Thiệp Pop Up Sinh nhật 204 XanhMặt trước của tấm thiệp là hình chiếc bánh kem, ban ngọn nến, hoa hồng và dòng chữ Happy Birthday được cắt laser tinh tế trên nền thiệp màu xanh.

Chiếc bánh kèm hai tầng được bố trí ở giữa thiệp với ba màu: trắng, đỏ và xanh. Khi mở thiệp sẽ hiện ra một chiếc bánh kem sinh nhật màu trắng được trang trí bỡi các đường viền đỏ xung quanh mép bánh. Ba cây nến xanh được đặt trên tầng thứ hai của chiếc bánh. Bên cạnh đó để tăng thêm tính lãng mạn và ngọt ngào cho buổi tiệc sinh nhật, thiệp còn trang trí hoa hồng và các ngôi sao xung quanh bánh kem.

Ý tưởng thiết kế mẫu Thiệp chúc mừng Sinh nhật Pop up

Sinh nhật là một dịp đặc biệt của mỗi người và ai cũng muốn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người thân/bạn bè nhân dịp sinh nhật của họ. Chúng tôi hiểu điều này nên chúng tôi đã thiết kế mẫu Thiệp chúc mừng Sinh nhật Pop up để giúp bạn tạo ấn tượng và mang đến những bất ngờ thú vị.

Thiệp chúc mừng Sinh nhật Pop up được dùng trong những dịp nào?

Dù đối tượng nhận là ai, chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn gửi đến họ những lời chúc ý nghĩa đồng thời nhắc họ đây là loại bánh họ có thể thưởng thưởng thức mỗi ngày.

Kích thước thiệp: 12 x 17 cm

Chất liệu giấy: Giấy mỹ thuật cao cấp

Thiệp Sài Gòn

Email: [email protected]

ĐT: (+84) 937 920 920

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “Thiệp Pop Up Sinh nhật 204 Xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *