Tập 1 Full HD | Vòng Tinh Hoa | Thần Tượng Bolero 2017 | Mùa 2Tối 9/3, tập 1 Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi đã đưa khán giả sống lại cùng những giai điệu đi cùng năm tháng.

►VIVA Shows:
►VIVA Music:
►VIVA Kids:
►VIVA Play:

Xem chuyên trang cập nhật tất cả thông tin và clip mới nhất của Thần Tượng Bolero 2016 tại:
► Fanpage Official:
► Website Official:

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Và bốn vị HLV sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh.
Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ, Thần tượng Bolero mang tính chất khác biệt với mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng. Ngoài sự thu hút từ bộ tứ quyền lực, chương trình còn lôi cuốn thí sinh, khán giả ở format mới lạ và hấp dẫn.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

26 thoughts on “Tập 1 Full HD | Vòng Tinh Hoa | Thần Tượng Bolero 2017 | Mùa 2

  1. Dam vinh hung going nhu dan that hoc,luu manh chuyen gay chuyen voi Quang Le vi ganh so thi sinh chon Quang Le nhieu hon .

  2. Mùa 1 cam ly dan truong quang linh Quang Dũng.mua 2 le quyen đam Vĩnh Hưng Ngọc Sơn Quang le các hlv của 2 mùa đầu hay nhất .cac mua sao hlv lao làng hơn nhưng không có sức hút để lôi cuốn mình xem

  3. Tôi thích nhất là anh ba Ngọc Sơn suốt cuộc đời này còn mấy người khác tôi chả quan tâm đến làm gì

  4. Xem lại vẫn như mới,rất yêu thích bộ tứ ban giám khảo.vòng tinh hoa hấp dẫn hơn,sôi nổi và căng mình hơn khi xem,tôi thích những vòng loại như này,k thích xem trận trung kết

  5. Xem lại mùa 1 mùa 2 đều hay, mùa 3 k hay. Mình xem một phần vì thí sinh hát hay, nhưng chủ yếu là vì các hlv dễ thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *