Sinh nhật bạn làm gì? 3 điều nên thêm vào để ngày Sinh nhật trở nên ý nghĩaMột vài gợi ý để bạn có ngày sinh nhật ý nghĩa nhé.
——–
❤️KẾT NỐI NHÉ
mình là Vanilla, một Minimalist, một Happiness Influencer, một Life Coach, một Kim Ngưu. FACEBOOK – HuynhHuyenTran15

❤️VANILLA
Vlog này là nơi chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức hữu ích mà chính mình đã phải ồ yeahhh lên khi biết được. Cuộc đời cần thật nhiều trải nghiệm nhưng thời gian thì lại hữu hạn. Thế nên mình dành thời gian chia sẻ vì có thể ai đó sẽ cần. Làm vlog tốn thời gian thật nên các comment, like của các bạn sẽ là động lực để mình duy trì.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

9 thoughts on “Sinh nhật bạn làm gì? 3 điều nên thêm vào để ngày Sinh nhật trở nên ý nghĩa

  1. Trước đây em thay đổi theo cách sống tối giản hoá ra là mình tiết kiệm chứ không phải tối giản, sau khi xem vài video của chị em dọn gọn cái tủ đồ của mình, thích cách sống và phong thái của chị vô cùng, làm thêm video về lối sống xanh và du lịch 1 mình đi chị, em thấy có bóng dáng của mình trong các video mà chị chia sẻ. Yêu chị 💖

  2. Xem xong em mới hiểu vì sao những người có cùng năng lượng lại hút nhau. Sinh nhật em năm nay cũng y chang chị😄

  3. Sn em, em thường gọi cho má, biết ơn má sinh em ra , tặng quà cho má ak c. H em hiểu thêm và nên làm gì nữa roi. Cảm ơn c ak.

  4. Đập tay một cái chị ơi, sinh nhật em cũng là tháng 05. Chúc mừng sinh nhật chị nhé.
    Mà em còn có 1 gợi ý nữa là viết thư cho mình để đến sinh nhật năm sau đọc. Mình không ngờ mình của năm trước đã dặn dò mình của năm sau biết bao nhiêu điều. Thú vị lắm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *