Review truyện Vạn Nhân Mê – Thời Mễ Mễ

con trai tốt tất cả tiền trên thế giới này chết hết rồi sao?! Bởi vì sao mỗi thành viên đại trượng phu cô cảm thấy vừa mắt, chẳng phải đã kết hôn thì chính là hỗn đản

Trình làng truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

“Ba!”

Một tiếng bạt tai bất ngờ đột ngột vang lên trong tiếng nhạc, bốn bên xung quanh tổ ấm chào xáo, của cả ánh nhìn gần như để ý vào một nhóm mọi người một nam hai chị em.

“Tôi nói cho cô biết, đừng tưởng nhà bạn đáng yêu một ít thì có lẽ ở địa điểm nơi quyến rũ lão công của bệnh nhân, đi khắp chỗ rêu rao, bêu xấu……” một bà mập mặc lễ phục xịn cần dùng tiếng nói sắc nhọn nói có một cô gái dáng mọi người thướt tha, chỉ một bộ quần áo màu Bội Bạc bình thường cũng có thể làm hầu hết người vợ ở giai đoạn này kinh diễm, bà phệ trào phúng kêu gào, bị gia đình phái mạnh cạnh bên đẩy ra.

“Đủ rồi, Tinh Ngọc.”

Bà bự bị đẩy lảo đảo lui về phía sau đã từng Bước.

“Anh xác định vào đồ vật gi mong tôi thôi?” bà bự không thể nén giận gào lên,“Tôi chứ chưa chọn anh tính sổ, anh lại còn đứng ra bênh vực đại dương li tinh này?”

Nói ngừng, cô ta hốt nhiên căng mắt chú ý về bên biển li tinh quyến rũ lão công của bản thân mình..

Thật đáng giận, ngay cả thanh nữ cũng như gia đình bạn khi quan sát cô ta cũng phải bắt buộc thừa nhận cô ta là mĩ phái nữ hiếm thấy, khuôn mặt đẹp, dáng mọi người đẹp, ngay cả nhất cử nhất cồn cũng dễ thương vì vậy, thanh nhã bất khả bốn nghị.

cơ mà chính vì như vậy, cô ta càng thêm nổi giận, bởi lẽ lúc đầu gả mang đến tên khốn không lương trọng điểm này cô ta cũng chính là một mĩ nàng dáng chuẩn vì vậy, bất ngờ sau khi sinh mang lại anh ta hai đứa con dáng gia đình bạn biến hóa chưa trở về như ngày xưa được. Tên ông xã đáng bị tiêu diệt này chẳng những chưa thương cô, yên ủi cô vị anh ta nhưng hi sinh lại đáng ghét cô, ra kế bên trêu hoa ghẹo nguyệt, hỏi cô làm sao có thể chưa điên lên? (Số phận nhà bạn cô bé khổ cố đó, kiếp sau ta chắc chắn chào đời có tác dụng cánh mày râu, còn là một đại soái ca nha tha đại dương trêu hoa ghẹo nguyệt)

“Đồ lừng chừng xấu hổ, cướp ck gia đình bạn khác, bị ngàn người mắng, vạn chúng ta chửi……”

“Đồ bà lớn.” Đôi môi đỏ mọng cả mỹ nữ nhẹ nhàng bắn ra cha chữ.

Một tên trúng đích.

“Cô nói loại gì? Cô bao gồm can đảm nói lại lần nữa coi!” trong nháy mắt cô ta giơ tay lên mong muốn tát bé đại dương li kia cơ mà đã biết thành bàn tay không lớn dài đáng yêu cũng như ngọc chặn lại trên chưa trung.

“Đừng chỉ ra rằng cô có vẻ tát bên tôi lần nữa.” cung nữ nhẹ các giọng nói, các giọng nói nhu hòa tuy vậy mặc dù là nam nhân nghe hoàn thành cũng sẽ run rẩy do đe dọa.

“Mễ Mễ……” gia đình bạn cánh mày râu nhanh chóng đi lên phía trước, ước ao ổn định tay mĩ cô gái tuy thế tình cờ bị góc nhìn lạnh như băng của cô ấy rào cản lại.

“Không yêu cầu anh nói anh chưa kết hôn sao?” nô tỳ — Thời Mễ Mễ thong thả mở miệng hỏi,“Như vắt bên tôi có lẽ hỏi nhà bạn nữ Khủng này tại sao nói bên tôi quyến rũ lão công của bệnh nhân khác không?” cô cười cợt cũng như gió mùa xuân. (Giờ ta mói biết gió mùa xuân cũng biết cười ^_^)

“Mễ Mễ anh……”

“Cô ta là ai?” cô nhẹ giọng hỏi lại.

“Tôi là lão bà của anh ta.” Bà phệ ngạo nghễ trả lời.

“Cô ta nói đúng không?” cô trầm tĩnh bố giây, nhìn tên kia hỏi.

“Chúng tôi sắp ly hôn rồi.” tên đáng chết nhanh nhẹn lý giải.

“Nhan gắng Ngọc anh dám nói bởi vậy, anh đáng bị ngàn đao đâm đến bị tiêu diệt, đồ khốn không lương trọng tâm, chưa tim không phổi!” Vừa nghe thấy câu trả lời của anh ta, bà béo nhanh chóng kêu mập.

“Sắp chứ chẳng phải là đã? Do vậy, hiện nay cô ta đã là lão bà của anh ý, đúng không?” xem nhẹ bà lớn đã thét chói tai, Thời Mễ Mễ đứng vững thong thả mở miệng hỏi, nhưng động tác cử chỉ tiếp theo thì chẳng phải đủng đỉnh.

“Ba!” Một mẫu tát bay vào trên khuân mặt đẹp trai kia.

“Phanh!” một cú đá đẹp mắt có tác dụng anh ta cất cánh xa tía mét, sau đố truyền mang lại tiếng buồn bã rên rỉ.

“Đây là mẫu bảng giá anh buộc phải trả vì dám gạt bên tôi làm cho lãng chi phí thời gian của tôi.” Thời Mễ Mễ mỉm trò chuyện, sau đấy quay đầu quan sát về phía bà Khủng bị dọa ngây thành viên gia đình nhẹ nhàng vứt lại một câu,“Tôi khuyên cô, các loại phái mạnh này có cũng giống không.”

Nói xong, cô hất mái tóc dài tiêu sái, nhã nhặn bật dậy khỏi.

“Đàn ông có lợi tất cả tiền của quốc tế bao gồm yêu cầu những bị tiêu diệt hết rồi!” Ngồi bên cạnh quầy rượu, Thời Mễ Mễ cầm cố cốc rượu, chất xám nửa tỉnh nửa say, cao giọng kêu to.

Cô sao lại xui xẻo bởi vậy, sa giảm vì thế nha? Bởi vì vật gì mỗi người nhà con trai cô thấy được được ko phải là đang kết hôn vậy nên tên hỗn đản?

Lần thứ mấy rồi? Một số loại cảnh ngộ chắc là lúc này rút cuộc cô đang chạm mặt phải mấy lần rồi?

số đông tên đại hỗn đản đáng bị thiên đao vạn quát (đâm ngàn nhát dao, róc vạn miếng thịt), lừa dối tình cảm cũng như thời gian của cô?

“Đại hỗn đản!” Cô bự tiếng mắng chửi, sau ấy ngẩng đầu đem rượu trong cốc một lần uống cạn.

Vừa quan sát liền biết chính là cô gái mượn rượu giải sầu, Ngoài ra còn là nô tỳ, đa số nhà bạn quý ông chưa thê thiếp tất cả ý trong tiệm bar cũng đã chế ước chưa nổi đi về bên trước bắt chuyện.

“Tiểu thư, cô không có chuyện gì chứ?”

“Đi đi!” new vừa bị đại trượng phu có tác dụng nổi giận, hiện nay Thời Mễ Mễ chủ công là chưa mong muốn suy xét phái mạnh, cô xua tay hình như đuổi ruồi nói phệ.

hiện thời, các bạn thức tời sẽ sờ sờ cái mũi rồi xoay người trong gia đình bỏ đi, lừng khừng bần hổ thì vẫn bất chấp ngồi xuống vi trí sát bên cô, tự cho rằng đúng đối mang cô nói liên thiên.

“Tiểu thư, lúc chổ chính giữa trạng chất lượng kém kị đặc biệt là uống rượu, cô không nghe qua câu nâng chén tiêu sầu càng sầu bổ sung sao?” thành viên nam nhi phân vân bần hổ nói.

Ai, lúc chàng gặp gỡ cần các loại người vợ mượn rượu giải sầu này đều đều bao gồm hai nhiều loại phản ứng, thứ đặc biệt là trở thành đồng đội cộng cô uống rượu giải sầu, thứ hai là biến thành quân tử bảo ban, sau ấy có mục đích rốt cuộc những như nhau, đó chính là vào căn nhà trọ hưởng thụ một đêm vui vẻ.

>> bài viết liên quan chuyên mục Ngôn tình ngược

Đáng tiếc Thời Mễ Mễ ko phải là teen girls ngây ngô không hiểu Việc đời, cô quay đầu chú ý về bên các bạn đàn ông nghe không hiểu quốc ngữ cạnh bên.

“Anh tên là gì?” Cô hơi cười cợt hỏi, nụ cười đáng yêu khiến cho những người khác mấy lần nuốt nước miếng bắt đầu có vẻ mở miệng nói chuyện.

“Tôi…tôi là Cao thiết yếu Thanh.”

“Anh là người nhà tất cả tiền sao?” Cô tiếp tục cười hỏi.

“A?” bạn cánh mày râu ngây bạn một lát, quan trọng thích ứng với cùng với nô tỳ ở bên cạnh này vừa mở miệng vẫn nhắc đến bài toán “Tiền” đều đều Vậy nên.

“Tôi hỏi anh, anh là nhà bạn bao gồm tiền sao?” Thời Mễ Mễ cười càng tỏa nắng rực rỡ.

Ai, cung nữ chính là mỹ nữ, mặc dù mở miệng ngậm miệng đa số là tiền, cũng đúng nhau khiến cho người say mê.

“Có chút của cải nhỏ.” Anh đứng tên thấp nhất cũng có thể có một căn nhà cùng một chiếc xe, tuy nói còn vẫn trả tiền vay, cơ mà so có đều người trong gia đình phải mượn tiền sống qua ngày anh cũng sẽ được xem như phong túc.

“Một tòa nhà lớn, một cái xe, vài trăm vạn tiền gửi ngân hàng?”

“A?!” bạn đàn ông há hốc miệng, trong mắt cung nữ của cải bé dại những dạo nhà bạn do vậy sao?

“Nếu như không gồm đừng đến làm cho phiền bên tôi.”

Khẽ vén mái tóc nhiều năm, một màn hương thơm mau chóng cất cánh cho.

“Tôi dĩ nhiên gồm.” người trong gia đình đấy Trước khi phát hiện nhà bạn đã nói đồ vật gi vẫn nói bật dậy khỏi miệng, “Trên thực tế những cái đấy chủ đạo không được xem là đồ vật gi, thật ra chúng tôi còn chỉ một tòa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bên trên núi Dương Minh, hy vọng mang lại đó xem chút không, còn có vẻ thấy được phong cảnh buổi đêm của đài bắc cùng….”

“Tôi ghét tổ ấm có tiền.” Thời Mễ Mễ ngẫu nhiên mở miệng.

“A?” người đấy vẫn bận rộn nói khoác hốt nhiên ngây các bạn lần thứ hai.

“Càng ghét kẻ nghèo hèn rành mạch không gồm tiền còn khoe khoang người nhà bao gồm tiền.” Cô cười một giải pháp ác nghiệt, “Anh gồm đề nghị nhiều loại nhà bạn có tác dụng cho tất cả những người ta ghét không, bởi tiên sinh này?”

Lần nữa không Chịu được công lực chửi chơi kém mắng chó cao tay của cô ấy, gia đình bạn đấy không nói một tiếng chớp nhoáng mượn cớ chạy trốn.

“Ngu ngốc.” Thời Mễ Mễ tức giận nói một câu, sau đấy cô chuyển làn nói mang các bạn phục vụ: “A Ken, mang đến bên tôi một ly rượu nữa.”

“Đây là cốc thứ năm rồi, Thời tiểu thư, về tối nay hy vọng bên tôi nắm cô báo mang đến vì chưng tiên sinh hoăc tiểu thư kia đến chuyển cô về ngôi nhà không?” Lúc chức vụ a Ken đem rượu gửi cho trước bên cô hỏi.

cùng vì Thời Mễ Mễ cũng như ông công ty cửa hàng bar này là bạn bè, do vậy đa số đội ngũ nhân viên trong tiệm bar đã từng được dặn dò qua, bất thình lình trong quán bar cũng phải lưu ý an ninh mang đến vì chưng tiểu thư vạn nhân mê này, đặc biệt là sau khi cô uống rượu, họ càng phải vắt cô nên nhớ phần đa nỗ lực thú tất cả chủ tâm khác đối mang cô chìa ra nanh vuốt quỷ dữ, quan trọng nhất là, lúc cô một tổ ấm một gia đình bạn mang đến uống rượu, chắc chắn nên ráng cô mua được chúng ta chắc là có lòng tin chuyển cô về nhà.

Thời Mễ Mễ đang mong mở miệng thì ngay hiện tại điện thoại cô bỏ lên trên quầy rượu ban đầu rung lên.

“Có thành viên gia đình chuẩn bị sẵn sàng đến đón chúng tôi.” Cô cười, nói với a Ken, bởi lẽ nhà bạn biết số điện thoại này của cô hồ hết là bằng hữu tốt đáng tin nhất của cô ý.

Cô chuyển tay nuốm điện thoại lên, lúc nhìn thấy tên người thân hotline cho hiện bên trên ảnh nền liền mỉm cười một cái.

“Học trưởng, anh call mang đến rất đúng lúc, đến đón em được không?” Cô nói vào điện thoại, “Em sẽ ở chỗ nào à? Trong cửa hàng của lão con đường. Uống rượu? Cố nhiên, đến cửa hàng bar chưa uống rượu đời nào mang đến ngủ sao? Ách, được, được, em biết rồi, em đợi anh. Bye bye.”

“Là Đoàn tiên sinh sao?” A Ken dường như cam kết hỏi.

“Đúng.” Thời Mễ Mễ cười, gật đầu đồng ý, nạm lấy ly rượu uống một ngụm, hai ngụm, cha ngụm, một cốc rượu liền bị cô uống hết. “Thêm một cốc nữa.” Cô đem mẫu cốc chưa đẩy về phía trước mang đến a Ken. Bởi lẽ vì học trưởng đang cho đón cô, cô uống cho say bị tiêu diệt cũng không vấn đề gì.

“Một cốc nữa cô đã say mất, Thời tiểu thư.” A Ken làm hết nghĩa vụ khuyên cô.

“Không sao, học trưởng của mình vẫn mang đến đón tôi.” Thời Mễ Mễ toét miệng nói chuyện, tách biệt đã say 7 phần, bởi lẽ mỹ nữ cũng như cô bình thường sẽ chỉ bít miệng cười cợt, toét miệng cười vô cùng không thục bạn nữ, lúc cô tỉnh táo Apple tuyệt đối đã không làm cho vì vậy.

“Đoàn tiên sinh tuy là học trưởng của cô ấy, nhưng mà cũng là một mình Đấng mày râu.” A Ken cảnh báo cô.

“Tôi biết anh ta chính là người trong gia đình chàng nha, mà hơn nữa còn là loại chàng dạng hình vô cùng, cực kỳ đẹp trai, đáng tiếc anh ta không có tiền.” Thời Mễ Mễ kháng cằm nghiêng mặt nói.

A Ken nhịn cảm thấy không được trợn hai mắt, cô cố kỉnh tuy vậy nói Đoàn tiên sinh chưa có tiền?! Có nhầm không cầm, tuần trước tạp chí buôn bán tài chủ yếu new bầu chọn đoàn tiên sinh là thành viên chàng thứ tía trong 10 gia đình bạn đại trượng phu đơn lẻ kim cương xuất sắc nhất, nếu như cậu ta nhớ chưa nhầm, giá trị chúng ta đoàn tiên sinh bé nhất cũng 500 triệu trở lên, mà lại cô cầm cố nhưng mà nói anh ta không tất cả tiền? Sau cùng là cô phân vân rõ cảnh huống vẫn là 500 triệu trong mắt cô thật sự không còn là chiếc gì?

Nhịn không được, cậu ta xoay người lấn sân vào căn phòng ẩn dưới, đem quyển tạp chí thương mại tài chủ yếu kia cho thấy, Hơn nữa mở mang lại trang Trình làng về Đoàn Dục Thần đặt trước bên cô.

“Đây là loại gì?” Thời Mễ Mễ chớp chớp đôi mắt say rượu, cầm mong chú ý rõ vật gì đen Đen trắng trắng trước mặt giống như một quyển sách. Tại sao cô giống như thấy được một bộ mặt vui vẻ siêu, siêu quen cùng bên trên đây. A, Bên cạnh đó là học trưởng a!

“Tạp chí kinh tế tài chủ yếu.” A Ken nói.

“Tấm hình ảnh này Trong khi là học trưởng của mình.” Thời Mễ Mễ chỉ vào bức hình trên tạp chí, mỉm cười khanh khách nói.

“Không phải là Bên cạnh đó, anh ta đó chính là Đoàn tiên sinh.” chưa chịu nổi bài toán cô từ đầu cuối cùng chỉ nhắm Tấm Ảnh kia, a Ken gửi tay chỉ vào 5 chữ Khủng ở kề bên bức ảnh, “Nhìn địa điểm này một ít.” Cậu ta nói.

“Thân…ân…5…” cô mơ mơ màng màng cầm cố đọc ra hai chữ trong đó.

“Giá chữa con người 500 triệu.” A Ken lần nữa nhịn cảm thấy không được chũm cô đọc ra phần lớn chữ đấy, sau đó mắt chưa gửi cách biểu hiện phản ứng xung quanh cô.

Di? Chưa gồm phản ứng?

“Bụp!” Đầu của cô ấy hốt nhiên gục xuống, bụp một tiếng đụng vào quầy rượu, tiếp đấy say rượu nằm bất động đậy.

không, mọi người dùng cho a Ken nhanh chóng biến hóa kết luận thuở đầu, cô chẳng hề là không tất cả phản ứng mà là say rồi. Thành viên phụ nữ thật sự là….

********

“Uhm___”

Một tiếng rên khẽ mang đến từ trên dòng giường không bến bờ dưới lớp chăn lông dê, một cánh tay không lớn lâu năm trắng muốt từ trong chăn vươn ra, ở bên cạnh giường tùy ý mua mấy thứ, sau khi chọn chưa thấy thứ bắt buộc chọn, một chiếc đầu dễ thương có theo thể hiện thái độ ngỡ ngàng mới từ trong chăn chui ra.

Cô ban đầu là chú ý về hướng lúc nãy new chọn đồ, sau ấy mới quay đầu nhìn về phương hướng quen thuộc, tuy thế tư bên lại ko phải vô cũng quên thuộc, lại dần dần nhớ lại của cả hầu như chuyện tối qua.

Ai, cô đang ở nhà học trưởng.

Quay đầu hìn về phía vị trí kia cái giường, quả nhiên ở đầu kia chọn thấy thứ cô bắt buộc tìm__đồng biển báo thức, dẫu vậy cô chưa nghĩ đến bản thân khi tỉnh lại đã được gần buổi trưa.

bên ngoài cửa buồng một mảnh yên lặng, lần nào cô đến làm phiền cũng các hình như cầm cố, cho dù là ngày chính là ngày nghỉ cũng không ngoại lệ.

chưa cần nghĩ chưa bắt buộc hỏi, bởi học trưởng mê buôn bán kia của cô chắc chắn lại mang lại C.ty cải thiện ca rồi, thật sự chính là tên ngốc lưỡng lự nghỉ ngơi là gì!

Nằm ở trên giường trợn mắt chú ý trần căn nhà mang đến ngây thành viên gia đình, các loại phóng túng thiếu này ngạc nhiên lại thật sự cực kì tận hưởng, cố nhiên, điều kiện trước tiên là nếu như chiếc bao tử của cô chưa tại giờ đây đói đến nổi ùng ục kêu lên.

Khẽ than nhẹ một tiếng, Thời Mễ Mễ ngồi dậy Bước xuống giường, tiếp đấy lấn sân vào buồng tắm của nhà dành cho khách, sau khi tắm cọ thơm tho new lấy khăn tắm quấn quanh thành viên gia đình đi bật dậy khỏi nhà vệ sinh chọn thức ăn.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *