SINH NHẬT MẸ 21 – 8 – 2013 _ Món quà sinh nhật đầu tiên con tặng mẹ suốt 20 năm qua!!!Thật trùng hợp, hôm nay cũng là ngày 15/7/2013 (âm lịch), là ngày Lễ Vu Lan (báo hiếu ông, bà, cha, mẹ). Món quà nhỏ này là sự thành kính của con dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật lần thứ 40 của mẹ!

Một mình Mẹ tôi nuôi hai chị em tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng Mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi và em tôi.
Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của Mẹ. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong Mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì.
Con sẽ đem đến cho Mẹ vạn niềm vui. Con biết Mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước!
Mẹ đã sinh con ra 20 năm rồi, mà con vẫn chưa có một món quà nào dành tặng sinh nhật mẹ. Đây có lẽ là món quà đầu tiên mẹ nhỉ?
Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….
Chúc mừng Mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời ngày sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và mẹ sẽ luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé!
CON YÊU MẸ NHIỀU!!!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *