Tóm lược truyện ý trung nhân Của Hotboy

Cô là một tân nữ giới sinh hoạt chén năng động, anh chính là con trai điển trai dửng dưng bí ẩn.

Giới thiệu truyện người thương của hotboy

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bồ của hotboy

Gió thổi nhè nhẹ, mây trắng từng cụm, dưới ánh mặt trời chiếu rọi, thời tiết chỉ cách mùa hè vô cùng dễ chịu đựng.

Tô Niên Niên đứng trong tiệm cà phê, tò mò quan sát giải pháp bài trí trong tiệm.

bề mặt quán chưa to, cơ mà chỉnh dốn gọn gàng sạch đã, bên cửa sổ đặt một hàng cụm cây thực vật nhỏ dại greed color, blue color cá tính riêng khiến chúng ta chú ý là thích.

Tô Niên Niên hít một hơi thật sâu, nhớ lại lời căn dặn của bà mẹ thuở đầu bật dậy khỏi cửa.

“ Niên Niên à, nhỏ cũng chẳng còn nhỏ dại nữa, cho đến lúc mua mọi người gả rồi, muộn nữa là chưa gả đi được đâu.” bà bầu Bộ Tố vai trung phong của Tô Niên Niên băn khoăn lo lắng quan sát thanh nữ của mình.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Bị lời nói chẳng còn nhỏ nữa của người mẹ có tác dụng hy vọng nôn bị ra máu, Tô Niên Niên giãy nảy nói: “ bà mẹ, bé hy vọng ở kề bên chị em thêm nữa, mà còn hiện thời nói lấy ông xã……có đề nghị còn quá sớm không?” chẳng hề Tô Niên Niên sợ kết hôn, cơ mà là năm nay cô mới 17 tuổi! Bạn thật sự là con đẻ của bà mẹ sao?

Bộ Tú mỉm cười lên, vỗ bờ vai mảnh mai của cô bé nhỏ, “ Ai ya, quan niệm của người mẹ cực kỳ thoáng, nếu như con có một số người đàn ông nào thích, dường như để mẹ tham khảo cho bé cũng được!”

Tô Niên Niên: “……..”

Khi Tô Niên Niên còn nhỏ, tía vị bị tai nạn giao thông mà lại chết thật, giữ lại mang lại hai chị em nhỏ một khoản tiền di sản béo. Sở Tố trung tâm và bố của Tô Niên Niên tình yêu khôn cùng sâu nặng, không chịu được nổi Cú Sốc đó phải đang ngã bệnh dịch, bên trong viện mất mấy tháng. Chỉ đơn giản là khi bà ra viện, hạ quyết chổ chính giữa bởi vì Tô Niên Niên mà kiên trì đối mặt cuộc đời. Bởi thế bao lăm năm nay, bà luôn cần dùng thái độ đời sống lạc quan vui vẻ mà lại sống cộng người vợ.

nhận thấy Tô Niên Niên trầm mặc, Sở Tố trọng điểm càng vui hơn, xung quanh cũng như nở nụ cười cợt, “ cánh mày râu nhà cô Trâu khôn xiết được, Niên Niên, ngày cuối tuần này con đi xem mặt nhé?”

“ con chưa đi!” Tô Niên Niên phản ứng luôn, Sở Tố chổ chính giữa nhanh chóng có tác dụng biểu cảm khổ sở, “ Niên Niên, nhỏ chưa yêu mẹ nữa…….mẹ chỉ cần mong muốn con sống hòa bình vui vẻ thôi………”

Càm ràm + tỏ vẻ đáng thương là chiêu thức của Bộ Tố vai trung phong, Tô Niên Niên quả nhiên bị mềm lòng, cau mày nói, “ con đi…..con đi còn cảm thấy không được sao.”

“ cầm thì bé nhớ yêu cầu liên lạc có mọi người nhé, đề nghị dịu dàng biểu lộ bé nhà tiểu thư khuê cụm……..” phần nhiều lời phía sau của Bộ Tố trung ương, Tô Niên Niên đã hết nhớ được nữa, nhưng hiện nay cô đã chú ý đến một thiếu niên trong quán cà phê, bao gồm cảm hứng bất ngờ vì chưng vẻ đẹp trai.

Quần sooc bình thường màu trắng, mái tóc Black sạch đang, chân mày chi tiết sắc nét, ngũ quan tuấn tú có thể bức tượng phật tạc nắm, body toát ra khí hóa học bàng quan, dẫu vậy có nhiều sức cuốn hút.

Anh cao Khủng có chân dài, ngồi ở đó khiến chiếc bàn và ghế tất cả chút chật hạn hẹp, bây chừ sẽ lật tạp chí trong tay, bên trên bàn phả ra mùi thơm của bóc coffe.

“ Gu tu…….” Tô Niên Niên nuốt nước bong bóng, phần lớn bị chàng soái ca đẹp trai trước mặt làm cho đơ người trong gia đình.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

tuy vậy Tô Niên Niên phản ứng rất nhanh, chầm lờ đờ đi mang đến trước mặt anh, cần đến khẩu khí lạnh lùng nhưng nói, “ Ồ, thì ra là anh à.”

Thực ra cô chưa một lần gặp mặt anh ta.

Thiếu niên ngẩng đầu, bình tâm liếc chú ý cô, đôi mắt sâu tuy vậy sáng chú ý thẳng Tô Niên Niên, khiến cô không kìm được nuốt nước bọt bong bóng lần nữa.

“ Nghe nói trước đây anh béo Khủng, bây giờ chẳng phải rất bé dại sao, dễ thường bao gồm loại thuốc thần kỳ bớt Khủng nào à?” Tô Niên Niên hầu hết quên khuấy lời dặn dò của Sở Tố tâm, nói chuyện khôn cùng “ thân thiết” mang nam nhi soái ca trước mặt.

“……..” Trầm mặc nghi ngờ.

xem nhẹ cô? Sắc bên Tô Niên Niên cũng như tối sầm lại.

Cô nâng ly lên uống mấy ngụm cà phê, ánh mắt cô chú ý đàn ông đẹp trai trước mặt mau lẹ thay đổi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *