Tóm lược truyện Đời Này Kiếp Này

Diệp Thận Thủ là cô tiểu thư dễ thương đài các. Từ nhỏ dại cô đã sống trong nhung lụa cũng như sự nuông của các người thân trong gia tộc nổi tiếng của bản thân mình nhất là của các ông anh trai chúng ta nghịch bời và đào hoa khét tiếng

Ra mắt truyện Đời này kiếp này

Tác giả: Phỉ ngã tứ Tồn

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đời này kiếp này

“Thủ Thủ”, Nguyễn Giang Tây Hình như hạ quyết trung khu gì đó, rút cục nói sở hữu cô: “Dịch Trường Ninh về rồi ấy.”

Vẻ mặt Thủ Thủ so sở hữu dự tính của Nguyễn Giang Tây thì bình tâm hơn đông đảo, qua một lúc lâu, cô bắt đầu hỏi lại một câu: “Thế à?”

“Hôm qua tớ gặp mặt anh ta ở trường, anh ta về kéo một cuộc hội thảo.” Nguyễn Giang Tây tất cả chút thổn thức: “3 năm rồi, anh ta Ngoài ra 1 chút cũng chưa đổi.”

3 năm —— dài đằng đẵng là cố kỉnh, mà cũng ngắn ngủi là cố gắng, lâu năm cho có vẻ như đã chậm cũng như trời cũng như đất, tất cả các đoạn đường đã qua, nhưng lại là tàn tro mênh mông, thốc xuống, chúng ta vô duyên vô cớ bị sặc, hít thở cạnh tranh. Ngắn ngủi lại Dường như mới chỉ cũng như ngày hôm qua, tất thảy chi tiết sắc nét mang đến rành rành ngay trước mắt, gần như khiến con người không giải pháp nào đối mặt.

3 năm cô trước cô chây lười lắm, đầu chưa chí Khủng, cơ mà Giang Tây ở trường là sinh viên gương hình mẫu tài đức kiêm toàn, cái gì cũng cần phải có tác dụng đến cao cấp, sự thật chính xác là như nắm. Không cần phải biết là môn chăm ngành, hay môn cơ sở, mà thậm chí mang đến trường tất cả bản sắc “náo loạn sân khấu”, hư danh mấy chữ đêm liên hoan “Viện tuyên truyền hướng tới mùa xuân”, Giang Tây hầu hết dễ như trở bàn tay chú ý tiếng vỗ tay cũng như sấm sét. Nhưng cô một ngày dài trườn trên lớp chép bài bác tập, Nguyễn Giang Tây thỉnh thoảng thấy bất bình thay: “Thủ Thủ, cậu tương lai tính làm sao đây?”

Thủ Thủ hì hì mỉm cười nói: “Tốt nghiệp xong thì lấy ck, sau đó để căn bệnh Trường Ninh nuôi tớ thôi.”

Nguyễn Giang Tây tức lắm: “Giá cũng như bệnh Trường Ninh chưa đề xuất cậu nữa nhỉ?”

“Anh ấy sao dám chưa cố gắng tớ à?”

Cứ nuốm ngông nghênh tự tin, trước giờ chưa bao giờ nghĩ rằng, nói chơi nhưng cũng trúng thưởng.

chia tay có bệnh dịch Trường Ninh cô phong độ suy sụp, thảm hại không chịu nổi, cho tới sau này Thủ Thủ nhớ lại, mới cảm nhận tự chế giễu, đời sống coi như chén con nước hất đi. Chỉ khi cố kỉnh chặt vạt áo căn bệnh Trường Ninh, nhảy khóc thật phệ, bất chấp anh ta nói gì, cô cố định chưa buông tay. Rút cục gọi điện cho Giang Tây, lúc Giang Tây chạy vội đến, cô sẽ một mình ngồi đó thút thít chưa thành tiếng. Rất nhiều khu vực như cầm, dù phục vụ không gồm các thói quen soi mói, nhưng cô biết gia đình thật bần hổ, nỗ lực nhưng dịch Trường Ninh tuyệt tình, bất yêu cầu bỏ đi, cô còn đo đắn vật gì nữa đây?

Giang Tây không nói đến lời thứ 2, lôi cô đi, nhét cô vào trong xe, vừa lái xe vừa hận thép chưa luyện thành gang: “Thủ Thủ, bởi 1 thằng nam nhi nhưng mà cậu như vậy à? Hắn ko buộc phải cậu nữa thì cậu như thế à?”

mà lại cô một câu cũng chưa nói được, chỉ biết khóc, cả hộp giấy ăn bên trên xe Giang Tây cũng trở nên cô khóc đến bởi hết, Giang Tây đèo cô về nhà ở của cô, vất cho cô cỗ áo ngủ, sau đó nói: “Muốn khóc thì cứ từ tốn mà khóc đi, bật dậy khỏi nhà tắm rồi, cậu nhưng rên bổ sung một tiếng, tớ mau lẹ vất cậu ra ngoại trừ ngay.”

Ngày ấy cô trong nhà vệ sinh khóc siêu chậm, có lẽ rằng là 1 tiếng, Có thể là 4 tiếng, do sau cho nước trong bồn đang lạnh ngắt, cô ngâm mang lại cảm cúm, luôn thấy cực nhọc chịu, đầu tiên là phát cảm cúm, truyền mấy bình nước, hết sốt rồi, chỉ từ ho khan, kho sù sụ không chấm dứt đến hẳn 2 3 tháng, đi khám lại chẳng phát hiện bị bệnh gì, lần mắc bệnh này, mặc dù không phải béo tát lắm, nhưng toàn bộ cơ thể tí hon sọp đi.

bỗng dưng gặp gỡ Kỷ Nam Phương ở đại sảnh CLB, giữa đám người trong gia đình tài mạo xuất chúng, mà anh 1 thân to lớn, dù mang đến đứng nơi đông đúc cũng rất cá tính. Thủ Thủ quan sát anh, sẽ do dự chần chờ tất cả yêu cầu kính chào hỏi hay không, anh vẫn nhìn ra cô, ngẫu nhiên dừng lại, ồ một tiếng, bắt đầu nói: “Thủ Thủ, em sao lại nhỏ dại mang đến cụ này?”

Cả đám đông sớm ồn ã mỉm cười đùa, gồm ngươi nói: “Nam Phương, quan sát cậu để em gái ngôi nhà con người dằn vặt kìa.”

Cũng có một số người nhận thấy cô, cười cợt nói: “Các cậu đừng nói lung tung, đây là em gái Nam Phương.”

Lại có người Điện thoại tư vấn to: “Nam Phương cậu còn tồn tại em gái à? Có phải tên Bắc Phương ko?”

Kỷ Nam Phương cười cợt mắng đám người: “Cút!” rồi quay đầu Ra mắt sở hữu lũ họ: “Đây là Diệp Thận Thù. Em gái tớ.”

Đám các bạn nạp năng lượng chơi đấy, đa số chơi rộng biết cụm rồi, mau lẹ đang có người nhớ ra: “Tên lót chữ Thận, là Diệp gia à?” Càng có bao ngời nửa cười đùa nửa chăm bỡm xu nịnh: “Ồ, bữa qua lũ này có Thận Khoan còn nghịch vài màn bài xích, ai cơ mà biết em gái hắn lại đẹp cụ này.”

Diệp Thận Khoan là anh chúng ta cô, họ Diệp các nam nhi, tự dưng chuyển giao du quảng đại, cả đám người chớp nhoáng kết nạp ngay em gái này, không nói đến lời thứ hai đã kéo cô đi dấn mình vào cưỡi Ngựa.

Kì thực họ ai ai cũng đi theo cặp, Kỷ Nam Phương cũng chưa ngoại lệ, bên cạnh là một bạn gái hào quang tỏa tứ phía, đẹp đến nỗi khiến Thủ Thủ luôn cảm thấy quen quen, nghĩ tới nghĩ lui, sau cùng cũng nghĩ ra Trong khi là minh tinh bắt đầu debut, chỉ nhớ không rõ cô ta tên gì. Thiếu nữ đó lại rất bất chợt thoải mái: “Diệp tiểu thư cứ Gọi tôi là Khả cũng như.”

bây giờ bắt đầu nhắc đến Thủ Thủ, rút cục nhớ ra tên cô đấy là Trương Khả cũng như, buộc phải cũng khách khí call cô ấy: “Chào Trương tiểu thư.”

Chỉ bất ngờ vì Trương tiểu thư này trước giờ chưa bao giờ cưỡi ngựa chiến, vừa vịn lên lưng ngựa chiến đã kêu la gào thét, thiếu điều bật khóc, hại thầy dạy cưỡi Chiến Mã toàn bộ cơ thể các giọt mồ hôi lạnh toát: “Trương tiểu thư….. Trương tiểu thư….. Xin cô thả lòng 1 chút, cô vậy dây cương chặt cố gắng, càng khiến Chiến Mã ức chế hơn cả cô.”

Thủ Thủ cũng chẳng thấy nực mỉm cười, cô lần ban đầu cưỡi ngựa chiến lúc đó còn khôn xiết nhỏ, chủ quản không biết sợ. Bác Hai chuyển cô cộng mấy anh em họ cho trại Chiến Mã, cả thảo nguyên phệ thật sự, thỏa sức rong đuổi, kiểu chủ quyền tự tại, chỉ cần có trời trong mây nhẹ, bao la không bến bờ. Tiếng gió vù vù vút qua mặt tai, khiến mọi người mong đựng giọng hát vang. Kì thực cô cũng hát rất béo, cùng mấy người anh bọn họ 1 bè, từ hát mang lại , chung cuộc cổ họng gào mang lại khản đặc, nhưng lại khôn xiết vui, rất siêu vui. Kiểu vui mang đến vô tư lự chưa từ nào ngữ nào hình dung được, cũng rất nhẹ nhàng đậy lên tất thảy. Mang đến cả người xưa nay nói cười cẩn trọng cũng như bác bỏ Hai, cũng cùng bọn họ một bè ca hát “Quân nhân cách mạng thành viên gia đình người ghi nhớ, tam đại kỉ hình thức, chén hạng chú ý…..” quan sát đội cảnh vệ đứng mặt sảng khoải hồ hết hiện lên mang đến mắt.

>> đọc thêm top truyện Ngôn tình cao h

Kỷ Nam Phương dưỡng được 1 con ngựa ôn huyết cực kỳ đẹp, lúc dắt ra từ tàu Chiến Mã Thủ Thủ đang xúc cảm trước mắt sáng lóa, tuấn mã thần thái to lớn, chính hiệu Hanover của Đức. Kì thực Kỷ Nam Phương và Diệp Thận Thù hết sức giống nhau, ăn uống chơi đùa, cái gì cũng biết, cũng dòng cũng rành. Cũng như huyết thống con ngựa này hận cấp thiết kể mang đến tổ tổng 18 đời ra, vừa nhìn thấy Thủ Thủ đã tán tụng chưa ngừng: “Cách đây không lâu, em thực tập ở đài truyền hình, làm cho một công tác thể thao, trịnh trọng phỏng vấn mấy CLUB cưỡi ngựa chiến, cũng chưa thấy con ngựa nào đẹp đến gắng này.”

Kỷ Nam Phương chỉ châm biếm: “Nhóc nhỏ, làm cho lịch trình thể thao dòng nỗi gì.”

Thủ Thủ không Chịu đựng thua: “Có hào kiệt anh bảo cụ vận hội không cho phép tuyển thủ thiếu phụ kéo đi? Đồ kỳ thị giới tính!”

dài lâu là nuốm, cô cộng Kỷ Nam Phương ở bên nhau không quá nửa tiếng đồng biển vẫn ban đầu huyên náo.

Lúc còn nhỏ bé anh sẽ còn khứng chịu đựng nhường cô 1 tý, bởi lẽ vì cô bé thêm hơn, lại là bạn nữ, bởi vậy anh chủ công chưa thèm ôm đồm sở hữu cô. Đợi khi anh từ nước quanh đó về, cô đang học đến đại học, dịp bàn giao thừa anh cùng cha mang đến chúc Tết ông nội cô, trưởng bối ở bên trên lầu trò chuyện, anh cộng mấy các bạn anh họ của cô ấy đứng dưới lầu tán dóc, tình độ lớn nói mang lại Schumacher, cô chêm vào mấy câu, hai người nhà như bu lông chưa chịu đựng ốc vít. Cô nói năng lưu loát, nhưng anh phản ứng cũng nhanh nhạy, 2 gia đình từ đoàn xe Ferrari đàm đạo ác liệt cho tận 32 đối xứng trong biến dị của Bach , thảo luận cho bất phân win bại. Rút cục, một người thân anh bọn họ của cô, tên Diệp Thận Dung chưa nhịn được, khì khì bật cười: “Nhìn 2 đứa này, bao gồm giống chọi gà không hả?”

Diệp Thận Thù ha ha cười cợt mập, Kỷ Nam Phương bất giác cũng mỉm cười theo, trong lòng cô bao gồm chút chưa cam chịu, lần tranh cãi ấy chết sống mặc cất cánh, cơ mà lần trùng phùng sau, 2 người trong gia đình phân vân sở dĩ chuyện gì, lại bước đầu, một khi đang bắt đầu thì thiết yếu cứu vớt nổi, từ ấy về sau Diệp Thận Khoan chỉ cần vừa thấy được cô va mặt Kỷ Nam Phương, vẫn móc ra bao thuốc: “Các tổ ấm cứ cãi nhau trước đi, bên tôi ra có tác dụng điếu thuốc đang nhé.”

Cô nhất thời thấy nản, kì thực Diệp Thận Khoan cùng Kỷ Nam Phương, lại còn tất cả mấy nhà bạn chúng ta phần lớn mãi mãi xem cô cũng như đứa con nít, cô cộng bệnh dịch Trường Ninh vừa bắt đầu yêu nhau, Diệp Thận Khoan lúc biết thì vô cùng kinh ngạc: “Nhóc con, em sẽ còn bé nhỏ lắm.”

Cô phùng mang trợn má: “Em chuẩn bị 19 rồi đó, còn bé bỏng gì nữa? Lúc anh 19 tuổi ấy, bạn nữ đầy đủ đang đổi mang đến mấy gia đình rồi.”

Câu này xém chút nữa sặc bị tiêu diệt Diệp Thận Khoan, sau đấy Diệp Thận Khoan chưa khỏi thổn thức nói với Kỷ Nam Phương: “Chao ôi, cho Thủ Thủ cũng có thể có tổ ấm trai rồi đấy, bản thân mỗi chúng ta già thật rồi.”

“Vớ vẩn!” Kỷ Nam Phương đương lúc ôm, nâng cốc rượu của Diệp đại công tử, cười cợt khinh bỉ: “Cậu cùng lắm hơn chúng tôi 2 tuổi, sớm nuốm đã muốn ‘rửa tay chậu vàng’ cải tà quy chánh rồi à? Nếu đang nỗ lực chi bởi bây chừ về chuyên cung phi sớm đi.”

“Đừng nói vắt chứ.” Diệp Thận Khoan vừa new kết hôn này sẽ thiếu điều đắc ý: “Kết hôn là chuyện tốt đấy, tại sao nào? Càng tiện nghịch bời hơn chứ sao, chỉ cần có dâu ta chưa nói gì, người lớn tuổi chắc chắn nhắm một mắt mở một mắt, Hơn nữa mang đến cung phi cũng không ho he, người lớn tuổi còn nói gì cái gì nào? Vì vậy, Nam Phương à, lấy hoàng hậu đi, đầu xuôi đuôi cũng lọt, kết hôn gồm lợi thế ấy.”

lân cận Kỷ Nam Phương cũng có một số người, cô gái nửa quở nửa sầu, nói: “Ôi chao, nói mang lại mấy chuyện này, thật bựa quá đi.”

Kỷ Nam Phương lại không chút lần chần, nâng cằm cô gái, bỡn cợt cười lớn: “Mấy mình bọn anh người nào cũng bựa xa thế đó, em ấy à, lọt vào miệng hổ rồi.” 2 người trong gia đình vừa mỉm cười vừa làm cho trò, ngấy kể cả đám.

từ bây giờ cưỡi ngựa chiến, lại nảy sinh chút điều không may nho nhỏ, Trương Khả như chung cuộc còn bửa từ lưng Con Ngữa xuống, trẹo cả chân. Không rõ xương bên phía trong bao gồm có tác dụng sao không, cơ mà lúc đấy Trương Khả cũng như bổ vấp ngã ở trường đua, nửa buổi vẫn chưa được đứng dậy được.

cộng đồng thì chẳng ai chăm chú, cho đến Kỷ Nam Phương cũng chỉ gọi mang lại lái xe một cú điện thoại, bảo ông ấy chuyển Trương Khả cũng như mang lại khám đa khoa, duy nhất Thủ Thủ nói: “Tôi đi cùng cô tới khám đa khoa nhé.”

đặc điểm này kể cả Trương Khả như cũng rất là bất cứ lúc nào, liên thanh nói: “Diệp tiểu thư, không yêu cầu đâu, tôi tự mọi người đi được rồi, cô cứ từ từ đùa đi, kẻo cụt hứng.”

“Tôi đi cộng cô.” Thủ Thủ nhất mực.

Kỷ Nam Phương cũng chẳng mấy bận tâm: “Vậy em chuyển cô đó đi đi.” Thuận miệng căn dặn tài xế: “Chăm sóc Diệp tiểu thư tinh tướng.”

Thủ Thủ dở khóc dở cười cợt, khác nhau Trương Khả như bắt đầu là nhà bạn bị thương. Lúc sẽ lên xe, Trương Khả cũng như tất cả chút day dứt: “Thật chưa cần yếu đâu, chũm này có tác dụng phiền cô quá.”

Thủ Thủ lại cảm giác thẹn trong lòng, kì thực ý cô chỉ mong sao sắm chiếc cớ để chuồn mà lại thôi, bởi câu này cơ mà càng thêm áy náy, cô gửi Trương Khả cũng như đến bênh viện hẳn hoi, dìu cô đấy vào cầu thang máy, chụp X quang xong tài xế giúp đi lấy, cô mụ Trương Khả như 2 người thân ra số ghế, các kết quả bao gồm y tá đi ngang qua, lập tức cảm giác Trương Khả như, la hét ồn ào như một người thủy chung, sau ấy cả đám thành viên vây quanh, tranh đua nhau đòi ký kết tên.

Trương Khả cũng như cũng không mấy cầu kỳ, ngân nga trò chuyện giúp chúng ta ký kết tên, Thủ Thủ bị đám đống hẩy sang 1 mặt, cô hiếm khi bị con người xô đẩy bài trừ thờ ơ kiểu này, không kềm cảm nhận thấy nực cười. Kì thực cô Trương Khả như này khá trẻ, so mang cô cũng hẹp hơn là mấy, bên mày như vẽ, khuôn mặt góc cạnh bé nhỏ, lên hình chắc chắn khôn cùng ăn hình họa.

Lên xe rồi Trương Khả như lại cau đôi lông mày: “Tốt rồi, 10 ngày nửa tháng chưa làm được gì, về mang lại C.ty nhất định đang mắng chết tôi mang lại mà xem.”

Cô đó sợ gia đình bạn đại diện của bản thân mình lắm, nghe nói trong nghề có tiếng là mặt sắt tim đá, trong tay rất nhiều mối quan hệ, vì vậy hô một tiếng trăm người trong gia đình hưởng ứng, Trương Khả như sợ anh ta muốn chết. Nhất định kéo bằng được Thủ Thủ đi ăn cơm cùng: “Có làm ma cũng cần có tác dụng ma no, ngóng bên tôi ăn uống no rồi new Gọi điện đến anh ta, đỡ buộc phải nghe anh ta nói dứt tôi ăn không nổi cơm.”
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *