Thất Tình Đụng Phải Tình Yêu [Trọn bộ] Truyện ngôn tình hay hạnh phúc viên mãnQuên đi người không đáng mới gặp được người tốt nhất! A – Đáng ghét! Sau khi thất tình, cô căn bản không mong đợi mình sẽ gặp phải tình yêu ở ngã rẽ. Nhưng không ngờ, người khiến cô dẫm lên “vết xe đổ”… Không, là đụng phải tên siêu cấp vô lại mới đúng! Mặc dù người gây ra họa là cô, nhưng cô cảm thấy mình còn giống người bị hại hơn là khổ chủ. Mặc dù đụng xe khiến anh ta mất trí nhớ, nhưng tám mươi phần trăm không làm mất đi bản tính của anh ta. Anh ta ở trong nhà của cô thì không nói, còn muốn cô đảm nhiệm vị trí quản gia chăm sóc cuộc sống của anh ta. Thậm chí còn yêu cầu cô mua máy lạnh, mua laptop, mua quần áo hàng hiệu cho anh ta…. Liệu sau này mọi chuyện giữa hai người sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi Thất Tình Đụng Phải Tình Yêu qua giọng đọc MC NHÍM XÙ!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
♥ Đừng quên Đăng ký kênh để nghe truyện mới nhất.
♥ Fanpage:
♥ Google+:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

22 thoughts on “Thất Tình Đụng Phải Tình Yêu [Trọn bộ] Truyện ngôn tình hay hạnh phúc viên mãn

  1. Thuong Nhim nhieu lam, cam on em lan nua nhe Nhim em. Nghe em doc chi rat la cam dong nhieu lam, va tham thia cho cuoc doi nhan sinh that la vo thuong qua!

  2. Chi lai nghe duoc giong doc cua em Nhim nua roi. Cam on em nhieu nhe Nhim em, luc nao chi cung rat thich nghe giong doc cua em het. Xin cam on tac gia da viet cau truyen hay nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *