Tóm lược truyện bờ sông Xanh Tươi

phần đông ái tình vị trí khuôn viên trường học, giữa bảnh blue phấn trắng, giữa tiếng thầy cô giảng bài, giữa đều cuộc vui của đám tổ ấm, biết bao điều đáng nhớ, bao ẩn ấn ngấm sâu

Giới thiệu truyện bên bờ sông xanh tươi

Tác giả: Nhược Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bờ sông xanh tươi

Thứ Hai, 6 giờ rưỡi lúc sáng sớm, đồng biển báo thức vang lên.

Rời giường, đánh răng rửa bên, vắt lấy lược vừa chải, vừa chạy vào sân ngôi nhà, vội mong muốn biết khóm cúc trắng của tôi đang nở không.

chúng tôi cúi đầu nhìn bông hoa ngọc lan xen kẽ, lại nghiêng nhà bạn xuyên thẳng qua hai cội cây phù tang, đồng thời cẩn thận mặc áo ngủ của tôi lại, không để sương sớm đầu thu làm độ ẩm mình. Sau ấy bên tôi bắt gặp nơi chân tường – một chậu hoa bé dại, bên phía trong là bảo bối của tôi, tôi chuyên chú chú ý lại, lộ ra –

vẫn là nụ hoa.

ko có gì, ngày mai sẽ nở! Chúng tôi yên ủi gia đình bạn, đến gần ngồi xổm xuống nhìn chúng. Đóa hoa trắng tinh ấp ủ thành vòng, phía bên ngoài là đài hoa xanh nhẹ nhàng bọc lấy, thật sự cực kỳ đẹp. Tôi nở nụ mỉm cười, vươn tay đụng vào nụ hoa.

Kỳ thật vô cùng chưa tệ. Từ nhỏ tuổi đi bên mình ba giàu mối tình có nghề làm cho vườn trồng hoa, cây xanh qua tay không bị tiêu diệt cũng trở nên thương, bị người mẹ cười cợt có tên gọi là “Sát thủ diệt hoa”, lúc này đây khóm cúc này, lại có thể có tác dụng chúng nở hoa, thật sự không tồi!

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

Đứng lên, hít sâu một hơi không gian tươi mát. Mùi hoa thầm di động, gió thấm lên làn da, chim kêu vang sau nhành cây. Bởi vậy tinh thần rung lên, xoay xoay tay, đá đá chân, tiếp theo hưng phấn tưng bừng pose vài tư vắt chiến đấu đỉnh cao, tự cảm thấy sử dụng rộng rãi. Ngẩng đầu chú ý trời blue, mây trắng phân tách xạ ánh sáng đỏ của bên trời, làm cho chúng tôi đề xuất híp mắt.

“A Tinh, mau vào ăn uống cơm!” Tại phòng bếp truyền đến giọng của bà.

“Dạ –” bên tôi đáp lời, chạy cấp tốc về buồng chũm quần áo, trong vòng 3 phút cách xử trí hoàn thành bản thân, mang theo túi sách chạy vào căn nhà nạp năng lượng.

Bà chỉ vào cháo bên trên bàn, “Mau ăn đi! 7 Giờ rồi!” Bà bé xíu lắm, mà lại giọng rất lớn, cơn tức cũng không nhỏ tuổi, là mình đầu nhà bếp thiết diện công bằng trong nhà tôi.

“Vâng.” bên tôi ra sức ăn uống. Một bát cháo mập như ráng, Nhiều hơn còn thêm trứng ốp lếp cũng như rau xanh kề bên, thật sự đề nghị núm lắm mới nạp năng lượng đến hết.

sử dụng sức nuốt một ngụm cháo sau cuối, chúng tôi nhấc tay, “Bà, con cháu nạp năng lượng kết thúc rồi.”

Bà quan sát sang bên tôi chỉ với lại bát rỗng, gật gật đầu, “Ừ.”

hiện thời chúng tôi mới dám đứng dậy rời đi, vào bồn tắm rửa tay súc miệng ngừng, về buồng khách đeo túi sách: “Bà, cháu đến trường đây.”

“Ừ, được rồi, đi đường cẩn thận.” Bà cười cợt tủm tỉm nhấc tay. Chỉ có gia đình bạn đối xử tử tế mang các món ăn bà chế biến, bà đang là một thành viên gia đình vô cùng dịu dàng – bà ngoại cơ mà bên tôi yêu nhất.

Đẩy xe đạp rời khỏi căn nhà, vừa đúng lúc chị em về, tôi vẫy vẫy tay sở hữu chị em, “Mẹ, nhỏ đi đây.”

mẹ già nâng cổ tay xem đồng đại dương, “Đi nhanh lên, bảy giờ mười bảy phút.” Thời gian của mẹ còn bảo đảm hơn cả bà.

bên tôi thè lưỡi, ngồi lên xe chạy nhanh nhưng mà đi. Gió đánh cho thiết yếu diện, tôi nở một nụ cười rực sáng để đáp lại — lại là một buổi sáng sớm nữa! Hình như bình bình, ngâm nhà bạn trong hương vày hạnh phúc điềm nhiên.

bên tôi, Hà Tinh, học sinh lớp 11 chẳng tất cả gì có một không hai. Bộ mặt tầm thường, các kết quả tầm thường, tính cách tầm thường, trí lực đều đều, trải nghiệm bình thường, người trong gia đình bình bình. Nói tóm lại: của cả hằng số biểu trưng đầy đủ trong phạm vi đại bọn chúng.

Đúng, bao gồm cả hầu như bình thường!

※-※-※

Tiếng chuông tan học vang lên, bên tôi ngáp nhiều năm đưa góc nhìn bóng lưng thầy giáo, lưng mỏi mang lại một nửa, lấy khuỷu tay phòng bàn.

“Hà Tinh, vở ghi!”

Trương Tuệ Na, ngồi cộng bàn sở hữu bên tôi, khi chat chit buôn bán ngắn gọn rất là, coi thời gian như kim cương, thành tựu nổi trội xuất sắc.

bên tôi dương dương tự đắc nâng cằm, ý bảo tự nó đi mà lấy, sau ấy tiếp tục nâng tay, chống lên chiếc lưng mỏi của tớ.

Trương Tuệ Na chỉ quét vở ghi vài lần rồi quăng lại đến chúng tôi. Bên tôi lại hắt xì một loại, buông tay, nhặt vở ghi lên, ném cho Trần Kì bàn sau.

Kì mỹ nhân vươn năm ngón tay không lớn lâu năm, mở laptop ra, tiến bộ ráng mẫu bút huỳnh quang, mau chóng nhìn vài đường, nói thêm mấy câu, lại ghi – hạ trung tâm. Sau khi ghi ngừng lại trả lại đến bên tôi.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

cử chỉ này của Trần Kì tôi đang xem hàng trăm lần rồi, hiện tại khiến chúng tôi cảm giác cảnh quan ý vui. Mỹ nhân chính là mỹ nhân!

mọi thứ này Dường như là cách làm thường lệ sau mỗi giờ lên lớp — vở ghi của Trương Tuệ Na là tốt nhất, tuy thế chúng rất sợ gia đình bạn loại trừ ý cần thiết nào ấy. Do đó sau tiết lại mượn vở bên tôi so lại, bằng lòng vở ghi của tôi chủ yếu không có bổ sung thêm giá trị tham khảo nào sở hữu chúng rồi bắt đầu yên tâm.

Trần Kì làm cho con người phải ghen tỵ, đạt được cơ chế đáng yêu cùng lúc còn duy nhất chiếc đầu thông minh, cao cấp đến mức coi thường vở ghi, “Giờ chẳng hề lúc luyện chữ”, nó nói. Do vậy đi học nó chỉ nghe thôi, mỗi tiết ngừng chúng lại mượn vở chúng tôi bình chọn một lần, ban sơ thi lại đem đi phô tô, dễ dàng đạt đạt điểm cao. Có đôi lúc hết sức có tác dụng cho những người ta bất bình trong lòng! Mà lại bên tôi, chép vở ghi là để đề buồng mọi người chây lười trong giờ học, hai là không hổ thẹn mang lòng [ nhỏ dại ngoan không phải rất nhiều ghi chép đàng hoàng ư?]

cha đứa chúng tôi cấp thiết xem cũng như thành viên gia đình có lợi.

Trương Tuệ Na đã chưa đem thời gian quý giá giành mang lại cái chuyện đồng đội này, chúng tôi cảm giác nó hình như giật lấy danh hiệu “Cuồng học tập”.

Trần Kì đầy đủ tương phản. Hoạt chén bát xinh tươi, kết chúng ta khắp chỗ, nó cũng như trăng sáng được nhiều do sao vây quanh, tuyệt không giới hạn trong vòng tròn cũng như các cô bé sinh khác.

Còn chúng tôi à? Cố nhiên chính là ngôi sao đều đều nhất.

cha đứa chúng tôi, đơn giản chỉ ngồi gần nhau, liền biến thành quan hệ hợp tác tất cả chút kỳ quái, bắt buộc gọi là bao gồm tình ăn rơ.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *