Tóm tắt truyện Tổng giám đốc mặt Trắng xấu Xa

teen girls chứ chưa thành thục mà lại thân hình trước mắt người thân đại trượng phu lại lộ ra vài phần mê gia đình, làm cho cậu ta huyết khí phương cương, nhiệt huyết sôi trào, trong đầu cậu chẳng còn Để ý đến gì khác, chỉ biết chèn ép về bên cô….

Trình làng truyện Tổng người có quyền lực cao mặt trắng bựa xa

Tác giả: Băng Triệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch bên trắng bần xa

kể cả tựa như mây trôi gió thoảng dần qua, đau đớn cũng theo thời gian cơ mà mài mòn đi góc cạnh.

Đôi khi có một số người vô ý nói lại chuyện quá khứ, Hạ Cúc Hoa đã cười đáp lại, tuy rằng nụ cười đó thực nhạt, cơ đại dương như không cho chúng ta bắt gặp cô đang cười, mà lại trong đó vẫn chẳng còn sự chua sót.

đời sống cứ yên ả trôi qua, chỉ có sống, công việc, và cơm trắng để ăn uống.

thành viên khác sử dụng ánh nhìn đống ý để quan sát cô, bảo cô thật kiên cường, nhưng lại bất chấp cố gắng nào, họ chú ý cô ra sao, nói cô nắm nào, giờ đây tất cả mang cô đã mất quan hệ.

Cô chỉ việc trầm mặc, trầm mặc mang lại mức làm cho cho những người ta chẳng chú ý sự có thời gian sống của bản thân mình.

“Chị Cúc Hoa này, có vẻ phiền chị photo cái này được chưa, tài liệu này sẽ cần gấp a.” Một teen girls trẻ tuổi đem tập biển sơ dày đặt lên trên bàn của cô ấy.

Hạ Cúc Hoa trầm mặc đồng ý, buông sổ sách trong tay, ôm lấy đống tài liệu đi đến máy photo sát bên, bắt đầu in ấn.

Tại C.ty nhà bạn này làm việc sẽ năm năm, tuy rằng cô là một kế toán viên, nhưng đến cả câu hỏi bé dại cũng như châm trà rót nước, chạy bank, đi viên thuế hay khi đồng sự làm cho không hết vấn đề nhưng mà của cả khi bọn họ nhàn rỗi thì phần đa công việc này phần đông được san qua tay cô.

bởi lẽ vì cô không biết cự tuyệt, càng chưa bao giờ tỏ vẻ mất hứng hay tất cả ý kiến phản đối, thậm chí nhiều hành vi đâm chọc sau lưng, cũng chưa nhìn thấy bao giờ cô làm cho qua, chúng ta đối với cô rất an tâm, bởi lẽ vì cô làm bất cứ chuyện gì, phần nhiều cảnh giác lại thành thật.

“Chị Cúc Hoa, phiền chị tải dùng một phần cơm trắng hộp với, nhớ bao gồm món tôm bóc tách vỏ kho bị khô quá nhé.”

“Chị Cúc Hoa, phiền chị pha dùm em bóc chè, chuẩn bị tất cả bạn mang lại.”

“Chị Cúc Hoa ơi, phiền chị đánh máy phần tài liệu này với.”

Hạ Cúc Hoa nghe, xong xuôi đâu vào đó nhiều loại các bước chưa cùng về cô, rồi lại ngồi vào bàn làm cho phần việc dở dang của bản thân mình.

Đối chiếu, đánh giá, tổng hợp sổ sách, công việc này gồm chút bừa bộn, dẫu vậy cũng bởi vậy nhưng mà buộc phải nhất sự cẩn thận, bằng chỉ cần sai một số lẻ đang đem mang đến ảnh hưởng thất rất lớn cho doanh nghiệp.

“Chị Cúc Hoa, bỏ ra phiếu này ghi lên sổ nỗ lực nào đây?” Tôn viên cũng là kế toán cũng như cô hỏi.

bạn gái này mới vào C.ty không lâu, hầu như chuyện thường hỏi ý Hạ Cúc Hoa, cô đó cũng đối với Hạ Cúc Hoa thật sự không tàng bốn ý bần gì, đối xử mang cô thực kính trọng cũng như luôn ý muốn học hỏi. Có một không hai mỗi buổi sớm cho C.ty, số đông cùng Hạ Cúc Hoa những bình chọn lại sổ sách về tài khoản tiền gửi bank một lần .

Thấy cô gật đầu đồng ý, Tôn cục Nói: “Này, em nghĩ là là không thể nghi bỏ ra phiếu này lên sổ, còn có thêm thuế ngày nay cần đi báo đúng không?”

“Đúng rồi.”

Đối mang vấn đề Hạ Cúc Hoa chưa nói cụm đến lắm, Tôn cục cũng tập mãi thành quen.

“Em bây giờ chẳng còn câu hỏi gì, đi mang đến báo thuế thế.”

Hạ Cúc Hoa chấp nhận, đem đống sổ sách đang tổng hợp từ trước, cô vốn tưởng lúc này vẫn bao gồm chút thời gian rỗi để đi báo thuế, dẫu vậy xem mặt bàn còn một đống tài liệu chưa xử lí, lừng khừng đến khi nào bắt đầu ngừng, cũng đành từ bỏ nắm.

★ ★ ★

Thời gian mau chóng trôi qua, đang đi vào thời điểm tan tần, chỉ thấy người trong gia đình cuống quýt xếp lại bàn làm việc, cấp bách chuẩn bị sẵn sàng ra về, cũng có một số người hướng cô chào hỏi, Hạ Cúc Hoa cũng công bố đáp lại. Gia đình số đông biết cô luôn là người ra về cuối cùng, thành ra cũng không hỏi gì nhiều, một chúng ta rồi một mọi người rời đi.

buồng buôn bán dần dần yên tĩnh, chỉ từ lại mỗi Hạ Cúc Hoa đã xử lý đống tài liệu.

hiện nay chú Lý bảo đảm bước vào, ông hiểu ra một năm này , Hạ Cúc Hoa không làm việc đến chín giờ thì vẫn không ra về.

“Cô Hạ, cô lại cải thiện ca rồi, cứ giữ vững vì thế, cẩn trọng thân thể lại không chống chọi nổi mất, sớm muộn gì cũng bửa dịch thì có tác dụng sao hiện giờ.”

Hạ Cúc Hoa ngẩng đầu, đối mang ông mĩm cười cợt, lại cúi đầu buôn bán.

Chú Lý cũng quen cùng với trầm mặc của cô ý, tự đem khóa xe bỏ lên bàn.

“Tôi đã đóng của cả cửa sổ nhìn ra ngoài, cô chỉ có khóa cánh cửa chính nữa là xong, ngày mai phiền cô lại tới sớm một ít.”

“Cám ơn” Hạ Cúc Hoa hướng chú Lý gật đầu đồng ý.

“Cô cũng đừng buôn bán muộn quá, nữ giới về ngôi nhà muộn thì đề nghị cẩn trọng một chút.” Chú Lý căn dặn.

Hạ Cúc Hoa lại gật đầu, mặc nhiên nói, “Tạm biệt!”

>> xem thêm top Truyện đam mỹ h sm

Chú Lý lắc đầu thở dài, xoay người trong gia đình rời đi, “Tôi già rồi, thể lực không bằng trước kia, chỉ muốn về sớm nhưng nghỉ ngơi mang lại khỏe. Dẫu vậy cô Hạ này, trung khu cô còn già hơn cả tôi, aiz!”

các việc cứ trôi qua, Hạ Cúc Hoa vẫn buôn bán từ thứ 2 cho thứ 6, buổi sáng sáu giờ rời giường đi làm, ban đêm chín giờ tan tầm, về ngôi nhà lại trực tiếp rửa bên chải tóc, gắng áo ngủ, leo lên giường.

Một ngày của cô ấy cứ Như vậy không đổi, cứ cũng như một hệ thống được lập trình sẵn, không phải Chịu ngoại cảnh tác động ảnh hưởng.

Sáng thứ 7—–

Hạ Cúc Hoa không được sáu giờ vẫn mở mắt ra, vốn dĩ hằng ngày cô cũng chưa ngủ mang đến 5 tiếng. Cô xuống giường rửa mặt chải tóc, tất cả sẽ như củ chỉ cần sớm hơn một ít, và khác sở hữu dĩ vãng, cô làm mọi đồ ăn.

mang theo cả một hộp nước củ quả, cũng như các loại thức ăn đang sẵn sàng có lợi cùng với một bó cúc rubi, vòng vo trên con đường đón chuyến xe buýt, cô bước vào tuyển mộ cục ở ngoại ô, tuyển mộ viên này ko phải là Khủng, mỗi phần mộ cũng khá là nhỏ dại, khu vực này phân nữa là mai táng các bạn chưa bao gồm tiền.

chiêu mộ địa ở thành phó cực kỳ đắt đỏ, cô khuynh tẫn kể cả của cải tích góp mới thiết lập được phần đất ở khu vực ngoại ô xa xăm này, lập đề nghị ngột ngôi mộ bé dại.

bên trên bia gồm chiếc chữ béo “Con yêu Hạ Hiên đưa ra mộ”, cũng như mẫu chữ nhỏ dại “Hạ Cúc Hoa lập” bên phải.

Chỉ thấy ở bên trên có một Tấm Ảnh, hình họa chụp một cậu bé chặng chừng sáu, bảy tuổi, khuôn mặt mi thanh mục tú, rất là dễ nhìn, vẻ bên tươi cười chọc tổ ấm thương mến.

Hạ Cúc Hoa chậm rì rì ngồi xổm xuống, mỉm cười nói: “Hiên Nhi, người mẹ mang lại thăm bé này.”

Cô thất thần si ngốc ngồi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hồi lâu, rồi new lấy đồ ăn kèm hoa quả đặt ra phía trước, khi của cả vẫn chu tất, lại đem bó cúc vàng cắn vào bình.

Hiên Nhi của cô ấy thích đồ ăn cô chế biến, thích nhất hoa cúc rubi, bởi lẽ vì bé bỏng nhỏ nói tên cô là Cúc Hoa, là cái tên dễ nghe nhất của các nước khác, vì vậy hoa cúc cũng chính là loài một số loại hoa đẹp nhất trên đời. Cô còn nhớ rõ Hiên Nhi khi nói phần đa cái này mọi cười siêu vui vẻ.

Hạ Cúc Hoa ngồi ngay ngắn ở ấy, nhẹ nhàng vỗ về tấm bia đá, trong mắt chỉ có khuôn mặt tươi cười cợt trong sáng của ốm bé.

chị em, con đạt một trăm điểm nè!

bà mẹ, bé có lẽ tự ngồi xe buýt về ấy nha.

người mẹ, nhỏ chế biến cơm, cơ mà bị khê rồi, hì, lần sau con đang đổ mà hơn nữa chút ít.

Mẹ…..

Trong đầu Hạ Cúc Hoa bao gồm cả đều là giương mặt của Hạ Hiên, nhăn mày hay tươi mỉm cười, bên tai cũng chỉ nghe thấy đã từng tiếng nỉ non hay la hét của cu cậu.

dẫu vậy đứa bé xinh tươi của cô ý, giờ sẽ ở địa điểm đâu?

nhỏ tuổi bé mất rồi, theo chiếc xe phóng Cấp Tốc đấy đi mất rồi, mặc dầu sẽ có một tiếng phanh béo vang lên, nhưng chưa chặn được cái xe sẽ chuyển bánh, cái xe cứ vô tình đâm tới bên bé xíu nhỏ, huyết tươi chói mắt nhuộm đỏ đầy đủ vạch trắng qua con đường giành cho những người đi bộ. Tựa cũng như lệ của cô, quan trọng dứt tuôn trào.

đến nay Hạ Cúc Hoa vẫn nhớ rõ lần sau cùng cô bao phủ lấy thân hình nhỏ bé của con các bạn, đã từng lời gầy bé nói có cô, đoạn kí ức đấy cứ lặp đi lặp lại để khắc sâu vào trí nhớ….

“Mẹ, con đau.” Thân hình be bé chưa hoàn thành run rẩy, Hạ Hiên ngỏ giọng rên rỉ, máu thì cứ theo miệng , hai mũi cộng lổ tai đỗ ra không dứt.

“Mẹ, con đau quá.”

Cô hình như có tác dụng sao hiện thời ? Cô nên làm vật gì lúc này ? Bé cô đau cơ mà cô bất lực còn đau gấp bội, nghe tiếng khóc rên rỉ tự như từng gậy quật thẳng vào ngực cô, làm cô không thể nào hít thở nổi.

Cô ấp ôm chặt nhỏ, hai tay run run lau đi máu ấm bên trên khuôn bên bé nhỏ, thì thào nói: “Không đau, chưa đau, Hiên Nhi chưa đau.”

“Mẹ , mẹ…” Hạ Hiên vô lực kêu lên, đau đớn bắt buộc cất lời.

“Mẹ bước này.” Hạ Cúc Hoa cảm thấy phiên bản thân gia đình bạn cũng như bị xé ra làm hai nửa, lời nói cạnh tranh gian nan thốt ra, “Mẹ, bước này.”

“Mẹ, con…. Đau quá” Đôi mắt to tròn nhắm chặt rồi cho thấy,vẫn là đôi mắt sáng ngời như ngày xưa, chỉ là nó đã hết đi vẻ biến hóa linh động. Nhìn giương bên đầy nước mắt của bà bầu, Hạ Hiên nỗ lực nở một nụ cười, chỉ cần gian khổ có tác dụng chúng vặn vẹo mất đi.

“Không đau, mẹ…con chưa đau, không…. Mong mỏi khóc, bà bầu, mẹ….. Cười bắt đầu đẹp nhất.”

“Được, chị em không khóc” Hạ Cúc Hoa lung tung đưa tay lau đi nước mắt trên mặt, miệng thì bán nhỏ tuổi bé, tuy vậy cùng bề mặt chỉ việc bối rối, cô đang chỉ ra rằng đứa con là món quà trân quý nhưng mà ông trời đến cô, nhưng lại giờ ông trời thấy rồi, ông không hy vọng chúng ở cộng cô để Chịu đựng khổ, tuy vậy ông định với nhỏ dại con của cô ấy đi đâu?

“Mẹ, con mong muốn bà bầu ….cười” máu theo lỗ mũi chảy ra càng nhiều hơn, các giọng nói của Hạ Hiên càng ngày càng mỏng manh, tự đại dương như mỗi chữ nhỏ dại nhỏ phải cần đến trệt khí lực body.

“Được, chị em mỉm cười.” Hạ Cúc Hoa nói hoàn thành, liền nở một nụ cười cợt so mang khóc càng khó coi hơn, chỉ là trên giương bên đầy nước mắt lại tạo thành một tranh ảnh động lòng người nhà.

“Mẹ, cười……….” Lời chứ còn chưa nói ngừng, Hạ Hiên đang yên lòng nhắm mắt, tay vô lực buông thỏng.

Hạ Cúc Hoa thở dốc, ấp ôm chặt lấy bé, cô cũng bất động.

Cô băn khoăn chính bản thân vẫn quan sát nhỏ chăm chú trong bao chậm, đêm hôm đó cô chưa ngủ, đã từng mảng kí ức về nhỏ bé bé như đã từng giọt đã từng giọt đong đầy.

Hạ Cúc Hoa bình tâm mang đến lạ thường, do Hạ Hiên cô chuẩn bị xống áo nhưng mà cậu bé xíu thích nhất, cô tẩy sạch cơ thể be bé, cần dùng khăn lau sạch vết máu, từng vấn đề đã từng vấn đề cô cứ nhẹ nhàng cẩn thận làm từng chút một.

Về phần lễ tang mang đến Hạ Hiên, bởi lẽ cô cũng chưa bao gồm thân thích hay bạn bè gì, đề xuất rất nhiều hàng xóm xung quang sẽ nhìn Hạ Hiên lớn lên phần đa qua giúp một tay.

Vốn cô ý muốn hỏa táng, bởi lẽ vì Hạ Cúc Hoa không mong mỏi thân xác nhỏ bản thân bị ngoại vật cắn phá, cô mong muốn có tro cốt của chiếc rãi xuống biển khơi, nguyện mang lại báu vật của cô ý tan vào làn gió nhẹ bay đi. Tuy vậy phần lớn các bạn già trong xóm nói nhỏ bởi vậy đã hết phải thổ an táng thì hơn, với lại cũng nghĩ mang lại cô, sợ sau này đến một chỗ để giống như tưởng nhớ về cánh mày râu cũng không bao gồm. Linh hồn nhỏ bay về thiên con đường, thì thân xác kia hãy vướng lại để làm cho mọi người cùng cô.

Trước chiêu mộ Hạ Hiên, Hạ Cúc Hoa đem đầy đủ món đồ giải trí mà nam giới thích nhất, quần áo, cũng những đồ sẽ cần đến qua, của cả ảnh chụp, bao gồm cả các thiêu hủy.

Chỉ vướng lại một album hai chị em bé chụp phổ biến, khi đấy chúng ta thật vui vẻ, hình họa chụp đấy cũng giống như bức hình bên trên bia kia khuôn bên bé nhỏ tươi cười sáng lạn, đây cũng chính là kỉ vật chỉ một để chị em như cô giữ gìn làm kỉ niệm. Sót lại nữa đó chính là rất nhiều kí ức vui vẻ tốt đẹp nhất.

từng đêm lâu năm, đêm khôn xiết nhiều năm, cô chần chừ người sẽ vượt qua như thế nào.. Cô không gồm ngủ , bởi lẽ cô biết đây chẳng phải một giấc mộng, sau khi tỉnh dậy, đang không có công dụng nghe thấy đồng âm lượng thúy của quý ông vẫn la hét hotline cô.

Cô không còn khóc nữa, cô cứ như bình thường nhưng mà sống, chỉ đơn giản là hơn vài phần trầm mặc, với dĩ vãng cũng chưa phân biệt là mấy.
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *