Tóm tắt truyện Lãnh Thiếu Theo Đuổi vợ

Chúc Nhan là người thật hời hợt, gồm hình ảnh người trong gia đình hiển hách, tuy vậy lãnh mạc quái gở, không nhiều năm kinh nghiệm nói chuyện; cẩn trọng điển hình người vợ rượu, không tất cả lý tưởng hoài bão phệ, chỉ mong sao cuộc đời tầm thường đạm đạm, lại bị Nhan thiếu nhìn trúng, nhờ chũm lực Chúc gia ép làm người tình cố định và thắt chặt ở bên cạnh Chúc Nhan hắn.

Ra mắt truyện lãnh thiếu theo đuổi cung phi

Tác giả: Hoa Điền Bắc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lãnh thiếu theo đuổi bà xã

“Tiên sinh, anh rớt đồ!” Ngay thời điểm ra cửa ngõ khẩu bình chọn an toàn, bình an cũng từng chú ý tới ốm trai tuổi trẻ to lớn này đi ở phía trước cô. Riêng biệt chỉ đơn giản là một bóng lưng cơ mà thôi, cũng làm mang lại cô nhịn không được nhưng mà chú ý lại. Dáng mình cực kỳ đẹp, bốn cầm bước đi cũng khá đẹp trai. “Nhan khống” cũng tương tự với không nguy hiểm núm, nắm khắc chế tổ ấm, new chưa gồm nhất thời kích động cơ mà chạy tới trước bên mọi người “Nghiên cứu vãn cho cùng” . Bất quá, cô cũng chưa phát giác ra có người đi theo đằng sau rời khỏi cơ trường. Chẳng qua là cô chưa nghĩ tới thật sự sẽ một loại cách để xem khuôn bên trẻ em của người cánh mày râu này. Nếu như cô có năng lực tiên đoán, biết ở nơi này chạm mặt một lần sau này đã phát sinh các chuyện, đánh chết cô, cô cũng biến thành chưa bởi lẽ bóng lưng anh tuấn của đối phương mà lại xen vào câu hỏi của người khác .

Trong nháy mắt khăn tay ở trong túi của áo rơi ra, Chúc Nhan cũng cảm xúc được. Chỉ đơn giản là một túi khăn tay thôi cơ mà, anh mọi chưa bao gồm cần thiết mạo hiểm nhưng đi nhặt trở lại. Nhiều hơn, bầy cận vệ đi theo đằng sau anh cách đó khoảng không xa nhất định sẽ vắt anh nhặt lên. Nhưng mà, lúc nghe thấy bình yên nhắc nhở , anh sẽ là nhịn không được nhưng quay đầu lại. Đúng vậy, nhịn cảm thấy không được, bởi lẽ vì các giọng nói của cẩn trọng khôn cùng êm tai. Chúc Nhan 20 năm qua chưa bao giờ nghe qua giọng nói êm tai Vậy nên, ở mùa hè nóng bức này tựa biển giống như, mang lại cho người ta hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái.

an ninh vừa nói ra, chẳng những bao gồm khiến mang đến Chúc Nhan cần nhớ, càng có tác dụng lũ người bạn đường ở phổ biến quanh Chúc Nhan trong nháy mắt đề cao cẩn trọng. Mà thậm chí một hai mình gồm các việc hay làm liền sờ súng. Chắc rằng không nguy hiểm cùng Chúc Nhan cũng không gồm cần nhớ tới, dẫu vậy là chúng ta vị xứng có chức vệ sĩ nên chú ý tới an toàn kể từ khi rời khỏi cửa ngõ khẩu kiểm soát không nguy hiểm sẽ đi theo phía sau thiếu gia căn nhà bọn họ cách đây không xa từ làm ra đi cho biện pháp hành động, mọi ở trong mắt vệ sĩ, xác xắn chắc là cũng coi là “cử chỉ khả nghi”.

không nguy hiểm không ngốc, ngay khi Chúc Nhan quay đầu lại trong nháy mắt kia, cô chú ý tới bầu không gian đổi khác tầm thường quanh. Một loại cảm xúc chưa rõ, khiến đến cô buông tha bài toán thật tất bật để đi xem cái bóng lưng dễ nhìn “Ngoái đầu chú ý lại”, có chút hoảng sợnhìn về bên bọn cận vệ vây quanh cô tứ bên sắc mặt chất lượng không đảm bảo.

thận trọng cộng đại đa số người trong gia đình cùng lứa tuổi gồm trang phục giống nhau, quần short jean vừa chúng ta, lộ ra hai chân thuôn dài trắng nõn; cùng giày xăng-̣đan hoa văn rườm rà đủ đầy đủ Color, có tác dụng cẳng chân trắng noản của cô ấy càng bổ sung tinh vi. Chẳng qua là, cô sợ ấm, nửa mình trên chỉ sở hữu một đai tơ tằm màu trắng, bên phía ngoài vốn duy nhất áo khoác nhỏ tuổi màu hồng cánh sen, bị cô toá vứt lúc vừa new xuống máy cất cánh. Thật vất vả mới chăm sóc được da trắng mà lần nữa bị rám Đen, cô chưa sợ bất tiện mà mở loại ô ngăn ngừa nắng.

Chúc Nhan quay đầu lại, thấy mẫu ô màu lam nhạt bao quanh ở khuôn mặt an toàn, quỷ thần xui khiến nhịn cảm thấy không được cơ mà vươn tay sờ sờ, đầm ấm , nhưng chưa bao gồm mồ hôi, khó khăn được ở địa điểm mùa hè nóng bức này sẽ có một chút trơn nhẵn thoải mái.

Một biện pháp hành động kia của Chúc Nhan, chẳng những bao gồm bình yên bị ăn đậu hủ thất kinh, mà ngay cả bọn trợ thủ sát bên vẻ mặt cảnh giới cũng hóa đá.

“…… Lưu manh!” cẩn trọng sửng sốt một chút bắt đầu phản ứng lại, ném cây dù cùng loại rương hành lý trong tay xuống, cần dùng sức đẩy hai tay kia ra đang ở cùng bề mặt cô nhưng mà sờ mó.

“Em tên gì?” Bị xuất kho Chúc Nhan vô cùng bất mãn mà lại nhíu mày. Bất quá, nét mặt anh bị mẫu kính che nắng thật to ngăn chặn.

“Ông còn vì thế ta liền báo cảnh sát đó!” an ninh hiện nay ân hận, khó chạm chán nên một khuôn bên đã mắt, gắng mà lại bệnh tật thần kinh. Cũng chẳng phải là dịch thần kinh sao, người bình thường chạm chán có một lần lại sờ mặt người trong gia đình khác sao? Coi là bạn bè khác phái quen biết, có tác dụng các loại biện pháp hành động này cũng có vẻ quá đáng. Gặp bắt buộc tinh thần gặp sự cố , tự dưng là cha mươi sáu kế chạy thôi. Nhưng mà, cô new vừa Cách hai tía Bước, hai tay đã trở nên người ta túm được. Chẳng phải là Chúc Nhan, mà là người bạn đường vẫn từ trong trạng thái hóa đá, vội sự phản xạ thi hành lệnh của thiếu da.

“Cứu mạng a!!!! Ngô –” Ngay từ lúc new bước đầu an ninh sẽ cần nhớ tới đông đảo chúng ta này ở chung quanh, bao gồm điều cho tới khi bị vắt, cô mới kịp phản ứng, số đông các bạn này cộng tên lưu manh kia là bạn thân. An ninh trước tiên liền nghĩ mang lại “tập đoàn phạm tội” trong truyền thuyết. Bởi vì bảo an tánh mạng, cô chẳng chú ý cho hình tượng nhưng mà hét Khủng một tiếng cứu vớt mạng, nhưng mà ngay sau ấy đã biết thành một cái tay bít lại.

>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh

Bất quá, ở phi trường người nhà mang đến mình đi, một tiếng cứu vãn mạng này của cô ấy vẫn là khiến mang đến không ít người dân cần nhớ. Mấy chúng ta đàn ông cao Khủng vây bắt một người con gái tuổi còn trẻ, cẩn trọng ở cơ trường đã sớm cần nhớ tới địa điểm này. Cơ biển là trong nháy mắt an toàn hô lên cứu mạng, thì nhiều người dân mặc quân phục cảnh sát mau chóng tụ họp tới đây.

tuy vậy, công an cũng chưa gồm giống như trong tưởng tượng của bình an mà lại superman trừ bạo an dân. Chỉ thấy chúng ta hùng hổ đi tới, sau khi thấy Chúc Nhan cộng đa số người thân Đấng mày râu trung niên bên cạnh anh ta, trong nháy mắt thể hiện thái độ quẹo sang180 độ.

“Nguyên lai là Nhan Thiếu! Thứ mang lại tôi tất cả mắt cũng như mù, quả thật là đắc tội, quả thật là đắc tội!” Cảnh đội tiểu tổ trưởng thấy rõ đã cho là Trầm Khinh lân cận Chúc Nhan là gia đình bạn khả nghi trong chúng ta, dám ở chỗ giữa trưa nóng bức của mùa hè này, dữ hăng đánh mình.

Chúc Nhan là nhà bạn làm cho sao họ dám đắc tội ! Tuy nói thành phố A khắp địa điểm đều có tiền có quyền , va mọi người xung quanh thì không sao, đắc tội thành viên đều đều, cũng chưa cần thiết hơn, anh luôn luôn có lẽ chế trụ. Nhưng mà, nếu cũng như là đắc tội với Chúc da, chũm cũng là game over . Nhưng hiện nay là báu vật có một của Chúc gia Chúc Nhan này đó chính là huyết mạch có một, Nhan thiếu. Bây giờ, bất kể bọn họ sẽ làm gì đấy, cảnh đội tiểu tổ trường đang vô cùng rõ ràng lập trường của mình , coi như chưa nhìn thấy, chỉ cần chưa nhận thấy.

Chúc Nhan đang quan sát an toàn, chủ quản là xem nhẹ mang đến ý bốn của công an. Cũng chính là Trầm Khinh thong dong mở miệng:

“Đồng chí cảnh sát anh an lành, ta là Trầm Khinh.”

“Trầm tiên sinh anh mạnh khỏe anh mạnh khỏe khỏe! Ta nghĩ đây là gồm hiểu lầm, đúng đắn là hiểu lầm!”

bình yên thấy tình huống như nỗ lực, cơ biển chán nản và bi quan.

“Em tên gì?” bên đó Trầm Khinh cộng cảnh sát kính chào hỏi, bên đây Chúc Nhan đang quấn quýt loại Việc này.

“Ta…… Van cầu anh, thả ta đi!” Mắt thấy cảnh sát phần đông là chiếc các loại cách biểu hiện này, bình an trong nháy mắt cũng lo lắng. Càng làm cô Khủng hoảng đó chính là, cô cũng chần chừ bạn sau cùng làm cho sao mà trêu chọc mang đến cái tên nhìn như bệnh thần kinh này, kì thực chính là hero không thể trêu vào.

“Tên.” Chúc Nhan lạnh cũng như băng lần nữa nhả ra chữ.

“An Ninh, ta có tên thường gọi là an toàn. Ta lần chần sao lại đắc tội với ngài, kính xin ngài đại nhân bao gồm đại lượng, thả ta đi !” an ninh cần nhớ thấy công an đã rời đi, lại càng lo ngại thêm.

“Chúc Nhan, nhớ lấy.” Chúc Nhan nói kết thúc, ý bảo người bạn đường thả an ninh.

chú ý nhóm bạn Chúc Nhan dần dần đi xa, bình an cơ hồ mong trống rỗng ♀…… sau cùng là xảy ra chuyện gì a? Đợi hơi thở khôi phục, an ninh hồ hết chật vật cố gắng lấy cây dù cộng mẫu rương hành lý cùng bề mặt đất, một con đường lao ra tàu sân bay. Cho đến khi lên xe taxi, cô mới dốc sức mà thở phào nhẹ nhỏm.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *