TNR12 | GỬI LỜI CHÚC SINH NHẬT – NHÌN LẠI HÌNH ẢNH CỦA TRỊNH THÀNH NHÂN TRONG SUỐT 10 NĂM QUATương tác với Facebook Trịnh Thành Nhân:
Tương tác với Facebook Thành Nhân Recreations:
Tương tác với Facebook Spinel Nguyễn:

Đăng ký kênh Học viện leo núi:

——————————————————————————————————-
Chúng ta sẽ cùng nhìn lại hình ảnh Trịnh Thành Nhân trong suốt 10 năm qua
CÁCH THỨC THAM GIA:
Quý vị và các bạn sẽ được gửi lời chúc bằng cách viết lên tường của trang cá nhân Trịnh Thành Nhân. Những bạn viết lời chúc đầy đủ, rõ nghĩa, viết thêm icon sinh nhật (nếu có) thì sẽ nhận được file Học viện leo núi 13.0 vào ngày 23/3/2020. Những bạn mà viết tắt, rất ít câu chúc sẽ không được nhận file Học viện leo núi 13.0. Quý vị và các bạn có thể chỉnh sửa lời chúc bất cứ lúc nào nhưng từ 0h, ngày 23/3/2020 sẽ không được chấp nhận
Chúc quý vị và các bạn có những ngày sinh nhật vui vẻ !
——————————————————————————————————-

TNR12 – Kênh chính thức

TNR12 là phiên bản cuối cùng với giai đoạn 2019 – 2020 của tuyến chương trình Thành Nhân (2009). Chương trình này được ghi hình tại Hà Nội để quay các video hướng dẫn và tham quan trải nghiệm tại Việt Nam. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều chuyên mục khác như:
Các mẫu, template, âm thanh, hình nền Olympia: 22h30 hàng ngày
Làm gameshow trên PowerPoint: 21h00 hàng ngày

Các video sẽ được đăng tải lên kênh Thành Nhân Recreations. Quý vị và các bạn không được sao chép video dưới mọi hình thức

Đăng ký kênh Thành Nhân Recreations Fanclub:

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng inbox với chúng tôi trên trang web:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

5 thoughts on “TNR12 | GỬI LỜI CHÚC SINH NHẬT – NHÌN LẠI HÌNH ẢNH CỦA TRỊNH THÀNH NHÂN TRONG SUỐT 10 NĂM QUA

  1. chúc mừng sinh nhật bạn THÀNH NHÂN RECREATIONS!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  2. Nhân dịp sinh nhật anh (à mà cũng sắp đến thôi), em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và luôn làm thật nhiều file Học viện leo núi hơn nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *