Reviews truyện “Vương Phi ko Viên Phòng”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Vương Phi ko Viên Phòng”


Tác giả: Hương Di
Thể loại: truyện ngôn tình  ,xuyên không, cổ đại
Trích đoạn:
Triệu Như Hi mịt mù nhìn tình cảnh lạ lẫm bao quanh các bạn, nhị bên đường phố phần đa là kiến trúc thiết kế thời cổ kính, mái cong kiều giác tiếp liền nhau san sát, mặt đất không hề trải nhựa đường, nhưng mà là đã từng tảng đá tảng. Trên đường phố, người đi đường hồ hết là mặc áo quần cổ điển, cho mặc dù là nam hay nữ cũng đa số để tóc dài, buộc thành búi tóc bên trên đầu.

Kỳ quái nhất là tư phía lặng im không tiếng động, nàng giống như sẽ nhìn mặc kịch( một cái kịch câm), bên trên đường lúc này phân biệt là người chuyển động và thủ thỉ với nhau, mà nàng lại không nghe nhìn thấy bất cứ âm thanh như thế nào.

chung cuộc là chuyện gì xảy ra? Nơi này là nơi nào?

Đầu óc nàng trống rỗng, tổng cộng không tồn tại dắt mối, sau nửa ngày nỗ lực kiên cường, mơ hồ nhớ tới một đoạn trí tưởng, nàng vẫn tài xế sẵn sàng đi đến vũ đoàn luyện múa, đột nhiên một chiếc xe chuyển động đâm vào nàng… Sau đó… Đến lúc nàng khôi phục ý thức, nàng sẽ đến nơi này.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

ngay khi nàng đam mê suy bốn chuyện khác thường này sau cuối là chuyện gì xảy ra thì một đại thẩm đi đến chỗ nàng, nàng không kịp né đi, mắt thấy sẽ đụng vào, thì giây tiếp theo sau, vị đại thẩm kia lại đi chiếu qua thân thể của nàng.

Nàng bồn chồn, cúi đầu nhìn cơ thể chính thành viên, nhưng mà lại sợ choáng váng khắp cơ thể, cơ thể của nàng không ngờ lại trong suốt!

Nàng hiện nay….. Đã chết, biến thành quỷ hồn sao?

sau khi kinh hãi, nàng hốt hoảng bước đi, chẳng biết đang đi bao lâu rồi, nàng mới rảnh rỗi hồi phục ý thức lại, bây giờ thế hệ phát hiện người nhà sẽ đứng quanh đó một đôi nam nữ trẻ tuổi.

Coi thêm: truyện sắc

Bên thành viên tập thể chúng ta còn thêm bảy, tám nam tử vây quanh, bạn bè chúng ta Trong khi đang ép bức đôi giới tính kia. Vẻ mặt nữ tử kia căm phẫn, sau khi mở mồm hét lên sở hữu đám nhà bạn kia vài câu, nàng ngay tức thì cộng nam tử không tính nhét vào mồm loại gì đấy. Mặt số đông gia đình bạn kia lộ vẻ kinh ngạc, ý muốn ngăn cản mà đến không kịp, đôi nam nữ kia cùng ói ra máu rồi ôm nhau bửa xuống.

có gia đình tiến tới mong muốn bóc tách bạn hữu họ ra, hoàn toàn có thể là nhì thành viên gia đình ấp ủ quá chặt, chung cục không thể bóc anh em chúng ta ra.

tiếp theo, nàng kinh ngạc phát hiện hồn mai (linh hồn) đôi nam nữ kia từ bên trên tổ ấm bọn họ nhẹ nhàng đi ra. Ngay tiếp nối, 1 luồng ánh sáng trắng ko được biết từ đâu bao che hai mình, hồn vía nhì thành viên ngay tắp lự cộng luồng ánh nắng trắng đó bặt tăm.

Nàng nghi vấn đi tới trước cơ thể nhì bạn, đúng vào lúc này cơ thể của nàng đột nhiên bị một lực đạo (sức lực) thật bự hút vào trong cơ thể nữ tử kia…..

Vương triều Đại hưng vượng ngày mười tám tháng mười năm vật dụng ba mươi ba.

bữa nay là ngày Tĩnh An vương phủ cùng Nhạc Bình Hầu phủ kết dâu gia.

Tĩnh An vương phái hàng ngũ đến rước dâu phổ biến đến mấy trăm chúng ta, đội ngũ đón dâu béo phì cùng với quần chúng vây xem nhị bên đường làm cho đường phố chỗ Nhạc Bình Hầu phủ chật như nêm cối.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Hơn mười con ngựa black color cao mập xếp thành nhị hàng, dây cương bằng thiếc trên người trong gia đình mỗi con ngựa hầu như buộc dải lụa màu đỏ, tới trước cửa bự Nhạc Bình Hầu phủ tức khắc dừng lại, đội diễu hành cộng dàn nhạc cũng đứng ngay ngắn làm việc phía sau.

đúng vào lúc này, hỉ pháo trước cửa Hầu phủ bỗng vang lên, dân chúng vây xem duỗi thẳng cổ, ý muốn nhìn Tĩnh An vương quyền thế chỉ dưới hoàng đế đương thời chung cục có dung mạo gì.

Chỉ quan sát thấy Nhạc Bình Hầu tự mọi người đi lên nghênh đón nam tử cao mập vừa xuống ngựa, dân chúng ầm ĩ chỉ trỏ——

”Người đấy chính là Tĩnh An vương sao?”

”Diện giả mạo của hắn thật khôi ngô nha.”

”Khuôn mặt như thế nào lại kiểu như bôi phấn lên vậy? “

bỗng, chưa bao giờ là ai ở trong đám nhà bạn nói: “Đó không phải là Tĩnh An vương, Tĩnh An vương sẽ chưa tự thành viên gia đình đến đây rước bà xã, chỉ nên phái tổ ấm tượng trưng ngài tới đây đón dâu thôi.”

”A, đó không phải là Tĩnh An vương sao?”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

”Đất phong của Tĩnh An vương phủ, Ngọc thành cách làm Đô thành tới mấy ngày đi đường, Tĩnh An vương thân phận quyền quý như vậy, sao rất có thể tự thành viên gia đình tới đây.”

lúc này Nhạc Bình hầu sẽ dẫn đội ngũ đón dâu vào phủ nhưng dân chúng xem náo nhiệt đã chưa rời đi nhưng liên tiếp nghỉ ngơi ở ngoài hóng tân nương tử đi ra.

ước chừng qua hơn nửa canh giờ mới nhìn thấy tân nương lờ lững đi ra khỏi đại môn Hầu phủ.

Tân nương mặc giá y( áo cưới) đỏ thẫm, trên đầu đội hỉ khăn. Mà bí ẩn là nàng như là chẳng thể tự vực lên di chuyển, là hai tỳ nữ nghỉ ngơi hai bên cẩn cẩn dực dực dìu dắt, phục dịch nàng ngồi lên một chiếc xe ngựa chạm trổ hoa lá hoa lệ.

bởi Tĩnh An vương phủ cách thức Nhạc Bình Hầu phủ đến mấy ngày lộ trình, do vậy tân nương thế hệ ngồi xe ngựa đi đến đất phong của Tĩnh an vương, Ngọc thành.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

quần chúng xem náo nhiệt sum sê ở trước cửa hầu phủ nhìn ra sự dị kì, nương tử kia từ đầu đến chân không tồn tại sức lực, nhịn ko đc khám phá chụm đầu nói chuyện có nhau—- —-

”Tân nương tử bị nào vậy? Nhìn qua như là không thể tự người nhà đi đường, toàn dựa dẫm hai tỳ nữ kia nâng đỡ.”

”Xem ra lời đồn đãi là đúng, nghe nói trước lúc xuất giá ngay lập tức bận bịu bệnh nặng”

”Đang yên ổn vẫn lành như thế nào rất có thể đột bận rộn bệnh nặng?”

”Ai, tân nương tử kia thế hệ chẳng hề bận bịu bệnh nặng nào đó, cháu ngoại trai của phu quân em gái đằng ấy cả, là nhi tử của cô bảy của ta vừa khéo làm bằng dược đồng sinh sống y quán của Lý đại cu li Lý Thiệu Thân. Hắn nhắc nha, ba hôm trước, Lý đại cu li đc mời đến hầu phủ khám & chữa bệnh cho tân nương tử, đề cập tân nương tử kia thật ra là…”Đại thẩm cầm giỏ thức ăn nói đến đây tức thời thừa nước đục thả câu dừng lại.

đông đảo người nhà không giống không kiềm chế được, gấp rút trăm miệng 1 lời nói: “Là mẫu gì?”

Mắt thấy mấy thành viên quanh đó đầy đủ mở béo mắt nhìn các bạn, đại thẩm đắc ý đậy mồm cười cười, mới thần bí nói: “Nàng là trúng độc nha.”

”Tân nương tử làm sao hoàn toàn có thể trúng độc?” mang mình không thể tinh được nói.

”Sẽ chẳng hề là với người thân ko ước ao nàng gả cho Tĩnh An vương chứ?”

”Chẳng lẽ là tỷ muội của nàng ganh ghẻ nàng hoàn toàn có thể gả cho Tĩnh An vương, đề nghị mới hạ thủ đặt đại diện nàng.”

mọi người phần đa chóng vánh suy đoán.

Đọc thêm truyện bách hợp

nhưng vào giờ đây, tân nương bị nghị luận vừa vào xe ngựa ngay lập tức đổ thuộc trên tấm thảm, khắp cơ thể run rẩy, không ngừng phát ra tiếng rên rẩm khổ đau.

“Uyển Uyển, mau đút viên thuốc kia cho tiểu thư ăn.” Trăn Nhi vừa đỡ cơ thể của nàng vừa thúc giục Uyển Uyển.

Uyển Uyển lấy một chiếc bình sứ từ trong ngực ra, hối hả đổ ra một viên thuốc white color, nghĩ hy vọng mở mồm của tiểu thư ra, nhét thuốc vào trong miệng nàng. Nhưng nàng cắn răng thật sự rất chặt, Uyển Uyển tạm mở không ra, gấp đến độ dỗ nói:“Tiểu thư, mau mở miệng, nuốt thuốc này vào sẽ không đau đớn như thế nữa.”

giờ khắc này Triệu Như Hi chỉ lưu lạc kiểu như mang thành viên gia đình vẫn cầm đao, từng đao đã từng đao cắt đi lục phủ ngũ tạng của nàng, lại như là có trăm ngàn con trùng đang gặm cắn, đau đến mức nàng hận chẳng thể cứ chết đi như vậy.

đã khi mơ hồ, nàng nghe quan sát thấy mang người ở bên tai nàng thì thầm, nàng theo phiên bản năng phối hợp mở miệng, phiêu lưu mang người nhà đút vào miệng nàng chiếc gì đó, nàng tức thời nuốt xuống.

phía bên trong sẽ cứ đau khổ không hoàn thành, nàng co rúc thân thể chẳng thể khống chế run rẩy, phía trên mặt đầy các giọt mồ hôi lạnh, cơ thể lật qua lật lại, chỉ ao ước cơn đau nhức hành tội nàng mau kết thúc lại một xíu.

Sợ nàng đụng đề nghị đồ nào đấy, Trăn Nhi ôm chặt nàng trong trái tim, ngơi nghỉ bên tai nàng dỗ nói:“Tiểu thư, thành viên gia đình nhịn phổ thông chút nữa, hóng sau thời điểm dược tính phát tác sẽ không đau nữa.”

tam hiện giờ, mỗi lần thấy tiểu thư phát độc phần đa là tư thế thống khổ vậy đó, nàng vừa đau lòng lại không giúp được gì cho nàng.

Uyển Uyển rót chén nước đút vào miệng tiểu thư nhưng tổng cộng gần như chảy ra từ khóe miệng, chỉ mang 1 phần gầy hoàn toàn có thể đi vào. Nàng cầm đem khăn tay lau đi nước chảy xuống đọng lại ngơi nghỉ khóe miệng and dưới cằm thực hiện bằng tiểu thư, rồi lại lau sạch sẽ những giọt mồ hôi lạnh phía trên mặt nàng.

cất khăn tay vào, Uyển Uyển nhìn tiểu thư ngôi nhà mình nhắm chặt mắt, khuôn mặt tiều tụy đau đến mức căn vặn, ko khỏi lo lắng:“Trăn Nhi, ngươi xem tiểu thư nàng… Tiếp tục chống đỡ đc sao?”

Trăn Nhi im thin thít một lúc mới nói: “Tiểu thư nhất quyết có thể liên tục chống đỡ.”

Uyển Uyển tí hon giọng nói: “Mọi chuyện do vậy như vậy, cho dù tiểu thư sinh tồn chỉ sợ đối với nàng cũng chính là một mẫu giày vò. “ Nàng diện mạo xinh đẹp, mày rậm mắt lớn, tính tình thẳng thắn, trong thâm tâm mang chuyện gì luôn khôn xiết khó giấu.

Trăn Nhi ôm chặt cơ thể ko dứt run rẩy, rên rẩm của chủ tử, khiển trách:“Uyển Uyển, lời như vậy ko được nói lại!” Dáng bạn nàng nhỏ, gương mặt thảnh thơi màu sắc mật ong với chút tàn hương, hai hàng chân mày dài nhỏ bé do lo lắng nhưng mà nhíu chặt lại.

”Ta sở hữu kể không đúng sao? Diệp thiếu gia đang chết, chỉ có tiểu thư còn sinh sống, ngóng tới lúc tiểu thư tươi tắn lại biết đc chuyện này, ngươi nghĩ nàng sẽ sở hữu bao nhiêu đau khổ? Nàng còn yêu cầu chịu chứa kịch độc ăn mòn cơ thể, cho dù rất có thể liên tục sinh sống, chỉ sợ tương lai cũng ko chống chịu nổi. D.đ/l’q;d trong cả Lý đại phu y thuật tuyệt tuyệt nhất trong Đô thành cũng kể, lần này cho dù giữ đc mạng của tiểu thư mà lục phủ ngũ tạng của nàng sẽ sớm bị kịch độc ăn mòn, sợ là ngơi nghỉ ko đến mấy tháng. Bạn dạng thân ta tình nguyện để lúc đó tiểu thư đi cùng Diệp thiếu gia, cũng tốt hơn còn làm việc đặt chịu tội.”

Uyển Uyển vừa kể vừa khóc nức nở, hầu như lời này nàng kìm giữ quá nhiều ngày, mãi tới khi chỉ mang 3 bạn các chị em trong xe ngựa mới ko nhịn đc nhưng mà nhắc ra.

Trăn Nhi nghe xong cũng ko nhịn đc, nhỏ xíu giọng khóc:“Nếu lúc đó Hầu gia đồng ý thành toàn cho tiểu thư and Diệp thiếu gia, đồng chí chúng ta như thế nào lại đi đến tình trạng này. Hầu gia có khá nhiều nhi nữ vậy đó, ba tiểu thư, Ngũ tiểu thư và Bát tiểu thư mọi mong muốn gả cho Tĩnh An vương, mà Hầu gia cố tình ko chịu…….”

Nàng và Uyển Uyển khi bảy, tám tuổi ngay tức thì hướng theo tiểu thư, 3 mình các chị em nói theo một cách khác là to lên cộng nhau. Tính tình tiểu thư dù rằng dễ nổi xung, mà xoành xoạch đối đãi mang các thiếu nữ siêu xuất xắc.

”Dưới gối Hầu gia chỉ có 1 đích nữ là tiểu thư, gần như nhi nữ không như đa số là vật dụng xuất, Tĩnh An vương là thân phận gì, làm sao có thể thú( cưới) vật dụng nữ khiến vợ? Ta chỉ hận bạn dạng thân lúc đấy chưa bao giờ kiên cường của tiểu thư, nếu sớm biết, ngày hôm đó cho dù mất mạng ta cũng biến thành ngăn cản tiểu thư ra ngoài gặp gỡ Diệp thiếu gia.” Uyển Uyển lau nước mắt, ăn năn nhắc.

nói đến câu hỏi này, vẻ mặt Trăn Nhi không khỏi hiện lên vẻ oán thù trách:“Lúc đấy tiểu thư ko kể với mình là bởi không ý muốn liên lụy người thân. Tổng cộng Việc này chỉ trách Ngũ tiểu thư, thiệt thòi cho tiểu thư hôm trước đối xuất xắc mang Ngũ tiểu thư vậy đó, mà nàng lại phản bội tiểu thư, chạy tới chỗ Hầu gia cáo trạng thế hệ tạo cho hại tung tích của tiểu thư and Diệp thiếu gia bị lộ, bị bắt trở về. Nhì thành viên không ý muốn bí quyết xa nhau đề nghị thế hệ hoàn toàn có thể uống thuốc độc trẫm mình.”

đối với Ngũ tiểu thư đã tiết lộ tung tích của tiểu thư, Uyên Uyển cũng rất hận nàng, nhưng mà chuyện nàng sốt ruột nhất hiện nay là….”Trăn Nhi, ví như tiểu thư tỉnh giấc lại hỏi chuyện của Diệp thiếu gia, gia đình khuyên bảo nàng nào thế hệ tốt? Trường hợp làm cho nàng biết được Diệp không đủ gia vẫn chết, chỉ sợ……”

Trăn Nhi ý chí kĩ càng 1 hồi mới lên tiếng: “Nếu tiểu thư hỏi vấn đề này thật, trước hết thành viên gia đình gạt tiểu thư, đề cập Diệp không đủ gia cũng khá được cứu, không tồn tại câu hỏi gì.”

Nàng chỉ sợ tiểu thư biết được Diệp không đủ gia đã chết sẽ thương tâm nhưng tậu tới cái chết đợt tiếp nhữa, chỉ có thể lâm thời bất biến nàng trước.

Dược hiệu mở đầu phát huy chức năng, Triệu Như Hi mê đem, gian khổ tra tấn cơ thể nàng bị dược hiệu làm cho tê liệt thoáng phổ biến lại. Nhưng mà nàng biết đây chẳng qua chỉ cần lâm thời, qua ko lâu nữa nàng lại bắt buộc phải thông qua mẫu gian khổ này tra tấn đợt tiếp nhữa, bởi nàng đã thử qua chả biết bao nhiêu lần dày vò lặp đi lặp lại như vậy.

Nàng bị bao phủ trong 1 không gian lặng im and bất minh, nhưng mà nàng lại rất có thể nghe nhìn thấy tiếng rỉ tai bên cạnh, chỉ cần ý bốn trong câu nói của các thiếu nữ lại làm cho nàng mê lấy, ko nắm vững đc.

Tiểu thư? Đây là vẫn đề cập tới bạn nào?

Chết? Tại sao lại ước ao chết?

chi tiết, sau cùng là chuyện gì xảy ra, lục phủ ngũ tạng của nàng tại sao lại như thể bị đao cắt, bị kim đâm, bị lửa đốt cháy, lại hoàn toàn có thể buồn bã như vậy?

— —— —— —-

Đại cường thịnh vương triều, Tĩnh An vương phủ sinh hoạt Ngọc thành, hướng bình minh nam Đô thành. Từ khi Đại phồn thịnh vương triều khai quốc đến nay, vẫn lưu truyền một lời nói, “Tĩnh An diệt, Đại hưng vượng vong”, trong số đó Tĩnh An, chính là chỉ Tĩnh An vương.

Tĩnh An vương đời đầu tiên, Sa Tĩnh Nghiệp là and hoàng đế khai quốc đó là huynh đệ tuy nhiên sinh. Thân là đệ đệ, Sa Tĩnh Nghiệp bắt buộc xa huynh trưởng lâu lăm, lập càng nhiều công tích bởi Đại hưng thịnh vương triều, nhưng mà Sa Tĩnh Nghiệp lại ko tranh đoạt ngôi vị hoàng đế có huynh trưởng nhưng nhường cho huynh trưởng sẽ cho vua.

Hoàng đế cảm động, nhớ đến công phu của đệ đệ, do vậy lập huyết thư( thư viết bằng máu) thề rằng, chỉ với Đại thịnh vương triều còn sống sót, Sa Tĩnh Nghiệp và con cháu đời sau lâu dài là Tĩnh An vương.

Qua mấy trăm năm sau, con cháu của Sa Tĩnh Nghiệp, thế hệ Tĩnh An vương đời đồ dùng nhị mươi tứ chính là Sa Lãng Thần.

giờ đây là thời kì ăn sáng, ngơi nghỉ một ngôi nhà bé nhỏ gì đấy trong Tĩnh An vương phủ, Triệu Như Hi nhìn thức ăn trên bàn đang tỏa ra mùi thuốc nồng đậm thực hiện bằng nàng giận dữ nhăn đôi mi thảnh thơi.

Nàng nâng ánh mắt tỳ nữ ngoài, kể khẽ:“Phù Dung, trang bị ăn đấy tại sao sẽ giống mấy ngày trước? Ta chẳng phải đang dặn ngươi kể phòng bếp đổi món rau đi sao?” Nàng tự nhận gia đình ko phải là kẻ lựa chọn ăn, nhưng hơn 1 tháng nay, mỗi bữa cơm các giống nhau chỉ mang món rau, nàng vẫn ăn tới mức hy vọng nôn ra.

”Bẩm vương phi, chẳng phải mỹ nữ ko đi đề cập, nhưng do nhà bếp nói thân thể vương phi ko tốt, mấy thứ đồ dùng ăn kia những cho ít nhiều dược liệu, có thể bồi ngã thân thể cho vương phi.” giàu sang cung kính đáp.

Nàng là tỳ nữ đảm trách vấn đề truyền lệnh, bởi vì vậy chuyện nhận thức ăn cũng bởi nàng đảm nhận. Nhưng mà nàng cũng thiếu đi cách thức nào, ko phải nàng không đi nói, nhưng mà vì mỗi lần đi hầu như chỉ tìm được một câu chỉ dẫn.

”Việc này ta nói mười lần, ngươi lần nào thì cũng hướng dẫn ta như vậy.” Triệu Như Hi ko nháy ánh mắt chú ý vào nàng, giọng điệu bình bình đạm đạm(bình thường), không nghe ra được là vui xuất xắc bi đát.

tính nết nàng lơ là, không nhiều với chuyện gì có thể chọc giận nàng. Kiếp trước nàng là 1 trong bạn trong vũ đoàn múa văn minh, cho dù kế bên nhu muốn xuyên đến thế giới cổ kính kỳ dị này, thay người sở hữu cơ thể này, thiên kim Hầu phủ Vu Nguyệt Oanh, gia đình vẫn chết bởi uống thuốc độc, chịu chứa kịch độc phá hủy thân thể để sống tiếp, nàng cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh nhưng mà tiếp thụ thân phận hiện tại——- Tĩnh An vương phi.

lúc trước độc phát đau khổ, hơn 1 tháng nay, chỉ với uống chén thuốc này vào, hóng thuốc phát huy chức năng, đau buồn tra tấn thân thể nàng bớt đi quá nhiều, thân gia đình bạn cũng hồi phục được một tý.

Mấy hiện giờ, sau khi nói láng nói gió tìm hiểu chỗ Trăn Nhi & Uyển Uyển, nàng cũng nắm vững phiên phiến đông đảo chuyện.

người sở hữu của cơ thể này, Vu Nguyệt Oanh mang ý trung nhân không như, không hy vọng gả cho Tĩnh An vương nên cộng tình lang cầu hứa nhau bỏ trốn, kết quả thất bại bị bắt trở về, nhị chúng ta uống thuốc độc tự vẫn.

lúc nàng vừa tới trái đất này, thấy chính xác là 1 màn nhì gia đình kia uống thuốc độc.

Nhạc Bình hầu khó chịu, nhưng mà sợ chuyện nữ nhi bỏ trốn lại còn uống thuốc độc tự tử sẽ ảnh hưởng hoàng thượng trách phạt, rối rít lén lút mua đại phu đến cứu nữ nhi, đặt nàng có thể xuất giá đúng thời gian.

Vu Nguyệt Oanh chân chính từ lúc ăn độc dược vẫn chết cùng theo với mang tình lang của nàng, đc cứu là nàng, 1 linh hồn tới từ dị thế.
phát âm full truyện tại trang web đọc truyện ưu đãi truyen24.com. Chúc quý khách phát âm truyện vui vẻ!

Coi thêm: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *