Tóm lược truyện Nói Yêu Em 99 Lần

ban đầu cưới, cô cần dùng đều cách để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ phần đa cách làm thay nào để cốc hôn mang anh.

Ra mắt truyện Nói yêu em 99 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nói yêu em 99 lần

Lúc Tô chi Niệm lái xe về mang đến căn nhà thì sẽ là một giờ sáng.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cực kỳ yên tĩnh, ngoại trừ đèn ở trong phòng khách đã còn sáng thì số đông phòng khác phần nhiều là một mảnh Đen kịt.

Tô đưa ra Niệm vừa bước đi lầu, vừa tháo dỡ cà-vạt, đẩy cửa ngõ buống ngủ ra, Tô bỏ ra Niệm mở đèn, tiện tay ném áo khoác tây trang cũng như cà- vạt lên bên trên ghế sa lon, sau đấy toá cúc áo sơ-mi, đi về bên nhà tắm.

bắt đầu vừa đi tới cửa bồn tắm thì bước đi của Tô đưa ra Niệm bất chợt dừng lại, bàn tay vẫn túa cúc áo của anh dừng chút ít, Ngoài ra là đã phiêu dạt gì ấy, lừ đừ nghiêng đầu, thấy bên trên giường của mình chỉ một các bạn thanh nữ đã nằm.

ban đầu Ngô chi Niệm kinh ngạc sau đó lại nhíu mày, quan sát chăm chắm vào mọi người thiếu phụ bên trên giường mấy lần, sau khi quan sát rõ khuôn bên mình nàng kia thì trong nháy mắt sắc mặt của anh lạnh đến đỉnh điểm, chưa chút chần chừ tiêu sái đi đến bên giường, kéo các bạn sẽ ngủ say trên giường đi ra bên cạnh.

Từ trong cơn mơ Tống Thanh Xuân bất ngờ tỉnh giấc, đại não bao gồm chút lờ mờ không phản ứng kịp, lúc cô cảm nhận được đau buồn từ bên trên cổ tay truyền tới toàn bộ cơ thể thì đã trở nên Tô đưa ra Niệm lôi rời khỏi phòng nghỉ.

“Tô bỏ ra Niệm, anh đã trở về…” Tống Thanh Xuân vừa mới kêu tên của Tô bỏ ra Niệm thì sắc bên của anh liền trở nên thâm trầm, anh kéo cổ tay của Tống Thanh Xuân, gia tăng sức lực, teen girls xẻ đau hít một hơi, phía sau âm thanh dừng lại.

Tô bỏ ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân xuống lầu cực kỳ nhanh, Tống Thanh Xuân theo chưa kịp nhịp điệu của anh, bước đi loạng choạng, thất tha thất thểu, bất cẩn va đề nghị kệ đồ kề bên, đồ sứ rơi xuống đất phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, Tôn tẩu bên dưới tầng giật mình tỉnh giấc, chóng vánh mặc áo ngủ chạy ra, bắt gặp cảnh Tô bỏ ra Niệm lôi Tống Thanh Xuân xuống lầu, vẻ mặt luống cuống, hoảng hốt mở miệng: Tô tiên sinh, Tống tiểu thư hai gia đình bạn gồm chuyện gì núm. . .?

Lời còn chưa nói hết Tôn tẩu đã biết thành Tô đưa ra Niệm chú ý bởi ánh mắt nghiêm nghị khiến cho Tôn tẩu mau lẹ dừng lại, rũ góc nhìn xuống, tránh ra hai Bước, lo ngại nhìn Tô bỏ ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân băng qua trước bên chúng ta.

“Tô bỏ ra Niệm, anh buông tôi ra…” Tống Thanh Xuân giãy giụa, mong mỏi thoát ra khỏi sự khống chế của Tô bỏ ra Niệm, nhưng lại cuối cùng cũng chưa công dụng, cô đang bị Tô bỏ ra Niệm táo tợn kéo lê tới cửa ngõ.

cửa mở ra, gió đêm của mùa đông lạnh cũng như băng thổi tới có tác dụng các giọng nói của Tống Thanh Xuân gồm chút run: “Tô chi Niệm, lúc này chúng tôi tới tìm anh, là bao gồm Việc…”

Tống Thanh Xuân còn chưa nói hết thì Tô đưa ra Niệm kể từ khi về đến ngôi nhà sẽ im lặng hốt nhiên mở miệng, trong giọng nói lộ ra hàn khí cũng như khí tức nguy hiểm: “Tống Thanh Xuân, là ai mang lại cô tư giải pháp ra mắt trước mặt tôi?”

ngần ngừ là giọng nói của Tô bỏ ra Niệm quá lạnh kể cả quá bén nhọn, Tống Thanh Xuân ngẩn ra, lời định nói rời khỏi miệng cũng dừng lại.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Tô bỏ ra Niệm lờ lững quay đầu, bên trên gương mặt bùng cháy chưa có bất kể một biểu cảm gì cả, ánh nhìn có thể hai thanh đao bén nhọn, ác liệt phun nhìn Tống Thanh Xuân, khóe môi của anh ấy mím chặt, giọng nói vô tình lạnh như băng: “Tôi nhớ rõ bên tôi sẽ nói rồi, cho dù cô có bị tiêu diệt cũng đừng khi nào xuất hiện ở trước bên chúng tôi nữa!”

Nói chấm dứt, Tô bỏ ra Niệm liền sử dụng sức, trực tiếp đẩy Tống Thanh Xuân ra quanh đó cửa, sau ấy không chút lưu tình cần đến sức đóng mạnh khỏe cửa, phát ra một tiếng “Phanh” đinh tai nhức óc.
Lúc Tôn tẩu bưng coffe bước vào phòng ngủ, Tô đưa ra Niệm đã tắm xong xuôi, rứa bộ đồ áo bình thường ở nhà, đứng ở bên cửa sổ gần kề đất, quan sát chăm chăm ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài, đã không cựa quậy.

ngay hiện tại bên trên chúng ta Tô đưa ra Niệm vẫn còn là một tỏa ra hơi thở bàng quan, nắm dẫu vậy khuân mặt lại rất là bình tĩnh, Dường như phần đông thô bạo, vô tình vừa rồi chỉ đơn giản là ảo giác.

“Tô tiên sinh, cà phê.” Tôn tẩu đặt cafe đặt trên bộ bàn tròn ở bên trên ban công.

Tô đưa ra Niệm có vẻ không nghe thấy giọng Tôn tẩu, không bao gồm chút phản ứng nào.

Tôn tẩu đứng ở kề bên một hồi, mở miệng nói: “Lúc gần tối Tống tiểu thư đã qua đây, ngóng ngài gần bảy tiếng.”

Tô bỏ ra Niệm cũng chưa lên tiếng.

bên của phòng ngủ cực kì yên tĩnh.

Tôn tẩu chần chừ một ít, lại mở miệng: “Tô tiên sinh, ngài cùng Tống tiểu thư có chuyện gì cãi nhau sao?”

Tô chi Niệm nhắm mắt làm ngơ.

“Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng rất Tống tiểu thư đã từng ở bình thường cùng nhau, vừa mới đây quan hệ của hai các bạn cũng chưa tệ, cố gắng tuy thế tại sao hiện nay lại thấy hai người thân có vẻ là kẻ thù. . .” Lời của Tôn tẩu chứ chưa nói hết, Tô bỏ ra Niệm vốn đã quan sát chằm chặp ko kể khung cửa sổ, tự dưng mở miệng, giọng nói của anh ấy khôn xiết lãnh đạm, chắc là là vẫn nói cho bài toán sáng mai phiên bản thân ăn vật gì, tuy nhiên giữa hồ hết từ ngữ sẽ xen lẫn khí thế bức người: “Có yêu cầu dì có muốn có lẽ cô ta, bị bên tôi đuổi bật dậy khỏi ngôi nhà giữa mùa đông bảng giá lạnh?”

Tôn tẩu sợ mang lại lập tức ngậm miệng lại, vội vã cúi đầu nói một câu “Xin lỗi” rồi chóng vánh đi rời khỏi phòng ngủ.

Lại lần nữa cả ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khôi phục vẻ yên tĩnh, Tô chi Niệm đứng trước khung cửa sổ, quan sát ngọn đèn mặt đường biện pháp ngã tứ chưa xa.

bên dưới đèn con đường, Tống Thanh Xuân bởi lẽ vì lạnh, chưa xong dậm chân, thỉnh thoảng còn giơ hai tay lên miệng thở ra một hơi.

tất cả taxi thông qua, Tống Thanh Xuân đón xe, rời đi.

Mãi đến khi chưa thấy bóng hình của xe nữa, Tô chi Niệm không vận động nhưng mà sẽ đứng yên tại vị trí chú ý chăm chăm ngọn đèn con đường mà lại trong mắt ánh có thêm chút hoảng hốt.

lừng chừng rút cục đã được qua bao chậm, cà phê ném lên cái bàn tròn cũng đã biết thành nguội đi, Tô bỏ ra Niệm bắt đầu nhẹ nhàng chớp mắt một dòng, bên tai chỉ ra lời nói của Tôn tẩu: “Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã từng có lần ở tầm thường cùng với nhau, gần đây quan hệ của hai người trong gia đình cũng không tệ, vắt mà lại tại sao lúc này lại thấy hai thành viên có lẽ là kẻ thù?”

Đúng rứa. . . Anh đã có lần ở nhờ nhà của cô, Hơn nữa trong thời gian ở nhờ còn bất cẩn mượn cơ thể cô một đêm nữa chứ? Tuy vậy từ bao giờ anh và cô lại thay đổi kẻ thù?

Tống Thanh Xuân ra đời, giống như một nốt nhạc đệm, chưa đề xuất chú ý, cũng chưa bao gồm đem lại bất kì tác động ảnh hưởng gì mang đến Tô đưa ra Niệm. Ngày hôm sau, anh có lẽ thông thường, đúng giờ rời giường, ăn điểm tâm xong, lái xe đi cho công ty, công việc lộn xộn làm đến trưa bắt đầu chấm dứt, buổi trưa cùng rất mấy gia đình trong công ty đến nhà hàng siêu thị chống chọi với ăn uống cơm.

Lúc Tô bỏ ra Niệm đi ra từ cầu thang máy dành riêng cho chính bản thân thì bị tổng thanh tra tài vụ nguy cấp bỏ ra một tờ văn kiện nhờ anh cam kết.

Tô bỏ ra Niệm bị một đám gia đình trong C.ty vây quanh, ngoại hình hững hờ đứng trước thang máy, chưa cấp tốc không đủng đỉnh lật xem văn kiện một lần, chấp thuận chẳng còn câu hỏi gì, cố kỉnh bút nhanh chóng ký xuống, sau ấy bắt đầu đựng bước chân cho cánh cửa chính của bạn, mấy người trong gia đình ăn mặc giày da hàng đầu cũng chóng vánh chạy theo.

ở chỗ nào Tô chi Niệm băng qua thì cũng chưa xong xuôi có một số người cung kính hô lên “Tổng người có quyền lực cao Tô”.

Lúc Tô bỏ ra Niệm chuẩn bị đi tới cửa ngõ thì anh bắt gặp một một bóng hình quen thuộc đứng trước bên mọi người.

Là cô, Tống Thanh Xuân là người tối bữa qua bị anh ném ra khỏi ngôi nhà…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *