Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cộng mua hiểu nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1993 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, cần đeo trang sức đá phong thủy nào.

Cùng sắm hiểu về tuổi Quý Dậu 1993. Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1993 hợp màu gì? Sinh năm 1993 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào rẻ cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Dậu 1993 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1993 – Quý Dậu.
Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm, sở hữu mệnh Kim.

Luận điểm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành mang mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động ko giới hạn.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1993 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1993 bắt buộc dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt phải tiêu dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1993 mệnh Kim phải dùng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim buộc phải khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng rãi và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1993 mệnh Kim lúc sử dụng những loại trang sức đá phong thủy mang màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi kéo cát khí, đem lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những cái đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc cần người mệnh Kim mang thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim buộc phải giảm thiểu sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim khiến cho những người này cảm thấy tù túng, không vô tư, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1993 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

>>> Xem thêm: xem lịch vạn niên

3. Sinh năm 1993 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?

– Theo quan điểm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1993 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

– Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 ko hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

– Tam hợp: tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Những tuổi này hài hòa với nhau cực kỳ ăn ý, giả dụ là tình yêu sẽ nên duyên thê tử ông xã, ví như là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

– Tứ hành xung: Quý Dậu không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Những tuổi này khi tiếp xúc xoàng xĩnh tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ luận điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ xoàng sở hữu xu thế hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này giả dụ diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

4. Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Quý Dậu 1993

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy sở hữu vai trò cực kỳ cồng kềnh, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

– Bất Động Minh Vương là người sở hữu pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay tóm kiếm, một tay tóm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy ko giới hạn.

– Ngài là mang nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang lại sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Khi có tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân khiến cho hại.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, mang ngũ hành nạp âm là Kiếm Phong Kim để kích hoạt tài vận thì buộc phải dùng một số cái trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…

– Thạch anh trắng: là mẫu đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ sang trọng tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn thấp cho thiền định, giúp tăng cường sự bình tĩnh.

– Thạch anh khói: còn mang tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, xoàng xĩnh được những người hay đi xa sở hữu theo bên mình. Thạch anh khói đem lại sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

– Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là cái đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và có phổ biến ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang lại bình an. Những người yếu đuối bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Lưu ý:

– Các dòng đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)… Hợp với tất cả các mệnh

– Các cái đá quý ko màu như kim cương, zircon ko màu… Sở hữu thể đeo cho mọi các mệnh

– Các mẫu vật phẩm quý mang căn nguyên hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa… Có thể đeo cho mọi các mệnh

NGuồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *