Tóm tắt truyện Hôn Nhân Thất Bại

Mùa hè cũng như tôi có một mối quan hệ khá đặc biệt. Chúng tôi ra đời vào mùa hè.Sinh nhật đàn bà chúng tôi cũng vào mùa hè.Và cũng chủ yếu mùa hè, là thời điểm mối hôn nhân của mình tan vỡ.

Ra mắt truyện Hôn nhân thất bại

Tác giả: Tát không Không
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hôn nhân thất bại

Khi tôi trôi dạt sự tình có thể không ưa chuộng thì sẽ quá muộn. Chồng tôi, Đổng Thừa Nghiệp, đã bằng lòng cặp bồ được hai tháng.

Nếu nói thỏa thuận bắt bồ, thì chỉ đơn giản là cơ thể của anh ta bắt nhân tình. Ngoại giả lại còn trong thời gian chúng tôi có chửa đi bắt nhân tình, bên tôi cẩn trọng đếm bên trên đầu ngón tay, chớp nhoáng cảm nhận thành viên cũng như bị một thùng sơn blue đổ ập xuống, tí tách bóc nhỏ tuổi giọt, blue từ đầu cho tận ngón chân.

chị em chúng chứ.

Sau này hồi tưởng lại, bên tôi new bất ngờ thấy kỳ thật Đổng Thừa Nghiệp khi bắt nhân tình phần lớn biến chứng rất là riêng biệt, không đủ nước lập hẳn một cái bảng, bên trên đó ghi “Tôi đang ngoại tình” thông qua tải nhảy nhót trước mặt chúng tôi nữa thôi.

Đáng tiếc tại thời điểm này bên tôi lại chẳng mảy may chú ý.

Đối cùng với sự câu hỏi này, tôi luôn tự yên ủi bạn dạng thân, dĩ nhiên tại lúc sinh bé chúng tôi bị thuốc tê làm ảnh hưởng tác động mang đến thần kinh não, là tình huống độc đáo, chưa thúc đẩy gì đến chỉ số cao cấp.

nhưng sau khi nghe câu nói tự yên ủi của tôi xong, cô bạn bè Thái Thái lại bình thản quẳng sang ánh mắt khinh bỉ: “Bạn thân mến, mày đừng nhắc đến thuốc tê được không? Mày trước hay sau khi chích thuốc tê đầy đủ như cố gắng cả.”

chỉ một lời nói rất là chủ yếu xác—— “Vợ luôn là mọi người cuối cùng biết chồng ngoại tình” . Có khi lúc ấy mang đến nhỏ chó bên tôi nuôi trong căn nhà cũng hiểu rõ Đổng Thừa Nghiệp bắt nhân tình, còn chúng tôi thì đang chẳng hay biết những gì.

Sau này tôi lại tự tổ ấm an ủi bản thân, toàn nhân loại chưa tin anh ta, chỉ tồn tại một bạn tôi tin. Điều đấy chứng minh loại gì? Chứng minh bên tôi đối sở hữu anh ta đó chính là mối tình đích thực đó!

cơ mà nghe bên tôi tự yên ủi ngừng, Thái Thái lại liếc đôi mắt nhỏ đầy khinh bỉ: “Bạn thân mến, đừng nói mang đến mối tình đích thực được không? Tình yêu đích thực thật không chống chịu nổi bầy mày giằng co nuốm đâu.”

Thái Thái là bạn làm việc cuộc sống học của tớ, là bạn bè bậc nhất của tớ, là tổ ấm truyền đạt triết lí đời sống mang lại chúng tôi, cũng là ngọn đèn mặt đường của tớ.

chúng tôi yêu cô đó rất là, yêu thói cay độc của cô ấy, yêu sự nghĩa khí của cô ấy, cũng yêu phương pháp cô ấy mắng chúng tôi khôn cùng thô tục.

đã yêu cầu quay lại vấn chuyên đề, đế tôi nói người trong gia đình làm sao bắt gặp ra Đổng Thừa Nghiệp bắt bồ.

dĩ nhiên, để trở về vấn chuyên mục, trước tiên nên nói rõ bên tôi quen nhau trong bối cảnh như thế nào vẫn.

ngôi nhà chúng tôi ở city C, học đại học sư phạm, sau khi có lợi nghiệp liền đi qua báo cáo tuyển dụng cô giáo, đến thành phố F cách đô thị C hai tiếng đồng biển ngồi xe.

bởi lẽ vì đắn đo mang lại vấn đề công ăn uống việc làm bất biến, cũng không tiện chuyển động, cha mẹ kết thúc khoát đến tôi vay tiền để tải một ngôi nhà nhỏ tuổi.

vị phòng tải là phòng bàn giao theo hạn, mà hạn giao buồng còn một năm rưỡi, vì vậy bên tôi mướn tạm trước một gian phòng đơn giản.

Lại bởi dì chủ nhân của ngôi nhà là chị của chị em kế Đổng Thừa Nghiệp, nên dẫn đến mối quan hệ quen biết giữa bên tôi sở hữu anh ta.

lúc đầu chủ nhân của ngôi nhà gửi QQ của tôi cho anh ta, tôi ở bên trên mạng hàn huyên một thời gian ngắn, anh ta bèn đưa ra phải chạm mặt. Lần đầu tiên gặp mặt là tại một quán lẩu, chúng tôi cho tương đối sớm, ngồi trên ghế đùa di động cầm tay. Vẫn chơi, ngẫu nhiên có người call, bên tôi ngẩng đầu, nhận thấy một người thân đại trượng phu mặc quần bò áo cộc đứng trước bên. Anh ta ngoài là đẹp trai, mà lại có nét, domain authority màu mạch nha, vóc dáng cao vút, mặt khóe mắt bắt buộc gồm giọt lệ màu nâu, khi cười cợt rộ lên hai bên má xuất hiện hai lúm đồng tiền thật sâu.

Anh ta khôn cùng biết phương pháp nạp năng lượng nói, gồm anh ta bên cạnh, các bạn sẽ chưa bao giờ thấy rầu rĩ. Đã giữa ăn tối, tay tôi phân vân sao vung lên, chiếc nhẫn đeo trên ngón trỏ rơi xuống trước mặt anh ta, anh ta nhặt lên, đưa cho bên tôi, giống y như vẫn cầu hôn, chúng tôi sợ tới mức giật mình. Trí tưởng tượng của mình cực kỳ nhiều chủng loại, lúc đó bí mật nghĩ: lẽ nào là điềm báo trước bên tôi vẫn kết hôn sở hữu anh ta ư?

Sau này anh ta bắt đầu theo đuổi chúng tôi, tôi không đồng ý. Bởi lúc đó tôi sẽ thích kiểu thúc thúc cũng như Trần Hạo Minh, ba In Pyo, đã cảm thấy ít nhất lấy một bạn Đấng mày râu cao hơn mình độ lớn 20 tuổi trở lên bắt đầu tất cả cảm xúc bình an. Nhưng mà Đổng Thừa Nghiệp so có bên tôi kém non nửa tuổi, cánh mày râu luôn trưởng thành muộn hơn cô gái, chúng tôi thấy câu hỏi này bất cập lắm.

tôi khước từ anh ta, anh ta nói: “Chúng ta kết nghĩa chị em thay, lần trước chị mời tôi ăn uống cơm, lần này chúng tôi mời chị nạp năng lượng khuya.”

chúng tôi nhớ đến chiếc dĩa cứng lần trước mượn vẫn chưa trả, bèn ý muốn nhân dịp này trả lại đến anh ta, về sau hai mình cũng chưa đề xuất dây dưa nữa.

Chỉ số cảm nghĩ của tôi chưa cao, cảm giác vật gì nhưng mà anh trai nuôi em kết nghĩa rồi chị nuôi em nuôi, thứ quan hệ ái muội này chưa ăn nhập có người thân, đưa ra bởi chặt đứt sạch đang.

Khi chính là vào mùa hè, tôm hùm bán đầy mặt đường. Anh ta đưa chúng tôi mang lại một quán ăn ven mặt đường, bao gồm món tôm hùm cay xé lưỡi. Tôm nặng nề tách, anh ta cẩn thận cởi sạch vỏ tôm, xếp thịt tôm trắng nõn hồng hồng vào trong bát của tớ. Anh ta hơi hơi cúi đầu, nốt ruồi giọt lệ khu vực khóe mắt vừa ẩn vừa hiện, lờ đờ kể về bạn dạng thân: khi anh ta còn chưa đến một tuổi vẫn Chịu cảnh bác mẹ cốc hôn, anh ta theo ba người thân, nhưng mà con tim chàng vốn thô ráp, trong đời sống tầm thường cũng cấp thiết đối xử âu yếm anh ta chi tiết. Chỉ cách bố tuổi anh ta đang yêu cầu cho trường mầm non, trong trường chưa ai ước ao chơi cùng anh ta, bởi lẽ vì quần áo anh ta ngày nào cũng cực kỳ bẩn thỉu. Bố anh ta buôn bán bận bịu, hàng ngày anh ta hầu hết bắt buộc ngồi ngóng trong trường mang đến tối muộn mới có người cho đón về. Sau này mang lại khoảng bảy tám tuổi, bố lấy người mẹ kế, sau đấy chuyển anh ta về quê nội ở cộng bà nội. Anh ta nói anh ta chưa từng cảm nhận thấy qua sự ấm cúng của gia đình, do vậy luôn mong mỏi được kết hôn sớm.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Nghe anh ta nói, lòng tôi tựa như vại dưa chua ngâm cha ngày ba đêm, vừa chua vừa chát .

Anh ta ngẩng đầu lên, chú ý tôi mỉm cười: “Tôi vẫn thề, sau khi yêu đương dài hạn chắc chắn buộc phải kết hôn. Chúng tôi ý muốn hàng ngày tan tầm được cộng vợ chúng ta nấu cơm, cọ chén, rồi đi bách bộ, nếu ao ước thì với mọi người trong nhà tới chỗ này ăn tôm.”

ánh nhìn anh ta khi đó tựa như ánh dương ngày hè, sáng trong phủ lánh cũng như ngọc.

Lời của anh ấy ta làm cho nội tâm bên tôi xúc hễ rất là.

chúng tôi ở đô thị F chưa gồm thành viên, cuối tuần mới về nhà một lần, mỗi lần mở cửa nhà phòng thuê chúng tôi phần đa cảm nhận như thể nỗi cô quạnh trống vắng vẫn chờ đón các bạn. Tôi cũng khá chờ lâu chỉ một người trong gia đình, một gia đình nhà bạn ở chốn này.

Khi Đổng Thừa Nghiệp chuyển chúng tôi đến góc cửa, tự nhiên nhéo bên chúng tôi, dịu dàng nói: “Tôi thật sự thích chị, thật sự cực thích.”

Sau này, anh ta nói bên tôi khi ấy cúi đầu thẹn quan tài thật sự khôn cùng xinh đẹp. Kỳ thật người mẹ nó, toàn thể không phải vì thế, tôi lúc đó cúi đầu là cùng vì anh ta nhéo không hề nhẹ tay, quá sức đau, tôi khi đấy sẽ sử dụng mồi nhử vai lau nước mắt chảy ra vày đau đã đạt được không?

Tuy rằng anh ta làm cho chúng tôi đau, tuy vậy sau đêm đó, tôi liền xem nhẹ nào là Trần Hạo Minh, bố In Pyo, ông chú mập tuổi, ma xui quỷ khiến cố kỉnh nào lại đồng ý làm cho nữ giới anh ta.

Anh ta sau này thường nói đùa sở hữu bằng hữu, nói rằng bên tôi tham ăn, anh ta sử dụng thức ăn khuya lừa được bên tôi tới cửa. Chúng tôi nghe kết thúc chỉ mỉm cười mỉm cười, không phản chưng, tuy vậy trong lòng lại nói vô cùng rõ ràng: bên tôi gật đầu đồng ý qua lại sở hữu anh ta, bên trên bước đầu chưa can hệ gì tới siêu thị nhà hàng, chỉ vày khi ấy bên tôi giống nhau, đều cô độc cơ mà thôi.

Cứ vì vậy, chúng tôi ở cùng mọi người trong nhà, yêu đương hai năm trời.

Anh ta là tình yêu đầu của tớ, tôi đã có khoảng thời gian cùng mọi người trong nhà cực kỳ vui vẻ.

tôi ngồi xe lửa đi Phụng Hoàng, nửa đêm anh ta từ giường kề bên chui sang giúp tôi dém lại góc chăn. Trung thu khi anh ta ra kế bên, bên tôi gửi tin nhắn nói ước ao gặp, anh ta lập tức đón xe trở về. Tôi do anh ta đồng ý đi gặp mặt đồng đội, vày mong mỏi giữ thể diện đi giày cao gót, làm đau gót chân sau, anh ta xoa bóp chân giúp bên tôi, nhíu mày nói chiếc anh ta thích chính là tính bí quyết, chứ không hề thích trang điểm, ăn mặc.

mà tôi, đứa thiếu phụ trước giờ chỉ biết đổ mì gói, lại vì anh ta học có tác dụng món thịt hầm anh ta mếm mộ, vị anh ta dẹp vứt tính lười biếng cơ mà bắt đầu lau dọn buồng, vì chưng anh ta học làm cho chị em hiền hậu phi đảm.

Trong hai năm đấy, bên tôi cùng nhau trải qua ngọt ngào, đôi khi cũng có chếch mếch, nhưng rút cục đang tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn bên tôi liền có tin vui, cơ mà anh ta cũng thăng chức, nhưng lại cùng vì thăng chức nhưng bị điều mang đến city D.

tìm đến đô thị D, chúng tôi mà thậm chí còn vui vẻ, bởi lẽ vì vị trí đấy giải pháp đô thị F chỉ có một nửa giờ mặt đường xe, Ngoài ra bác mẹ Đổng Thừa Nghiệp cũng ở đó, chắc là chăm sóc anh ta thật có lợi.

mang lại thành phố D, anh ta nói bởi vì chỉ tồn tại một người bắt buộc quá trơ trẽn, ước ao nuôi một nhỏ chó, bên tôi đồng ý. Chúng tôi cộng đi lựa chọn một chú chó lông trắng, đặt tên là Đậu Phộng.

Đổng Thừa Nghiệp là một số loại người nhà thích bàn giao thiệp, sau khi đến city D nuôi Đậu Phộng liền lập một Hội nuôi chó, quen biết rất nhiều anh em. Bên tôi thấy anh ta quen rất nhiều người, trong lòng cũng không thích lắm, cùng vì rất nhiều thành viên đó tính cách quá cạnh tranh, về phương diện sinh hoạt cá thể cũng quá loạn.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *