Thượng Ẩn ( ShangYing ) Phần 2 – Chương 4- Duyên Phận Ngăn Không Được – MC Anh Khoa [Official]Các bạn nghe xong nhớ cho 1like để ủng hộ cho Anh Khoa và nhấn subscribes kênh cùng Anh Khoa nhé!
Đọc truyện online – Thượng Ẩn (Shang Ying ) Phần 2 – Chương 4 Cuộc đời đảo lộn – MC Anh Khoa

Thể loại: Ngôn tình – Đam mỹ

Tác giả Sài Kê Đản

Phiên dịch :Phương Anh – Nguyên Anh

Trong chuyên mục có sử dụng 2 ca khúc Hải nhược hữu nhân và Bước chầm chậm của Hứa Nguỵ Châu.

Đọc truyện : MC Anh Khoa
“Thượng Ẩn” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của tác giả Sài Kê Đản. Bộ phim do Đinh Vĩ làm đạo diễn và được khởi chiếu trong đầu năm 2016

Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du).

Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung.

Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân của ba, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Ngoài 4 gương mặt “nam thần” điển trai, dàn diễn viên trẻ tham gia vào phim chắc chắn sẽ cuốn hút khán giả truyền hình: Hoàng Cảnh Du, Bạch Lạc Nhân, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn, Vương Vũ…

Sau khi phim phát xong dù chỉ là trên các trang mạng nhưng lập tức đã tạp nên cơn sốt “Thượng Ẩn” và đưa 2 nam diễn viên Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu trở thành ngôi sao và hot nhất hiện nay.

Câu chuyện phần 2 được tiếp theo sau 8 năm tưởng chừng như không bao giờ gặp lại được nhau,cả hai đã tìm được nhau trong tình cảnh vô cùng bất ngờ và những diễn biến khá ly kỳ,hấp dẫn diễn ra trong suốt các chương của phần 2.

Truyện với phần biên dịch của 2 bạn trẻ Nguyên Anh-Phương Anh từ webtruyenlonlien và giọng dẫn đọc của người dẫn chương trình Anh Khoa.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

31 thoughts on “Thượng Ẩn ( ShangYing ) Phần 2 – Chương 4- Duyên Phận Ngăn Không Được – MC Anh Khoa [Official]

  1. 26/11/2019 vẫn nghe cứ rảnh lại đeo tai nghe để nghe nghe het lại nghe lại mê hải nhân lắm luôn

  2. nói thiệt thì kết anh lắm luôn á Anh Khoa. thích ơi là thích. cám ơn anh vì đã đổ mồ hôi sôi nước mắt vì chúng em………☺😊😊😊😊😊😊☺😄😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *