Tóm lược truyện Yêu Em Thật Xui Xẻo

Tướng mạo đều đều, vóc dáng đều đều, học lực bình bình, chỉ chỉ một một thứ không bình thường, chính là căn số, một số phận xui xẻo, vô cùng xui xẻo. Cũng như đó là số phận của bạn gái 18 tuổi biển không cử động.

Trình làng Yêu em thật xui xẻo

Tác giả: Tinh Dã Anh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu em thật xui xẻo

Trời mưa dầm dề, rả rích..>

Cô ngáp lâu năm một chiếc, nhìn vào cuốn lịch bên trên bàn, rõ ràng mình đang sống ở nạm kỷ Hai mươi mốt, nhưng lại quay lại quán sách hình ảnh nhỏ nơi cô đang làm bổ sung, tại sao lại thành lập một sinh vật dải ngân hà sẽ đứng trước quầy tiểu thuyết ngôn tình chú tâm nghiên cứu?

con vật ấy, theo Tóm lược bên ngoài, nếu tính theo tuổi tác của nhân loại thì chặng sáu, bảy tuổi, chúng mặc một chiếc áo choàng trắng, rộng quan tài thình, sau lưng bao gồm đeo một chiếc giỏ gỗ, miệng giỏ được bịt bởi một tấm vải trắng, tất cả thêu phù hiệu thái cực, vừa quan sát đã biết, nó với tư tưởng không trong sáng, toàn ý niệm tuyên dương “âm dương ổn định vương đạo”, nghiễm nhiên là hình tượng một tiểu đạo đồng.

ngay hiện tại, chúng sẽ nắm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình cực kì thích hợp có có mang “âm dương ổn định cũng như bắt đầu vạn vật”, say mê nghiền ngẫm bất chấp ánh nhìn từ bạn xung quanh, cho hầu như đoạn gay cấn, chúng còn gửi ngón tay lên miệng gặm gắp một giải pháp vô thức…

Này này này… Chưa nhầm đây chứ? Tuy cô luôn tin lời nói “khách hàng là Thượng Đế” tuy vậy sở hữu giới tính, tuổi tác, cộng thêm là cách ăn mặc của “cậu nhỏ Thượng Đế” kia thật cận thận khi mua chọn các loại sách ấy rồi xem cho mức hăng say do đó new đúng… Ngoài ra, chúng chưa nhận thấy cái biểu trưng 18+ khiến chúng ta tuyệt đối cực khó gì bỏ dở ở trên bìa sách sao? A Di Đà Phật…

Thôi chẳng thèm chú ý nữa, vừa quay đầu đi, cô gửi thẳng góc nhìn ra kế bên cửa kiếng, chuẩn bị sẵn sàng ấp ủ bầu trung tâm sự buổn tủi, ăn uống lượng mưa phùn lất phất bên ngoài, ồ, thời tiết này thật bằng lòng biết bao mang cảnh trời đất yêu kính, lòng người trong gia đình buồn phiền, kêu trời thán đất, chỉ đơn giản là… Phía bên ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài còn một loài vật vũ trụ size lớn nữa sẽ đứng như trời trồng, quay lưng về bên cô.

mẫu áo trắng rộng thùng thình quen thuộc…

dòng giỏ béo bằng gỗ đeo ở sau lưng… Sao lại quen Như vậy nhỉ?

cũng như cả cái phù hiệu thái cực bên trên tấm vải trắng đậy bên trên chiếc giỏ đó nữa… Chắc là đừng quen cùng vì thế không?

con vật ngoài trái đất cao lớn Trong khi cảm thấy sau lưng gồm ánh nhìn kỳ dị đã hướng về phía các bạn, đôi giày vải bên dưới chân chầm chậm vận chuyển trong mưa, loại ô trong tay nghiêng nghiêng, chắn ánh mắt của đụng vật kia, đầu hơi xoay một chút, lộ ra dòng cằm hình vòng cung đầy đặn, một giọt nước mưa men theo mẫu cằm đó chảy xuống, lướt qua, rồi nhanh chóng trôi tuột xuống bề mặt đất.

Phi lễ vật thị [1], thấy đẹp thì mờ mắt, cứ coi cũng như người nhà háo sắc, cũng phải chọn một gia đình tầm thường, chứ chẳng phải là các loại loài vật ngoài hành tinh như thế… Đây chính là đạo đức công việc và nghề nghiệp cơ bản…

[1]: lời nói của Khổng Tử, có nghĩa là không quan sát phần đông thứ không phù hợp lễ.

Cô đứng thẳng cổ, ép đầu mình quay lại bên trước quầy, thằng nhóc tay cố gắng bộ sách chạy đến trước quầy, kiễng đôi chân với giày vải và ngẩng bộ mặt chả biết bởi vì sao lại đỏ ửng kia lên, nhoẻn cười cợt cực kì quan tâm, cậu ta cần đến hóa học giọng ngọt ngào phần lớn chẳng hợp chút nào với nguyên lý của bản thân mình, nói:

“Chị à, chị tất cả biết nhị hoa chung cuộc là cái gì không? Tại sao bọn họ đầy đủ nói chúng rất ngon?”

“….”

“Trên núi vị trí em cũng có tương đối nhiều hoa, mật hoa rất ngon, nhưng trong sách lại nói là nhị hoa ngon hơn cả mật hoa.”

“….”

“Chị à? Chị có khỏe không? Sắc mặt của chị ý quan sát siêu đáng sợ…”

“…..”

“Rầm, bụp.”

“Chị à, chị ngồi xuống đất có tác dụng gì thế?”

“Ê, chú nhỏ xíu này…”

“Tên của em là Phạn Đoàn [2].”

[2]: cơm trắng cố kỉnh

“…”

“Bố em nói, lần đầu nhìn thấy em là đúng lúc ông thấy trên bàn gồm hai cụ cơm, bởi vậy đặt luôn tên em là Phạn Đoàn, bắt buộc nói cha em cũng thật thiếu nhiệm vụ, đặt tên đến em quá tùy tiện, nếu cũng như lúc ấy vừa hay bên trên bàn của ông bày bố đậu [3], thế ko phải tên em chính là Hạ bố Đậu [4] sao.”

[3]: Một loại đậu ở đất nước hình chữ S không bao gồm.

[4]: Đậu rụng

“…Tội lỗi…”

>> xem thêm chuyên mục Truyện h

“Chị à, chị cũng cảm thấy vô cùng tránh mua nuốm đề nghị không? Ý… Sắc bên của chị lại blue hơn chút nữa rồi …”

“Chú nhỏ nhắn Phạn Đoàn này… Cậu gồm thấy được ô cửa kính bên đó không?&qu

“Vâng, bắt gặp, trong suốt, vừa rồi em ở phía bên ngoài bao gồm thấy được chị.”

“Người đứng bên phía ngoài kia là… Sư huynh của cậu?”

“Đó là bố em.”

“Chị à, chị vẫn khỏe chứ? Sắc bên của chị mỗi lúc càng cạnh tranh coi đấy.”

“… Cha… Ba cậu?” Cô đưa ngón tay trỏ run rẩy đã cho thấy ko kể cửa, nếu như tính theo tuổi của con người thì con vật vũ trụ kia không quá hai mươi.

“Đúng nuốm, ba em.”

“Hơ… Hơ hơ… Thay… Phiền cậu… Cho mở cửa nhà đấy, đi ra ngoại trừ, rồi giúp chúng tôi đóng chúng vào… Cảm ơn! Làm cho phiền cậu rồi.”

“Chị à, liệu có phải là chị bảo em tếch đi không?”

“… Sẽ là cậu nói, ko phải bên tôi…”

“Ứ ừ, không đủ đâu.” Phạn Đoàn khom gia đình, giơ ngón trỏ khua khua trước bên cô. “Chị là đầu mối cần thiết để bầy em sắm được ‘thằng ba kia’.”

“… Cậu… Cậu muốn làm gì? Bên tôi… Tôi biết hai sinh vật vũ trụ cụm chúng ta lườ ở đây lâu Như vậy cũng chẳng tất cả ý gì tốt… Tôi bất chấp các gia đình bạn là phe cánh của tổ chức nào bên trên trái đất, đến cả lũ chăm bắt cóc xử nữ [5] mang đi cúng tế ác quỷ loạn phái, tôi nói đến cậu biết… Bên tôi khôn xiết thân sở hữu đội trưởng đội bảo an của khu phố này… Cậu.. Cậu chớ tùy tiện mang đến đây… Loại thằng bố gì gì ấy mà cậu nói, bên tôi tuyệt đối chưa quen!” Cô cầm lại giãy giụa bên dưới đất, hai tay thì tạo thành tư cố gắng che chắn trước ngực.

[5]: cô nàng còn trinh trắng

“Chị à, chuyện chị là xử nàng chưa nhất mực cần nói to gắng đâu.” Thằng nhóc tốt bụng nhắc nhở cô một tiếng, rồi quay gia đình đặt loại giỏ xuống, gỡ tấm vải thái cực ra, mang đến tay vào trong lục tậu.

Cô nuốt nước bọt đánh “ực” một tiếng, biết đâu thằng nhỏ xíu lại vớt ra một thứ gì đó cũng như “Nhất nhật tang mệnh tán” hay “Thất cỗ đoạn hồn”…, cô teo cẳng toan quăng quật chạy, nhưng mà bên ngoài cửa kiếng kia còn duy nhất gia đình bạn cứ đứng không cử động cũng như trời trồng, quay lưng về bên cô, khuôn mặt hơi rủ xuống, cái ô bít mưa chắn gió ấy đã được giữ nghiêng, chỉ để lộ ra chiếc áo dài đang chảy nước ròng ròng.

Anh ta gần như không bao giờ thay đổi tứ cố. Trong mắt cô, tứ nuốm này sao cơ mà giống mấy tên sát thủ giết nhà bạn không ghê tay trong sách núm, cô thề là cô sẽ nghe thấy hầu hết âm thanh của một cuộc đấu dường như trong một cuốn tiểu thuyết võ hiệp, khi giết tên boss khủng sau cùng, khi cô đang ở cấp cho cấp bậc 0 va cần tên chung cục cũng như chết chóc! Chẳng phải là trời định bây giờ cô có tai họa đổ máu chứ? Dương thọ sẽ tận? Quan yếu nào! Nghĩ lại cả đời cô yên ổn thuận lợi, con đường đời thênh thang, sức sống tràn trề, bảy, tám giờ sáng mới mở mắt ra, làm sao có thể quen nhân vật khuôn khổ béo của đàn yêu ma loạn phái này chứ?

“Chị à, nói dối sẽ ảnh hưởng trời phạt ấy.” Vừa nói bàn tay nhỏ như mẫu round thầu của nó vừa chìa ra trước mặt cô, trong tay nó chẳng phải là bình thuốc Hạc đỉnh hồng, không hề là sát khí giết bạn vô hình, càng ko phải là vũ khí sinh học size lớn, nhưng là một bức ảnh…. Trong hình ảnh là một thằng bố rất thiếu giáo dục, có nụ mỉm cười không đàng hoàng… Thằng bố này… Cô quen… Không chỉ quen… Ngoại giả hết sức rõ, chưa, đề nghị nói là… Hận mang đến tận xương t

“Chị à, chị thật sự không quen tổ ấm này sao?”

“…”

“Ông ta tên biển Thước, tiệm xem tướng số ở đầu mặt đường phía đông là ông ta mở nhưng lại mấy hôm trước có thím họ Lưu nói cho em, bởi ông ta bói toán bừa bãi, ghép bừa nhân duyên, khiến con người ta lấy nhầm hiền thê, giờ vẫn bị người ta truy tiếp giáp, do đó cái cửa hàng ấy đóng cửa chậm lắm rồi.”

“….”

“Nhưng nhưng ông ta có cô gái tên là đại dương không cử động, làm bổ sung trong cửa hàng sách ảnh ở đầu mặt đường bên tây này, sách trong cửa hàng đấy hầu hết là sách rất có hại cho sức khỏe cũng như sự trưởng thành của trẻ nhỏ đề xuất thím xác xắn never mang đến người vợ các bạn vào tiệm sách này…”

“Khốn kiếp! Nàng nhà cô ta hôm qua còn mượn ở vị trí của chị ấy đây một cuốn Tiểu mẫu đơn dâm đãng, bọc ra ngoại trừ bằng cái bìa Giám định cũng như ăn uống thơ từ rồi ôm ấp về!”

“Chị à, chuyện đấy không thiết yếu… Thiết yếu là… Chung cục chị bao gồm quen ba chị không?”

“… Xin cậu, đừng cần dùng thái độ nghiêm túc Bởi vậy để hỏi chiếc Việc nhưng khiến chúng tôi nghe hoàn thành chỉ mong đánh đến cậu một round…” Cô hất hàm, vòng tay trước ngực, tận dụng cao nhất cùng với lợi thế áp đảo phân biệt về độ cao để nhìn thằng nhóc trước bên. “Tôi nói mang đến cậu biết, cứ coi cũng như hồ Thuyết [6] là tía bên tôi, chúng tôi cũng chẳng thân yêu gì có ông ta. Tôi ngần ngừ ông ta đã từng chuyện tồi tệ gì sở hữu cha con cậu, đầy đủ như nói tía cậu khắc hoàng hậu, nói cậu khắc bà mẹ, sau ấy khiến tổ ấm cậu ly tán. Hoàn thành chuyện, ông ta phủi mông vứt đi, đều chuyện thất đức như cố chẳng bao gồm gì bất cứ lúc nào c cơ mà cậu đừng chỉ ra rằng chắc là tậu được manh mối của ông ta từ chỗ bên tôi, bên tôi đầy đủ chưa che phủ, ông ta trước giờ cho chưa hình đi không ẩn, nếu tóm được ông ta, chúng tôi nhất định sẽ là nhà bạn bước đầu tiên xông lên bóp chết kẻ sẽ hủy hoại cả đời mình!”

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *