Reviews truyện Bán Thanh Không Bán Thân

Bán thanh không bán thân là phân mục truyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chủng, chúc bạn đọc truyện vui vẻ

ra mắt truyện đam mỹ bán thanh không bán thân

Tác giả: Thiên Dung Hải Sắc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện bán thanh không bán thân

“Không thể chịu được thì về nhà ở với con đi, có biết hiệu suất tháng này của cậu bao nhiêu không hả? Reng, reng!” Giọng nói của chủ nhiệm y hệt như đồng hồ thời trang báo thức rung vào sáng sớm, chấn động khiến hai mắt Thần Mạt choáng váng, tay chân không biết để đâu mới tốt.

Đồng sự bốn phía đều im thin thít không lên tiếng, chúng ta không dám dừng quá trình nằm ở trong tay lại, sợ cũng dính trúng tai họa, chỉ lén trộm nhìn qua bên này.

“Chủ…. Nhiệm, tôi….tôi chưa sinh con, a phi, không…” Thần Mạt từ lúc sinh ra liền mang theo tật xấu, chỉ việc cậu căng thẳng thì đầu óc chưa biết chữ “con” trong tiếng trung từ trong miệng mình phun ra có nghĩa gì, tất nhiên không hẳn ý đó nhưng lời cậu nói ra quá vô liêm sỉ càng khiến cho chủ nhiệm chấn động.

“Chưa sinh con? Cậu có thể sinh con sao? Chẳng lẽ cậu là phụ nữ mặc đồ con trai. Ha ha, nhanh nhanh đi về điều trị với bác sĩ khoa thần kinh đi, đem bệnh chữa cho xuất sắc rồi tìm C.ty đen đủi gì đó rất có thể mừng đón cậu ha, nói Tóm lại, vào trong ngày mai, cậu rất có thể cút cho tôi!!! ” Chủ nhiệm trừng to mắt như mắt trâu, miệng rống giận mở to đến cực hạn, ông ta đem toàn cục tài liệu report ném vào Thần Mạt còn dùng sức đạp hai phát vào bàn công tác của cậu.

sau thời điểm trút hết cơn khó chịu, chủ nhiệm mới tạm dừng, cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rồi kế tiếp ông ta sửa sang lại ăn mặc quần áo, bước chân trên đôi giầy làm bằng lớp da trâu thời thượng, ánh góc nhìn qua khu thao tác làm việc. Nước mắt Thần Mạt ngập tràn hốc mắt nhưng nước mắt nam nhi không dễ rơi, bởi vì chưa tới mức thương tâm mà thôi.

Đáng thương thay, cậu giỏi nghiệp ĐH đc hai năm, số lần thất bại khi tìm việc vượt hơn ba con số, thật vất vả mới tìm được công tác hiện tại nhưng không ngờ vừa mới hơn nửa năm liền sa vào tình cảnh bị công ty vứt bỏ.

Lưu luyến không rời ôm siết lấy thùng giấy đã thu xếp ổn thỏa, cậu quay đầu nhìn để ý dòng chữ to ánh vàng bùng cháy bên trên bảng hiệu công ty, tự nhiên toát ra: “Ờ, tạm biệt, tuổi thanh xuân của tôi.” cảm thấy thật bùi ngùi.

Đang lúc đắm chìm ngập trong nỗi cực khổ “to lớn” của bản thân thì một tin nhắn có mặt khiến cậu càng sinh ra ý niệm học tập theo Bát Nữ Đầu Giang(*).

“Đồ đệ, trong vòng 10 phút online ngay.” Da đầu Thần Mạt run lên, nhìn dòng tin nhắn trong tay vừa nhận đc, với giọng điệu này, số lượng từ ngắn gọn này thật giống với phong cách ra lệnh của đại hiệp Hiên Vân ghê?

Cậu cố ý không lên QQ vài ngày, đó là để trốn tránh người kia. Nhưng không ngờ, đại hiệp Hiên Vân thần thông quảng đại có thể khảo sát ra số di động của bản thân. Uy danh đại hiệp quả nhiên danh bất hư truyền.

Thần Mạt xem xét lung tung về tin nhắn, cậu thuận tay tìm kiếm cây bút và tờ giấy ở trên bàn rồi liệt kê các hành vi mà bản thân muốn làm rồi ở phía dưới viết những bản lĩnh phản ứng của đại hiệp Hiên Vân. Cậu đau buồn bắt gặp ra các đáp án đều phải sở hữu vẻ thống nhất với nhau.

Trong cái đầu bé bỏng của cậu thoáng hiện qua [1927], trong các số đó, đại hiệp Hiên Vân sắm vai lão đại Thượng Hải, càng nhớ rõ Đoàn đại hiệp kia dùng giọng nói hoàn toàn có thể đóng băng tất từ đầu đến chân của kẻ địch mà dặn dò: “Phải làm y thật quan trọng đặc biệt.”

từ đầu đến chân Thần Mạt run run, nhìn nhìn đồng hồ đeo tay, im thin thít chạy về nhà mang ra tai nghe, microphone, tiếp đến mở laptop sẵn sàng nhận sự “dạy bảo ần cần” của sư phụ.

Ở bên kia, kẻ sư phụ lại là kẻ trong vạn người không kiên nhẫn. Thấy biệt hiệu chim cánh cụt của đồ đệ phát sáng liền đổ ập xuống mấy tin nhắn mắng mỏ.

Sư phó: “Chết chưa?”

Sư phó: “Chết rồi?”

Sư phó: “Lấy tiền lập cho cậu một chiếc bia mộ?”

Thần Mạt run rẩy với cái cửa sổ tự động này, ngẫm lại cảm thấy thật oan ức, cậu đem con chuột di chuyển vào khung đối thoại, trịnh trọng nói:

“Đại hiệp, từ bây giờ tôi thất nghiệp rồi, cầu bỏ dở.”

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Xóa xóa viết viết rồi lại thay mới, cuối cùng mới kiên quyết ấn xuống phím gửi đi.

Thần Mạt chưa từng nghiêm khắc với đại hiệp, cậu vẫn cảm nhận thấy phiên bản thân như chú thỏ nho nhỏ tuổi lo âu nhát gan trốn ở góc tường còn đại hiệp mang bộ mặt đáng sợ của con sói bự, bóng dáng nó đen thui vồ về phía cậu, Thần Mạt lại không tồn tại nơi nào để chạy. Chỉ rất có thể kêu to “Sói bự, anh tỉnh táo lại đi, không thể ăn tôi được đâu”.

toàn bộ người trong giới đều biết đại thần Hiên Vân thích Mạt Mạt Vô Văn. (Mạt Mạt Vô Văn là tên thân thiết mà Thần Mạt dùng trong võng phối)

Việc này xuất phát từ một trò chơi weibo. Đề mục rất bình thường, tráng lệ và trang nghiêm mà nói thì đấy là trò mạo hiểm.

Theo giả thuyết thì người chủ trì trong giới võng phối này là một trong tiền bối nổi danh bày ra, vào một ngày nào đó, cô chẳng cần phẩm hạnh gì ráo @ hết cả đám bạn giỏi vào, trong số ấy có đại hiệp Hiên Vân. Nội dung như sau: “Người bình luận replay câu 250, tôi được cho phép bạn hỏi một vấn đề với nhân vật chính nhà tôi là Hiên Vân sama, mà luận điểm này sẽ được Hiên Vân sama trả lời thành thực. Nếu trả lời giả dối thì lượng Fan Hâm mộ nhà hắn sẽ tụt giảm, mỗi một ngày giảm 1 vạn!”

Ai mà biết được lầu 250 kia đó là Chuyên Viên bát quái A-san nổi tiếng trên YY, nghĩa vụ của cậu ta là chuyên đi đào móc bí mật của group đại thần không muốn ai biết, xâm nhập khắp nơi hướng đến tính hướng thực sự của đại hiệp Hiên Vân, tuy vậy thành lũy nhà người ta trên mức cho phép vững chắc và kiên cố khiến cho cậu ta tấn công rất rất lâu mà chẳng đc. Lần này vất vả lắm mới có cơ hội, cậu nhất định phải hỏi một số thứ đáng giá.

“Ha ha, tôi cướp được lầu 250 rồi, quá tốt! @Hiên Vân, anh thích tiểu thụ hay em gái mềm mại?

Khi vấn đề này đc trình làng, hiệu quả weibo trong giới võng phối khơi ra một luồng sóng to gió lớn, ngay lập tức bắt gặp số lượng bứt phá hơn hai vạn. Mỗi cá nhân ào ào tỏ vẻ đã mua hạt dưa, dọn xong xuôi băng ghế nhỏ tuổi ngồi xem bát quái.

Đọc Truyện cười tại đây

Ba giờ trôi qua. Giờ đây, Hiên Vân mới lên mạng, sau khi nhìn thấy số lượng weibo hại người kia, tuy vậy anh thật sự replay thắc mắc đó!

Đán án của anh rất có phong cách đại hiệp nhân sĩ giang hồ. “Tôi chỉ thích Mạt Mạt”

mọi cá nhân đều kinh hãi. Cằm gần như rớt xuống đất.

không hẳn chứ, Mạt Mạt, chả lẽ là Mạt Mạt Vô Văn? Đại đệ tử của đại hiệp Hiên Vân?

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

đó là muốn trình bày màn tiết tấu vở kịch sư đồ cấm ái luyến hàng năm sao!

Thích ghê, nhanh đưa đi nhóm bạn thân đến vây xem!

Nghe nói đại hiệp Hiên Vân là kẻ rất là trâu bò, cứ nghe đi rồi từ từ kể tiếp cho. Hai năm ngoái, đại hiệp Hiên Vân vừa mới vào giới, đã đc bầu là giọng nói mới rất đáng để giá để chờ mong vào mỗi năm.

Lúc ấy trong giới võng phối, giọng nam tính khá giống nhau nên chỉ có thể dùng ba loại là 0, 0.5 and 1 để nhận thấy, mà giọng đại hiệp Hiên Vân lại được Fan Hâm mộ cho là số 2 thực sự, mà số lượng này Chưa hẳn là từ đồng nghĩa với ngốc nghếch mà chỉ cường công trong cường công, Tức là công2.

Vào trang YS màu hồng nhạt, trong topic hot nhất bây chừ của lầu chính “Giọng nói Hiên Vân đoạt người, bước đầu thưởng thức lên mây đi nào”, lắng nghe thanh âm của anh, đó cũng là tiếng lòng của đám FAN nhà anh.

sau khoản thời gian ăn kết thúc xơi tiếp dưa leo bự: Wow, đó là hương vị nam tính thuần chủng đấy! Tha hồ mà lau máu mũi!

Bí danh ET: Má ơi, bao nhiêu năm rồi chưa hề nghe được công âm nào có thể bắt linh hồn tôi làm tù binh đâu! Phải cho đại hiệp Hiên Vân 32 điểm khen ngợi.

Hotgirl ơi theo ta đi nè: Hu hu hu, người ta nghe mà khóc luôn trong WC đó. Rất êm tai nha! @Tạp Tạp @Hoa Ta @Ảnh Nguyệt Tương, Anh chị em nhỏ dại thân mến mau tới có chuẩn công nè!

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ bán thanh không bán thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *