Tóm lược truyện ác độc Ma Truyền Kỳ

Khi hắn tạo ra, không ai chắc là ngờ rằng hắn chỉ đơn giản là một đứa “tiểu quỷ” trẻ nhất trong nhóm nhưng mà bản lĩnh chẳng phải thua thảm ai và lại càng không thể ngờ tới tên “ác ma thiếu niên” nổi tiếng năm xưa lại chính là hắn.

Ra mắt truyện độc ác ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện bất lương ma truyền kỳ

Lại là một lần xảy ra biện pháp hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, che mặt, chiếu thẳng qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Bọn họ hành động thuần thục nhưng mà bất nhẫn, đối phó sở hữu gia đình của đại trạch lý một ít cũng không lưu tình, chạm chán người nhà liền ngay cạnh, súng lục trong tay chúng ta chắc là món công cụ giải trí, nhưng bên trong trang các là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một thành viên gia đình Chịu khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là ác ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang lâu năm chạy vội ra, chưa ngừng la hét.

Trong đám thiếu niên này, có một thân hình cao nhỏ dại tựa đại dương là thủ lĩnh chúng ta, từ chiếc bên nạ bảo lãnh lộ ra ánh nhìn độc đáo uy mãnh, yên tâm, khôn xiết bình tĩnh, kia ko phải là góc nhìn của một đứa nhỏ tuổi đề xuất gồm.

Lần này tập kích bất ngờ là do thay đầu lĩnh hắc đạo Biện lâu Tiên ở Lạc thành bài trừ đối thủ, kể cả hầu như là do vẫn đắc tội đến chúng ta ở mặt đường nhân phố gồm những phần tử Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – chủ trần giới hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức người, dám mạo phạm con đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là chán sống! Vậy nên, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu căn nhà hắn! Chưa để mình nào sống sót!”

Cứ vì thế, “ác ma thiếu niên” lại xuất động.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là máy bộ giết mình do Biện chậm Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa căn nhà được hắn đem về tạo. Sau khi hắn thu dưỡng đều đứa nhỏ ấy, giáo chăm sóc họ nhiều loại chiến tranh, kỹ xảo cùng súng ống, có tác dụng bọn họ cầm hắn hủy diệt đối thủ của hắn. Bởi lẽ vì đàn nhỏ dại cũng chưa trưởng thành và cứng cáp, công cụ đối với bọn họ là ước thúc hữu hạn (là hạn chế, chẳng thể làm gì được) , Hơn nữa còn có thêm thế lực của hắn bao che, không có bất luận kẻ nào có vẻ chạm vào đám nhỏ tuổi này. Bọn chúng chẳng những náo loạn ở mặt đường nhân phố cơ mà tất cả không bị ngăn cản, lại bám dính trên phần lớn nước Mỹ địa điểm nơi hoành hành.

biện pháp hành động đêm nay bao gồm thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn mới mười tứ tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, tuy vậy năng lực của hắn, trí tuệ cộng thân thủ cũng là đứa nhỏ to gan lớn mật nhất, những lần phóng ra hắn rất nhiều lập hạ chiến quả, làm Biện lão đại tất yêu không đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” hầu như chuyển giao cho hắn thống trị. Thuở đầu vài đứa bé dại lớn hơn một ít cũng không phục hắn, thường mua hắn bất tiện cơ mà sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so có hắn to lớn tráng kiện hơn cụm cơ mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không ảnh hưởng hao gì, rứa là về sau, chẳng còn có người dám đối sở hữu hắn tất cả trọng tâm bất mãn, hắn thuận lý hóa thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây xanh, gia đình bên trên đường ai nấy phần đông biết Biện lâu Tiên chăm sóc một đám tiểu ác nghiệt ma giết chúng ta không chớp mắt, đặc biệt là do “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ nhưng mà cũng được Biện lão đại chăm nom đến, dù đi đâu cũng gần như đem hắn có theo bên thành viên, nghiễm nhiên chân thành phúc của hắn. Nghe nói Hades nguyên nhân là một tay Biện chậm Tiên với từ cô nhi viện về. Trong đám trẻ em, hắn bình tĩnh đồng âm ngoan, làm cho người khác trọng tâm sinh run rẩy, cùng bề mặt hắn lại chuyên nhìn thấy các loại biểu tình “tử cũng chưa sờn”, có lẽ trên thế giới này không có gì khiến hắn phải sợ hãi. Hắn từ nhỏ đã thấy mặt đường nhân phố hắc đạo phân tranh mà to lên, đối với các loại mọi người tham lam cùng tàn khốc cũng đã gặp mặt qua cụm yêu cầu nhà bạn cũng trở thành vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ coi thường tươi cười. Cho nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay chi ngoan, chưa thành viên gia đình nào có lẽ thoát, có thể, hắn còn từng dẫn dắt vài mọi người, một buổi đêm vẫn đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết chết, chấn kinh cả con đường Nhân. Hoàn toàn hắc đạo rất nhiều biết, trong Lạc thành mặt đường nhân phố chỉ một “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây những là chuyện đả đả gần kề cạnh bên thế giới, nói theo cách khác là truyền kỳ có 1 0 2.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là mặt đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo cũng như Biện lâu Tiên, bên trên bước đầu, hắn còn bác ái tính, chẳng qua tham một ít, lao quá bàn, bắt đầu có vẻ làm cho Biện lão đại tức giận, gây đề nghị họa liền kề thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã biết thành luân hãm, Hades nhìn trái bắt buộc liếc mắt một cái, ý bảo đồng bọn bên cạnh phóng hỏa. Chỉ tầm nửa khắc, hỏa cầm cố trước bên họ đã lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bước đầu lủi hướng tứ bên.

“Tìm lại xem có còn gia đình sống chưa, năm phút sau tập hợp ở cửa sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

hầu như mình khác gật chấp nhận, hướng đã từng buồng tìm kiếm. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa ngõ phòng ra. Tại một gian buồng nghỉ hoa lệ, Đào Chấn Đông và thê tử của hắn các sẽ trúng đạn chầu ông vải, hiển nhiên đây là vì nhiều thiếu niên khác mong muốn lập công, vừa vào cửa trước hết vẫn mua giết mục tiêu bao gồm. Hắn thờ ơ, trong mắt chưa có nửa điểm độ ấm, giữ vững hướng đến cuối cùng lầu hai chọn lựa.

ngẫu nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn rượu cồn, ráng súng trong tay, bay cấp tốc vọt tới trước gian buồng cuối, cẩn trọng đá văng cửa, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm mua mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong ánh sáng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh cũng như tiến mang đến dẫn dắt linh hồn người trong gia đình chết…

mà lại khi hắn chớp góc nhìn lại, đối phương chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ quần áo ngủ màu trắng, nữ giới vẫn đứng khóc ở bên giường, sau lưng còn thêm rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi động, chưa dứt mà lại bay lên, làm cho những người ta chào đời ảo giác.

Đây là… thanh nữ nhi của Đào Chấn Đông? Hắn trọng điểm lãnh, khuân mặt cũng sở hữu vài phần rắn rỏi. Bạn gái này bất quá mới mười một, mười hai tuổi, sẽ bởi bọn họ tàn tiếp giáp phục thù cơ mà hóa thành cô nhi.

Hắn sửng cảm cúm một lúc lâu, trong khoảng thời gian ngắn phân vân buộc phải xử trí thiếu nữ như thế nào.

Giết nàng? Mặc kệ nàng? Hay là… cứu nàng? Nghĩa phụ sẽ hạ chỉ lệnh là bất lưu thành viên sống, hắn cũng không mong mỏi vi phạm nhiệm vụ của người, lại càng chưa từng nương tay có ai, cơ mà bây giờ, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn vẫn ngần ngừ thì lửa ấm vẫn bén đến đây, khói đặc mau chóng hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ bầu khâu khí còn bảo quản xung quanh đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” bạn gái bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở nên khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem người vợ kéo hạ xuống, bởi tình ráng thúc bách đề xuất hắn dỡ luôn xuống chiếc khăn Đen bít mặt bịt lại mũi miệng chị em.

“Khụ khụ! Không… tránh mua va vào ta! Cha, mẹ!” thiếu phụ vừa giãy dụa vừa thét chói tai, nghĩ rằng hắn cũng muốn giết phụ nữ bắt buộc trong các giọng nói thập phần hầu hết là sợ hãi.

“Câm miệng!”

chưa có dư thời gian để lo ngại, hắn một phen bao bọc lấy cô gái vọt tới mặt khung cửa sổ, chọn lọc vị trí rồi nhảy xuống, rơi vào đám vết mờ do bụi hoa dưới.

Lầu hai độ dài chưa cao, tuy nhiên sẽ có tác dụng hắn bị thương. Bởi bảo hộ cô gái, cánh tay hắn bị cây cỏ quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống với màu nụ hoa trong bụi.

Hắn cúi đầu ao ước lưu ý teen girls trong lòng có câu hỏi gì không, đã nhìn thấy thiếu phụ sợ hãi, từ đầu đến chân phát run, mắt dõi theo chỗ vết máu bên trên nhà bạn hắn, lại mau lẹ nhắm nhanh hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem thiếu nữ ủ ấp ra những vết bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy mang đến một đường phố vắng mới buông phái nữ xuống.

“Ngươi không vấn đề gì chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu độc ác ma vẫn cứu vãn ta?

Yết hầu của người vợ cho dù đau vày bị nghẹn khói tuy vậy đã ý thức rõ bài toán hắn cứu giúp nàng, là hắn thiên tân vạn khổ với thanh nữ rời xa đại dương lửa kia.

Nhưng… vì sao?

chậm chạp căng mắt, trong mắt của cả rất nhiều là sợ hãi cùng đề buồng, cô gái nhìn thẳng vào bên hắn, đồ vật gi cũng chưa nói. Khuôn bên gần trong gang tấc này bất ngờ giờ đây lại chưa giống như tên tiểu lưu manh trọc khí bình bình mà lại ngược lại lại có một phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc bao gồm đôi mắt dài nhỏ tuổi dấu chứa một cỗ tà mị ác cảm cay nghiệt, có tác dụng cho tất cả những người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc nhiều năm xõa bên trên áo choàng, khiến hắn thoạt quan sát chứa chan hơi thở cuồng vọng, bên trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Thốt nhiên bắt gặp gồm vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Muốn hướng cảnh sát báo án?” Hades mau chóng thăm dò ý đồ của phụ nữ, sắc bên bỗng dưng tắt, gợi lên chút ít cười lạnh.

cô gái vội vàng đã từng Bước lui về ẩn dưới, không dám hé răng. Hắn là cứu giúp người vợ, tuy thế cũng không cam đoan sẽ không lại lần nữa giết đàn bà.

“Ngươi là người thân ban đầu nhận thấy rõ mặt ta vì vậy, ước ao quan sát cứ quan sát. Ta có tên thường gọi là Hades, mang đến từ địa ngục hắc ám chi thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm ti ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện lúc này chính là ta đi đầu làm. Đừng tưởng rằng nhà nhiều ngươi chỉ cần đầy đủ người thân đơn giản vô hại, phụ vương ngươi cũng ko phải có lợi đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết nhiều người dân, hiện nay chẳng qua là được lão thiên da đến báo ứng cơ mà thôi.” Hắn quan sát về phía teen girls trước bên nhe răng trợn mắt cuồng tiếu. Con đường nhân bên trên đường thế lực chưa nhỏ tuổi, “hắc nạp năng lượng hắc”, hắn vẫn sớm nhìn quen rồi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *