Tặng quà sinh nhật cho mẹ chồng tương lai


Một món quà phù hợp dành tặng cho mẹ chồng cần phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn hợp sở thích của mẹ, thể hiện sự quan tâm, tinh tế. Quà tặng cho mẹ chồng khác với quà tặng cho bạn bè, những người thân bạn đã tiếp xúc nhiều rồi. Hãy để Yêu Media bật mí cho bạn cách tặng quà cho mẹ chồng nhé!

Tìm hiểu tính cách và sở thích mẹ chồng

Việc tìm hiểu sở thích của mẹ chồng không hề đơn giản. Bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của ông xã, các thành viên trong gia đình và quan sát thới quen để phát hiện ra sở thích của mẹ chồng.

Lên kế hoạch chuẩn bị quà cẩn thận

Hãy lên kế hoạch cẩn thận, đừng để tới sát ngày mới vội vàng đi mua quà và tổ chức tiệc mừng sẽ làm bạn vội vàng mà không chuẩn bị được đầy đủ, kĩ càng được. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của các nàng dâu khác để có thêm gợi ý. Hoặc hãy sử dụng một số tips mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tặng quà theo tính cách mẹ chồng

Mẹ chồng hướng nội, cổ điển: Món quà lý tưởng dành cho bà sẽ là đồ làm bếp, đồ trang trí nội thất (tranh treo tường, tượng Phật/Chúa, bộ ấm tách pha trà…), phục trang đậm chất truyền thống và kín đáo, thảm tập Yoga…

Mẹ chồng năng động, trẻ trung: Bà sẽ thích những món quà hỗ trợ việc vận động như giày dép và phục trang thể thao, bộ kit đi du lịch cho người cao tuổi, dụng cụ tập thể thao, thiết bị điện tử…

Mẹ chồng giản dị, trí thức: Là người không muốn làm trung tâm của sự chú ý và đề cao vật chất thừa mứa, bà sẽ vui lòng nếu bạn tặng món quà không quá đắt đỏ và hướng tới vẻ đẹp tinh thần. Một bữa ăn cùng cả gia đình tại nhà hàng yêu thích, một bộ tranh thiên nhiên nền nã hay sách phù hợp độ tuổi là món quà lý tưởng cho bà.

Mẹ chồng sành điệu, yêu thời trang: Nếu mẹ chồng là người yêu thích thời trang và làm đẹp, bạn nên thấy mình may mắn bởi việc nghĩ ra quà cho bà không hề phức tạp. Trong thời gian gần đây, bà để ý nhiều tới xu hướng thời trang nào và thích những mùi hương gì? Quần áo, trang sức, nước hoa, mỹ phẩm được lựa chọn tinh tế hay voucher đi spa sẽ không bao giờ khiến bà thấy nhàm chán.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *