Sự Dịu Dàng Của Anh Dành Cả Cho Em [Trọn Bộ] Truyện Ngôn Tình Trung Quốc Hay Đầy Ý NghĩaTô Cảnh Đồng là người mà anh yêu thầm trong suốt khoảng thời gian thanh xuân của mình. Hứa Tây Thần là chàng trai vô cùng ấm áp và đáng yêu. Khi có cơ hội anh liền lập tức bắt lấy và theo đuổi cô.
Tô Cảnh Đồng đã chấp nhận lời yêu của Hứa Tây Thần. Hứa Tây Thần thì tinh nghịch, láu cá, lúc nào cũng có ý đồ muốn “ăn” cô. Vào một ngày trời trong nắng đẹp, Hứa Tây Thần nhân cơ hội cầu hôn Tô Cảnh Đồng, chuyện tình này thật đẹp là như trong mơ.
Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, ấm áp, đầy ý nghĩa đi vào lòng người, để lại cho ta những nhớ nhung khó tả trong lòng.
Xin mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe Truyện Ngôn Tình – Sự Dịu Dàng Của Anh Dành Cả Cho Em – Chúng ta thuộc về nhau, được phát trên kênh Đọc Truyện Ngôn Tình Hay, qua giọng đọc của MC Phan Hồng.
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những bộ tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngôn tình do kênh mình thực hiện:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

45 thoughts on “Sự Dịu Dàng Của Anh Dành Cả Cho Em [Trọn Bộ] Truyện Ngôn Tình Trung Quốc Hay Đầy Ý Nghĩa

  1. truyen nay côg nhân lac loai trog may bộ truyen truoc thay. ko hieu lam ko rac roi. binh tinh troi wa. bộ truyen nay rất thuyet phục chân that hon nhu nhat ky ay. nhug cug hoi nhàm chán xíu

  2. nhưng chuyện này đọc như viết sổ. nhật kí vậy hãy lắm 😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *