Thần Tài Chốt Số Miền nam thứ 6 ngày 10/01/2020. Thần Tài chốt số Miền nam hôm nay.Thần Tài chốt số Miền nam ngày 10/01/2020. Xin Số Thần Tài Thổ Địa Miền nam hôm nay.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆■□○■☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
^^ Câu Chuyện Hữu Duyên Khi Tôi Gặp Và Thỉnh Hai Ông Thần Tài Thổ Địa Về Thờ Cúng ^^như thế này:
@Một ngày nọ tôi đi làm trên đường về, với cái nắng cháy da của Miền Trung dù là đã hơn 4h chiều. Tôi dừng xe bên cạnh chùa để hút vài hơi thuốc lá. Dưới bóng tre mát lạnh bên cổng Chùa dù trời đang nắng gắt. Với cái duyên tôi vô tình liếc mắt vào bụi tre thì nhìn thấy 2 ÔNG Thần Tài Thổ Địa. Có lẽ có ai đó không thờ ông nữa hay là thay đổi…tôi không biết được. Nhưng với lòng thành Kính của người con nhà Phật tôi tự quyết với lòng mình và xin cúi đầu trước hai Ông. Hãy cho Con được thỉnh ông về nhà để ông có được nơi ấm cúng hơn….Thế là tôi đã thỉnh ông về.
Vào đêm hôm đó tôi ngủ với giấc mơ rất linh thiêng. Ông đã báo mộng rằng ông đã bị người nhà của một người chơi số đem ông bỏ vào bụi tre bên chùa này…..
Với lòng thành tâm Tôi hàng ngày xin Hai ông giúp cho mọi người mong mọi người bớt khố khi đã chơi vào con đường này…..

■ BÀ CON ƠI NÊN NHỚ LÀ ¿¿¿

( Lộc xin ngày Được ngày Không. Mong bà con đừng nặng lòng mà thêm khổ. )

Kính mong tất cả bà con đươc may mắn.
Hãy ủng hộ tôi ĐĂNG KÝ KÊNH và ẤN CHUÔNG miễn phí để sớm nhận lộc hàng ngày nha bà con.
Chân thành cảm ơn!!!!

#locan
#xinsothantaithodia

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/xo-so/

6 thoughts on “Thần Tài Chốt Số Miền nam thứ 6 ngày 10/01/2020. Thần Tài chốt số Miền nam hôm nay.

  1. Mong Bà Con Có Lộc Lớn miền nam thứ 6 ngày 10/01/2020 . Hãy comment like và ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận lộc xin thần tài hàng ngày nha Bà Con.

  2. ủa đánh lô đề mau giàu lắm hả các bạn, mình thấy nhiều người cứ mang trái cây quà cáp qua nhà Bác này zalo 0929440355 xin số, cầu số gì đó.Nghe hàng xóm nói cho số hay lắm. Người ta cho lộc bác đó ngập bàn khách luôn, mh giả bộ ghé chơi vu vơ nhà bác đó, ai ngờ bác kêu mình thích quà nào cứ lấy ăn.Trời Bác đó sống tình cảm ghê á, chắc mh canh mê khách bác đó mang quà tới mh lại qua ăn kế tiếp hehe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *