Reviews truyện Địa Hạ Phách Mại Sở

Địa hạ phách mại sở là câu chuyện kể về nhân vật Lăng Việt, mời Cả nhà đón xem ngay sau đây

trình làng truyện đam mỹ địa hạ phách mại sở

Tác giả: Điển Y
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện địa hạ phách mại sở

Ở tam nhất ○ 1 năm kỷ nguyên mới, nhìn như càng thêm quang vinh xinh đẹp trong cộng đồng, góc che lấp chỗ cũng càng thêm hắc ám.

Lan gia, tọa tại H thị chỗ này là đại đô thị bán đấu gia ngầm nước ngoài, trên địa cầu có hàng hóa tối hiếm, nơi các “hàng” quý, đều hội tụ tại tòa nhà ngầm sáu tầng này.

Từ phía trên đếm đến tầng thứ nhất là những loại phương tiện tiêu khiển, vào cửa khiến cho những người ta vô thưởng vô phạt (hời hợt) hưu nhàn, tầng thứ hai là phòng trình diện, từ tầng này ban đầu, bước đầu tiến nhập hạng mục doanh nghiệp chủ yếu của Lan gia, tầng thứ hai để đặt những loại “hàng không bán” hấp dẫn góc nhìn người ta, hoặc là thương phẩm còn chờ định giá.

Tầng thứ ba, là phòng bán đấu giá chủ yếu nhất của Lan gia. Mấy tầng dưới, còn sót lại là lãnh địa tư nhân của Lan gia lão bạn dạng, cũng không đối ngoại xuất hiện. Bất quá mọi việc cũng đều có ngoại lệ, hộ khách VIP của Lan gia hoàn toàn có thể đến quản lí hẹn trước, tiến nhập vào trong cùng lão bản hiệp đàm, tư đặt đơn hàng vật. Độ khó càng cao, nhu cầu thời hạn càng ngắn, giá càng xa xỉ. Đón đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Lăng Việt ——— Lan gia đương nhiệm Nhâm lão bạn dạng, cũng chính là Lan gia đỉnh cấp điều giáo sư. Bất quá cho đến lúc này, hắn đã rất ít tự mình xuất thủ, ngoại trừ một ít hoặc trân quý hoặc hàng hóa đặc điểm. Lăng Việt tướng mạo cao lĩnh chi hoa (tuấn tú), còn có tính cách lạnh lùng, để cho hắn ở chuyến hành trình này rất nhanh danh hào vang dội.

Khối băng Lăng Việt còn tồn tại bệnh khiết phích không nhẹ, tục truyền từng có 1 gã “hàng hóa” trong quá trình điều giáo không khống chế làm dơ dáy tay hắn, tuy rằng Lăng Việt thừa nhận mình cũng có thể có sai sót, nhưng hắn vẫn thiến tên kia, đem một vưu vật thật xuất sắc hủy thành tàn phế, sau khi giá bầy tớ giảm xuống, bị một gã vùng Trung Đông mua thu đi làm tính nô.

“A…!” Mảnh khảnh thiếu niên nằm ngửa ở trên nệm quyến rũ, hai chân lan rộng ra bên trên trần nhà rũ xuống vòng treo khóa mắt cá chân lại, để cho hạ thể giơ lên thật cao, tư thế bất nhã nhưng lại thú vị.

bên trên da thịt trắng sữa non mềm đầy những giọt mồ hôi, trong quãng như khỏa khỏa thủy tinh, gương mặt tú mỹ nhăn nhó, như là chịu thống khổ sở lớn.

ở kề bên một gã giới trẻ ngồi trên ghế chân cao, áo đen quần đen, bên dưới chân mang 1 đôi bì ngoa (ủng da), trên tay mỏng tanh không mang gì, áo cũng tận bản lĩnh che lại càng nhiều da thịt.

Cầm lấy roi da đặt lên bàn nhỏ dại ở bên chân, thanh niên vực lên, lờ lững đi tới bên người thiếu niên, giơ tay lên…

“Ngô ngô…” Thiếu niên đã trúng một roi trong ngực kịch liệt phập phồng, vốn bị dược vật ăn mòn thân thể tất nhiên thập phần mẫn cảm, lần này vừa quất vào bên trông bắp đùi của hắn, đuôi roi càng vung tại bên trên tính khí của hắn.

“Rất đẹp.” Lăng Việt khẽ vung trường tiên, so với phản ứng của thiếu niên rất hài lòng đọc truyện đam mỹ cao h

gương mặt thượng giai, tuổi tác thượng cấp, làn da thượng giai, hoàn toàn có thể bán đi với một giá tốt. (Mặt đẹp, tuổi đủ, da đẹp => cực phẩm => bán được)

Bỏ dây thừng, khẩu gia (cái cùm miệng, dụng cụ bịt miệng a), thiếu niên nức nở leo đến bên dưới chân Lăng Việt nhưng cũng không dám chạm hắn, yết hầu bị đè lại tựa đầu lắc như cá bát lãng cổ.

Lăng Việt ngồi xổm người xuống, cầm lấy khăn lụa lau nước mắt của hắn lăn xuống như châu xuyến (chuỗi ngọc) vậy, “Được rồi, ta biết ngươi bị người phong bế thanh âm, ngoan, ngươi chỉ việc nghe lời là tốt rồi.”

Thiếu niên tựa đầu lay động càng lợi hại hơn, tay cũng kích động khoa tay múa chân.

thực trạng như thế đã lặp lại vô số lần, từ lúc hắn bị đưa vào.

Tề Hi là lão quý khách của Lăng Việt Đủ, thích săn hàng đẹp, thích trân bảo, thiếu niên này đó là bị hắn mang tới điều giáo, Lăng Việt không biết lai lịch thiếu niên, nhưng hắn cũng không hiếu kì, với hắn mà nói, lòng hiếu kì là vô vị, bỏ mặc thiếu niên có thân phận ra làm sao, hắn hiện tại chỉ là hàng hóa Tề Hi mang đến, Lăng Việt rất biết chừng mực, hắn chỉ thao tác làm việc mình có thể làm. Nếu như tính cách của hắn y như vẻ ngoài, hắn liền sao có thể tồn tại ở xã hội này, tim của hắn sớm đã trọn vẹn khép chặt khéo đưa đẩy lẽ đời. (Khôn khéo)

trải qua nửa tháng khai phá, thân thể của thiếu niên đã từ 1 nụ hoa ngây ngô dần dần lột xác, đã đạt đến thành thục, thỉnh thoảng ở *** phát ra mị thái trong cả hắn nhìn cũng cảm nhận thấy đc rất mê người, sở dĩ hắn đối thiếu niên ít có đáng sợ hơn kiên định.

trên tường lập thể chiếu hình đồng hồ đeo tay chỉ chín giờ chiều, Lăng Việt liếc mắt thiếu niên một cái, “Bé ngoan nghỉ ngơi một chút.”

tiếp đến liền đối với trợ thủ bên người phân phó nói, “Thay hắn rửa sạch thân thể.”

Ra gian phòng, Lăng Việt ngồi bên trên thang máy tốc hành đi tới tầng thứ ba, bây giờ là ngày tổ chức đấu giá.

Ở phòng nghỉ phía sau phòng đấu giá uống ly cà phê, liền thô lược (thô sơ giản lược) xem lướt qua tin tức điện tử lúc này, Lăng Việt mới chậm rãi hướng trước sân khấu đi, bước đầu áp trục chuyển động bây giờ.

Bày ra bàn hình cung được bố trí sang chảnh lộng, các màu ngọn đèn theo độ lớn bất đồng của góc chiếu về phía trên đài, hệt như giao tiếp với một ***g kính lớn lao, cùng sự có mặt của Lăng Việt, một bồn nước đc một miếng vải đen to bao trùm bị đẩy lên đài. Bên trên khán đài, tam tam lưỡng lưỡng (tốp năm tốp ba) khán giả xúm lại tìm hiểu nhỏ tuổi giọng nghị luận.

Lăng Việt câu dẫn nở một thú vui, hàng hóa này hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ ép từ túi của họ ra một trong những tiền lớn.

“Các đấng mày râu quý bà, ta nghĩ chỉ việc không hẳn khách nhân lần đầu tới đều rõ quy củ của người sử dụng, chỉ có hàng hóa trân quý nhất mới có thể do ta tự mình xuất thủ…” Lăng Việt tạm dừng một chút, quả nhiên tầm mắt của mọi cá nhân đều tập kết ở bên trên cái rương black color kia.

“Trân quý nhất hải dương bí bảo ——— nhân ngư.” Lăng Việt gạt miếng vải đen, trong nước đuôi cá greed color có mặt ở trong góc nhìn của mỗi cá nhân, Lăng Việt hướng thủy tinh gõ vài cái, “Phong Diệp, lại đây…” Đọc truyện đam mỹ sủng h

Nghe được Lăng Việt gọi, nhân ngư bị xưng là Phong Diệp nguyên bản co rúm lại thân thể giãn ra, rất nhanh bơi tới Lăng Việt bên kia, bị thủy tinh ngăn trở hậu, lay động đuôi cá, dùng khuôn mặt cọ lên hàng rào trong quãng vô hình.

Lăng Việt rất đắc ý, đây là nhân ngư hắn sản xuất ra. Đúng vậy, nhân ngư không có, nhưng khoa học kỹ thuật rất có thể sáng tạo kỳ tích, rực rỡ tỏa nắng, bẩn thỉu, xinh đẹp, xấu xí, rất có thể sáng chế quái vật, cũng đều có thể làm nên yêu quái.

Nhân bạn dạng ra một cái đuôi cá, nguyên lai là bao lấy hai chân, cải tạo hệ hô hấp, màng hóa ngón tay, tiêm hóa móng tay… vốn là không chuẩn bị cho hắn thiên nhiên sắc bén vũ khí, tuy nhiên nhân ngư chỉ có đuôi là không hoàn chỉnh.

Phong Diệp không cầu kỳ tinh khiết, là hắn năm năm trước từ bên ngoài nhặt về, rất ỷ lại hắn, chỉ việc là nhu yếu của hắn, Phong Diệp cũng sẽ không cự tuyệt, cho dù cho là lấy xuống chân của hắn… Lăng Việt tự động hóa quên chính mình như có như không ám chỉ: còn nếu không ngoan, ta liền đào thải ngươi dục…

Tiếng động lớn xôn xao khán đài, hơn mười giây sau Lăng Việt mới ý bảo hạ an tĩnh lại.

“Mọi người đều biết, nhân phiên bản là phi pháp, thí nghiệm nhân thể càng minh lệnh cấm chỉ (nghiêm cấm tuyệt đối), sở dĩ, cái này là báu vật độc nhất vô nhị, tóc vàng chói mắt, hai mắt xanh lam, khuôn mặt tinh xảo… Để cung cấp phục vụ xuất sắc hơn cho mỗi người, bảo ghi lại hắn vốn có sinh thực (sinh dục), khối hệ thống bài tiết, nhưng để mỹ quan, đều giấu ở dưới một tầng màng đặc thù…” Lăng Việt chậm trễ mở miệng.

Ngoài phụ vụ hưởng thụ, tính phục vụ (cái này đáp ứng về tính dục) là tự nhiên, không những rất có thể vì nam tính dùng phát tiết, bảo khắc ghi sinh thực khí (bộ phận sinh dục) đuôi còn hoàn toàn có thể thỏa mãn phú bà thi ngược (xoa bóp?), điều này khiến cho nữ khách nhân hiện trường sôi trào lên.

Ánh đèn sáng ngời tập kết ở trên người Phong Diệp, hắn bất an du động (bơi lội), Lăng Việt không có hắn đã tới ở đây, hắn rất thấp thỏm, Vì Sao Lăng Việt không có giống trước đây ôn nhu trấn an hắn.

“Như vậy, hiện tại ban đầu ra giá, không có giá quy định, không tồn tại giá tối đa, người trả giá cao được!” Lăng Việt cất cao giọng, lui ra phía sau từng bước đem quyền chủ trì giao cho bán đấu giá sư. Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Nhìn Lăng Việt ly khai, Phong Diệp đập vàothủy tinh, móng tay ở phía bên trên không hoàn thành vẽ, hắn không ngốc, Lăng Việt nói bán đấu giá… Bị màng cấu tạo trong suốt bao bọc kín ánh mắt của hắn ở trong nước rơi nước mắt, hắn biết, mình bị Lăng Việt vứt bỏ…

trở lại phòng làm việc Lăng Việt nhận được tin tức của Tề Hi ———

“… Đúng vậy, rất tiện lợi, sau đó 1 tuần lễ nữa, ngài có thể đón hắn.”

“…”

“Cái gì? Hiện tại? Thế nhưng… xuất sắc, ngài nếu không phải lo ngại tỳ vết nào liền dẫn đi thôi, nhưng trả thù lao hay muốn kiểm chứng trước đàm hảo… Vâng, như vậy tái ngộ sau.”

Tuy rằng không rõ Tề Hi Tại Sao muốn vội vội vàng vàng đem người đưa theo, nhưng Lăng Việt giao tiếp ngừng, vẫn là xoay người liền đem chuyện này ném sau đầu, cũng chính vì hắn lại bắt đc một báu vật trân quý.

Giữa lúc Lăng Việt hào hứng muốn đi tầng thứ sáu kiểm tra bảo bối thì, nhận đc trợ thủ thông tri, nói là có một đại hero muốn gặp gỡ hắn, đồng thời vừa người này đã gây áp lực cho hộ khách khác, vượt quá tưởng tượng của Lăng Việt chi ra một số trong những rất cao để mua Phong Diệp.

so với “Bảo bối” đã dễ như chơi, vẫn chính là có tiền của kẻ ngốc Dường như khó có được, Lăng Việt trái lại còn so với vị đại hero kia cảm thấy hứng thú, thế là cùng hắn ước hẹn ở lầu ba phía đông quả nhiên của phòng VIP tái ngộ.

Open thời gian, Lăng Việt ngay cả hô hấp đều hơi bị cứng lại, khí thế thật là mạnh.

Chỉ là chỉ việc ngồi ở chỗ kia, nhưng trong cả chung quanh bầu không gian đều tác động, từ chân dài hắn để xuống đất có thể suy đoán ra hắn thân cao ít nhất một trăm tám mươi cm, thắt sườn lưng hẹp, vóc người không tệ.

chăm chú tới Lăng Việt tiến nhập, đang xem giá trị giá cả đắt đỏ bên trên chất thư tịch (giấy gán nợ hay cầm cố gì đó? Sổ sách gì đó) nam nhân ngẩng đầu lên, một đôi mắt sắc bén nhìn chăm chú về phía Lăng Việt, như là quan sát, càng giống hệt như là dò xét.

Lăng Việt chạy đến ngồi xuống đối diện hắn, ho khan một tiếng, khiến cho vẻ mặt của bản thân mình tận lực bộc lộ ra bộ dạng không có bị hắn ảnh hưởng đến, “Ta là Lăng Việt, chẳng hay quý danh?”

Nam nhân nhấc hai chân lên, để sách xuống đưa cho bên người trợ thủ, môi mỏng dính phun ra âm thanh trầm thấp, “Niếp Tiềm.”

Con ngươi Lăng Việt hơi co lại, “Nguyên lai là Niếp tiên sinh. Cửu ngưỡng đại danh… Chẳng hay Niếp tiên sinh có gì chỉ giáo?”

Đã biết thân phận của hắn, Lăng Việt ra quyết định tốt nhất có thể là ít dính đến, tiền là càng nhiều càng cao, nhưng mệnh cũng tương đối muốn càng dài càng tốt.

Niếp Tiềm đột nhiên vùng lên đi tới bên người Lăng Việt, bởi vì Lăng Việt là đang ngồi, để lễ phép, Lăng Việt sẽ vực dậy, nhưng bị Niếp Tiềm thân thủ ngăn cản.

“Niếp tiên sinh?” Lăng Việt nhăn mi. Hắn không thích bị người cư cao lâm hạ (từ bên trên cao) nhìn xuống, tuy rằng người kia đích xác khiến cho hắn cao sơn ngưỡng chỉ. (Núi cao ta ngẩng trông, ý là em Việt phâir ngẩng đầu nhìn lên)

Động tác tiếp nối của Niếp Tiềm càng làm cho Lăng Việt trong góc nhìn nổi lên hỏa diễm nặng nề.

Đương tay của Niếp Tiềm giơ lên hướng hắn hạ xuống, Lăng Việt cơ hồ là không chút băn khoăn dùng bao tay đang cầm trong tay đánh tay của Niếp Tiềm. Nén lửa giận xuống, Lăng Việt thấp giọng nói, “Rất xin lỗi, ta không thích cùng người tứ chi giao tiếp.”

Niếp Tiềm thiêi hạ mi, bất động thanh sắc lại trở về chỗ cũ ngồi kết thúc, “Xem ra diệu nhãn cũng có thể có vài phần có thể tin.”

Không dự định liên tục cái đề tài này, Lăng Việt nói, “… Nguyên Nhân cá thể, kính xin tha thứ.”

“Thời gian không còn sớm, ta cũng rất hiếm lời.” Niếp Tiềm nghiêm mặt nói, “Ta muốn xem hàng hóa của Lăng lão phiên bản.”

Lăng Việt có vài phần không vui: “Cái gì? Ta nghĩ Niếp tiên sinh hiểu lầm, ta chỗ này là viện bán đấu giá, đều không hẳn thương ***.” (thương *** = cửa hàng)

“Ta đây liền mua tổng thể.” Niếp Tiềm dùng đầu ngón tay chuyển nhẫn bên tay trái, thản nhiên nói.

Lăng Việt tuy rằng yêu tiền, nhưng không thương bị người dùng tiền khống chế.

Nhưng là vì ngày sau an bình, Lăng Việt suy tư một hồi, “Thỉnh cùng ta đến đây đi.”

Hàng hóa cũng chỉ là hàng hóa, vô luận căn phòng của họ rộng lớn hay là nhỏ dại hẹp, đều tuyệt vời nhất không tồn tại tự do & tư ẩn.

Đi ngang qua từng gian có tuy nhiên sắt, Lăng Việt bình thản thư thả tiêu sái, từ tầng dưới chót bắt đầu, hắn đi rất chậm, đủ thời gian cho Niếp Tiềm Để ý đến. Niếp Tiềm là đang tìm cái gì?

“Ngài cần gì sao?” Lăng Việt quay đầu lại nói.

“Cũng chỉ có các thứ này?”

“Đương nhiên không, mặt trên một tầng là chọn lựa ra tinh phẩm, mời đi theo ta.”

Nhưng mà đi dạo kết thúc tầng cuối, Niếp Tiềm vẫn khước từ.

Lăng Việt trong giọng nói lộ ra tiếc hận, “Nếu như những thứ này ngài cũng không hài lòng, vậy không hề làm gì khác hơn là xin lỗi, hoặc là ngài có thể nói ra nhu cầu, chúng ta để giúp đỡ ngài mua hàng.”

Niếp Tiềm đôi mắt thâm thúy nhìn bên trên người Lăng Việt, “Loại nào thì cũng có thể?”

“Vậy…” Ở trước mặt hắn, Nguyên Nhân không, Lăng Việt cũng không muốn nói ngoa.

Lúc hắn cực khổ, Niếp Tiềm buông lời xuống, “Ta có nhu cầu Lăng lão bạn dạng trong tương lai có hàng hóa như thế hoàn toàn có thể lưu cho ta. Mười lăm tuổi, Hoa kiều, tóc đen, thân cao đại khái một thước sáu mươi lăm, tướng mạo…” Niếp Tiềm từ bâu áo móc ra một tấm hình đưa cho Lăng Việt.
chúc bạn đọc truyện Địa Hạ Phách Mại Sở vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *