Sinh Con Năm 2024 Tháng Nào Tốt?Hợp Tuổi cha mẹ Tuổi Nào?

Bạn muốn sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì? Cần sinh con trai hay con gái? Hoặc sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất? Hợp với cha mẹ tuổi nào? Để tránh được những đi xui xẻo và đón những điều may mắn trong những dự định trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì?

Những em bé sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

Bé trai thuộc cung Chấn, trực Phá
Bé gái cung Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Theo tử vi hiện tại đây là ngọn lửa sử dụng để thắp sáng, nấu nướng ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ, vì thế mà Phú Đăng Hỏa chiếm cầm một vai trò siêu quan trọng đối với cuộc sống của con người, có thể đem lại cho con người sở hữu được niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Sinh con năm 2024 mang tốt không? Buộc phải sinh con trai hay con gái?

Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu thiết kế thanh tú, dễ chiếm được cảm tình của người khác, cũng sở hữu tương đối rộng rãi hoa đào nở rộ.

Theo tử vi, nam sinh năm 2024 Giáp Thìn sở hữu cuộc sống hơi rẻ, toàn bộ việc muốn làm thì đều sở hữu kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi buộc phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn mang đường đời hơi tốt sang trọng, suôn sẻ.

Còn đối với nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn sở hữu một cuộc sống khá rẻ đẹp và đa dạng may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Năm 2024 phải sinh con trai hay con gái?

Sinh con trai hay con gái là do sự sắp đặt ban ơn từ bên trên và của mỗi người, tuy nhiên nếu có mong muốn sinh con thì năm 2024 các cặp bà xã ông xã buộc phải sinh con trai

Các bé trai sinh năm 2024 là người khôi ngô, tuấn tú, gương mặt rạng ngời tỏa ánh hòa quang khi toàn bộ người nhìn vào.

Được đa số người yêu mến, tuy ko giỏi giang lắm nhưng thân thiện mang tài ăn tài nói được lòng toàn bộ. Báo hiếu được cho cha má.

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2024 hợp với bố má tuổi nào?

Theo như phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Các em bé sinh năm 2024 có mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh thấp với cha phụ mẫu mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ theo quy luật phong thủy.

Ngoài ra, bố phụ mẫu có mệnh Mộc cũng rất hợp ví như sinh con tuổi Giáp Thìn vì theo quy luật tự dưng thì Mộc sinh Hỏa

Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý,Mậu Thân, Tân Hợi,

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn tháng nào thấp nhất?
Con người sinh ra ai cũng có một số phận khác nhau tuy nhiên mang vận số thấp hay xấu chúng ta cũng có thể phân tích theo tháng sinh cụ thể như sau:

Tính theo năm âm lịch

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tháng này xoàng là người có tài, sở hữu tài năng học tập và làm việc, tuy nhiên vận số lại ko được may mắn cho lắm, bắt buộc tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không mang được sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): mang tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh ví như như gặp gỡ được thời thế.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, đúng đắn, mang chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người mang ý chí hơn người, lại có khả năng tài ba. Vận số của họ sau này sẽ vươn lên là người nổi bật và mang đến tiếng tăm cho gia đình giả dụ bắt gặp được thời thế.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cương trực, tính khí nóng vội. Mang số gặp thời, mang uy quyền, nức danh đa số nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp cạnh tranh, khó giàu mang. Mang thể làm cho buộc phải sự nghiệp nhưng cần gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa mang lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ tương đối thuận lợi, ít lúc bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người sở hữu khả năng kiệt xuất, ý chí cao to, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Trường hợp khiến lãnh đạo sẽ vô cùng thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu thanh lịch, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Những người sinh vào tháng này sở hữu tính bí quyết thường sở hữu phần bị động, ko thích đương đầu với sóng to gió lớn, ko ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà thành danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : có vận số không được may mắn, số nên sống cô độc, sở hữu chí lớn nhưng không được toại nguyện.

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Là người chí cao nhưng ko bắt gặp thời. Giả dụ biết phát huy năng lực và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng ko lớn.

Dự đoán tử vi trọn đời người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn

Về cuộc sống:

Theo tử vi trọn đời, tuổi Giáp Thìn cuộc sống mang rộng rãi may mắn và mang rộng rãi cơ hội về tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng ví như ăn ở hiền lành sở hữu phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

>>>Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Về gia đạo và sự nghiệp

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ mang rộng rãi triển vọng rẻ sang trọng, trung vận có hậu quả về công danh.

Sự nghiệp kiên cố vào năm 40 tuổi và bền vững suốt cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì phổ biến sung túc, hậu vận an nhàn.

Về tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra khiến cho bố nếu như sau:

giả dụ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
ví như sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ mang hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
giả dụ sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không sở hữu thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 Nam mạng
Về cuộc sống:

Theo như phân tích của tử vi thì nam giới tuổi Giáp Thìn rất rẻ, khiến đâu được đấy, bắt phần thắng lợi đa dạng hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thân thể.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, khiến ác thì hạn chế kỷ, khiến phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Về gia đạo và sự nghiệp

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài thôn hội. Từ sua 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào.

Gia đạo êm ấm, hòa thuận.

Về tình duyên

Theo luận giải tử vi bây giờ, về vấn đề tình duyên, nam tuổi Giáp Thìn cũng sở hữu rộng rãi chuyện thấp, luôn chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên.

Giả dụ sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sở hữu ba lần thay đổi thê tử chồng.
Giả dụ sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuổi Giáp Thìn mang hai lần thay đổi thê tử.

Trường hợp bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống thê tử phu quân ấm êm, hạnh phúc.

Thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ có tính chất tham khảo. Các bạn hãy kém xuyên theo dõi chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về phong thủy, giải mã giấc mơ, sức khỏe,…nhé

Theo nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *