm chìm ngập trong không gian đó……Làm cho những người ta chưa nhịn được chảy nước miếng, Mục Nhĩ nghĩ thôi cũng không thể khống chế được nhưng mà cười cợt khúc khích, làm con đường Tiểu Náo ở bên dưới đỡ cô thật sự là thể lực hết sạch, đôi chân mềm nhũn.

“Ai da!”

“A……”

Hai nhà bạn bổ xẻ thảm hại cũng chưa dám lớn tiếng la đau, chưa hẹn mà cộng thấp giọng.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Từ xung quanh đất đứng dậy, điện thoại cầm tay rơi xuống vị trí an ninh, hối hả nhặt lên, cẩn thận nhìn ánh sáng bên khung cửa sổ, chỉ sợ tự nhiên có cái đầu nào đó chui từ cửa sổ kia ra phát hiện ra họ.

Nhặt điện thoại lên, đồng thời lau hình nền điện thoại di động, chóng vánh bỏ vô trong bâu áo kéo khóa kéo lên, hấp dẫn con đường Tiểu Náo quăng quật chạy, lén lút chuồn mất.

“Trời lạnh cố gắng này mà lại đi tắm, tất cả phải gồm bệnh không?” mặt đường Tiểu Náo bước đầu trạng thái lảm nhảm, điển hình của loại miệng lưỡi chua ngoa nhưng tấm lòng mềm nhũn như đậu hũ, rõ ràng vừa rồi bị Mục Nhĩ kéo tới đây “giúp một tay”, bây giờ lại liên tục nói, miệng cô không lẩm bẩm trong lòng cô lo lắng.

Mục Nhĩ chạy cũng như bay, cúi đầu cười trộm, lôi kéo đường Tiểu Náo chạy về, chỉ sợ lơ là sẽ bị người nhà khác bắt gian tại màn “Được rồi được rồi, gồm căn bệnh bao gồm bệnh, xem ra bệnh dịch cũng không nhẹ.”

mặt đường Tiểu Náo Ác hăng trợn mắt buông lỏng tay bạn kéo cô “Thì ra là bao gồm căn bệnh, xẻ bị tiêu diệt thành viên gia đình rồi.”

mẫu bé bé dại chưa gồm lương chổ chính giữa này, sợ bị người thương phát hiện, không để ý mang lại vết thương của chính mình, bạn dạng thân tự thành viên ăn mật ngọt thì chẳng sao, quên mất mang đến vết thương cũng không vấn đề gì nhưng mà cô lại tới giúp một tay, bị cô đấy đạp vào, bửa bị thương thì tốt lắm sao?

“Ôi chao chưa đau không đau, thổi một chút, thổi một chút!” bước chân sẽ chưa ngừng, ngược lại tốc độ so sở hữu lúc nãy còn Cấp Tốc hơn, dùng sức lôi cuốn con đường Tiểu Náo, Mục Nhĩ đã còn đã cười trộm.

cần yếu không kích rượu cồn loại trung khu tình này, có tác dụng đạo tặc, ngoại giả còn không biết là trộm được thứ gì, cô còn chưa bao gồm kiểm hàng, chẳng thể chờ đón được nhanh nhẹn ao ước quay về xem như là thứ gì.

Một con đường chạy cũng như điên về cam kết túc xá…..

tham gia round cầm cố cướp tách bóc, con đường Tiểu Náo bị kéo vào, hai người trong gia đình trong ký kết túc xá cùng lúc quan sát về phía cửa ngõ phòng, trong mắt thoáng hiện vẻ: không___dám___đưa___tin___!

“Đường Tiểu Náo, nếu cũng như Mục Nhĩ ra đời trong hoàn cảnh ấy người trong gia đình còn giống như gợi ý được, cơ mà ngay hiện tại cậu phát triển ra trước bên bọn mình mang ngoại hình Vậy nên, mình thích hỏi, hai thành viên gia đình gặp gỡ giật à? Kể cả chạm mặt yêu cầu tội phạm bị truy nã?”

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Quy bốn nhanh chóng thu hồi đôi đồng tử đã phóng đại hết mức cùng bề mặt, làm tiếp sơn móng tay, các giọng nói nhẹ nhàng như nước chảy “Trì Mộc Nhiên, mặc dầu nhìn qua hai người nhà chúng ta có vẻ chạm chán yêu cầu tai họa, tuy nhiên cậu cũng chưa cần phải nói thẳng ra Bởi vậy.”

“Bởi vày với trí đắt tiền của hai cậu đó, chỉ cần có tội phạm đặc biệt new có lẽ khiến hai thành viên gia đình họ gồm bộ dáng do đó.”

hàm ý, thật sự có người tất cả mưu đồ bất chính với hai gia đình bạn đấy mà lại nói, hai thành viên gia đình chúng ta chắc chắn đã ngoan ngoãn phối hợp, rút cuộc còn chắc là thế trời hành đạo.

Mục Nhĩ vô cùng bị công kích, chỉ cần…….

“Mình siêu vui, quả thật chưa biết cách nào hình dung được!” vứt lại con đường Tiểu Náo vô tội, Mục Nhĩ chạy thẳng tới nhà vệ sinh, khóa cửa ngõ lại, móc điện thoại trong túi của áo ra, nâng niu hình như bảo vật, trái tim nhỏ bé không xong run rẩy.

Trì Mộc Nhiên liếc chú ý về bên nhà tắm “Đường Tiểu Náo, vừa rồi hai cậu đi ăn chiếc gì?”

“Không phải nói hai nhà bạn cữ ăn đồ linh tinh sao? Vốn dĩ đang hết sức ngốc rồi.”

Từ bên trên đầu đường Tiểu Náo lấy xuống một cọng cỏ khô, Trì Mộc Nhiên ở trên mình cô ngửi một ít “Cũng may, hai gia đình chưa bị rơi xuống cầu tiêu.”

“A……”

âm thanh như tiếng giết heo từ trong bồn tắm truyền ra, bố gia đình ở phía bên ngoài cũng chịu ràng buộc một ít, Trì Mộc Nhiên nhíu mày nhắm mắt lại, mặt đường Tiểu Náo che kín lỗ tai.

chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *