Review truyện ‘Sủng Ái hàng đầu Đế Quốc: 100 hình dáng Trêu Chọc hoàng hậu Của Quân Thiếu’

nói qua truyện ngôn tỉnh sủng Sủng Ái tốt nhất Đế Quốc: 100 mẫu mã Trêu Chọc bà xã Của Quân Thiếu

Tác giả: Phượng Nguyên con đường Quả
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ngôn tình sủng

Ngự Cung là một vị trí phụ trách nằm bên trên đường phố Bắc Quyền Thành mênh mông. Bọn họ chỉ biết gia chủ nơi này thần bí khó khăn lường, không ai hiểu ra lai lịch.

bên ngoài Ngự Cung, Phong Tố Cẩn mặc váy đầm cưới màu trắng, mặc trộn nước mưa giội bên trên thành viên tổ ấm, thân thể run lên bởi vì lạnh. Đôi tay cô gắt gao níu lấy bộ váy đầm ẩm đẫm, nỗ lực chống chọi thân gia đình để không bị té ngã xuống.

Vừa mới khi nãy, Ngự Cung cục số 1 còn là một hôn lễ của cô ý & Lam Bắc Thần tuy nhiên chú rể lại chạy đi, hôn lễ bị hủy bỏ. Phong Tố Cẩn cô biến thành trò cười cợt lớn nhất của toàn thể Bắc Quyền Thành.

“Thật là đáng buồn, quan hệ thông da của Phong da & Lam gia cứ Như vậy nhưng mà bị hủy quăng quật.”

Đọc full truyện Truyện bách hợp H

“Nói là thông gia dẫu vậy thật ra thì hoàn cảnh hiện nay của Phong gia nói theo một cách khác là trèo cao Lam gia.”

“Ôi, tiểu thư Phong da này dù sao cũng chính là 1 mỹ nhân, làm cho sao mà lại Lam thiếu da cam lòng hủy bỏ đây!”

“Khi nãy ông chưa thấy được khi Lam thiếu da nghe điện thoại, sắc mặt cũng thế đổi!”

“Chẳng phải tè thư Phong da bức tường ngăn cũng số đông bị hắn chưa chút lưu tình nhưng hất ra sao, còn bị ngã xuống đất, chậc chậc,…”

Nghe thấy câu nói của đám chúng ta sẽ rời đi ở cổng Ngự Cung, sắc mặt Phong Tố Cẩm càng bổ sung tái nhợt, trái tim tựa như bị thứ gì ấy chặn lại, hô hấp cũng có thể có chút cạnh tranh. Góc nhìn của cô chiếu xuyên thấu qua trận mưa, quan sát về bên xa, sẽ là phương hướng nhưng mà Lâm Bắc Thần rời đi. Cô chớp mắt, bao gồm chút chua chát.

Cô hốt hoảng mong giữ vững đi lên phía trước tuy nhiên đầu lại có thêm chút choáng ngợp.

Mấy ngày nay vì chưng chuẩn bị mang lại hôn lễ nhưng mà cô rất là ốm, những không bao gồm ngày nào được ngủ có lợi. Mà khi nãy cô bức tường ngăn Lam Bắc Thần bị anh ta hất ra, bửa bổ xuống bởi thế tinh thần & trạng thái hầu hết vô cùng chất lượng kém.

Đọc thể loại truyện ngôn tình ngược

có phóng cục chụp ảnh cô cơ mà cô cũng chẳng còn khí lực đâu nhưng đi quản. Người nhà của Phong gia cũng phần đông rời đi, chưa ai cân nhắc sống mái của cô.

đợi đến khi phóng viên và khách quan bắt đầu làm hôn lễ đã về gần hết, Tống Thu Doãn mới chậm chạp đi cho kề bên Phong Tố Cẩn, hạ giọng nói.

“Phong Tố Cẩn, cô gồm biết vị sao trong hôn lễ, Lam Bắc Thần lại bất ngờ đột ngột rời đi không?”

Phong Tố Cẩn nghe được câu này, tình cờ ngẩng đầu, ánh nhìn bao gồm chút sắc bén.

cho đến thời điểm bây giờ Tống Thu Doãn cũng chưa từng thấy qua 1 Phong Tố Cẩn tầm trung ôn hòa lại có thêm góc nhìn cũng như ráng, cô ta không nhịn được cơ mà rùng gia đình bạn một loại. Cô ta chóng vánh đè xuống một tia bực bõ trong lòng, chứa lời.

Coi thêm đam mỹ h

“Vậy thì bên tôi đã có lợi bụng nói đến cô biết, Liễu Thi Nhã trở về rồi. Chính là thành viên cơ mà Lam Bắc Thần yêu nhất, cũng là ái tình đầu của anh ý. Liễu Thi Nhã chỉ cần có nói một câu, Lam Bắc Thần đang mau lẹ loại trừ cô để trở lại cạnh bên cô ta.”

nhìn Phong Tố Cẩn không nói lời nào, Tống Thu Doãn lại làm tiếp nói.

“Phong Tố Cẩn, Lam Bắc Thần không yêu cô, anh ấy chỉ phù hợp Liễu Thi Nhã, rất nhiều nắm của cô ở trong mắt anh ấy số đông không đáng 1 đồng!”

Vào ngay hiện tại, phần lớn lời này lại khiến Phong Tố Cẩn cảm nhận rất là chói tai. Chẳng trách Lam Bắc Thần lừng khừng chưa chịu đựng đi lĩnh bệnh, hóa ra là nhất mực chờ đợi Liễu Thi Nhã.

Cô quan sát vẻ bên khoái chí của Tống Thu Doãn, cười cợt lạnh trong lòng, hít sâu 1 hơi rồi nói.

“Tống Thu Doãn, cô không đề xuất ở trước bên tôi làm bộ có tác dụng tịch, cô ưng ý Lam Bắc Thần, có vẻ giành lại anh ta từ trong tay Liễu Thi Nhã thì ít nhất tôi còn có thể quan tâm cô.”

Nghe câu nói này, sắc mặt Tống Thu Doãn đầy đủ cứng đờ, nghẹn họng nói không ra lời. 1 Lúc sau, cô ta hừ lạnh 1 tiếng.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

“Phong Tố Cẩn, qua ngày hiện nay cô có khả năng sẽ bị được quan tâm Bắc Quyền Thành khinh bỉ, để xem cho đến lúc đấy cô còn khoe khoang được hay không!”

Nói chấm dứt cô ta giậm chân, lắc eo bịt dù đi ra quanh đó. Nhưng vừa bắt đầu đi được vài Bước, cô ta lại thấy được một người thân Đấng mày râu đứng cách đó khoảng chưa xa, nhịn không đủ mà hút một ngụm khí lạnh, từ đầu đến chân phần lớn bị kinh diễm.

Cô ta vốn chỉ ra rằng tướng mạo của Lam Bắc Thần đã vô cùng hiếm gồm bên trên cõi trần, cũng chưa nghĩ tới người nhà nam nhi này còn bắt mắt Hơn nữa, cô ta nhất thời không chọn được từ ngữ để hình dung.
xem thêm chuyên mục truyện ngôn tình sủng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *