Review truyện người tình Tóc vàng hư hỏng của em

Nguyễn Chỉ Tinh cho Thái Lan nghỉ phép, thấy khu vực đây đồ ăn ngon, người dân lại vồ cập, trọng yếu là đại cơ quan này nọ chắc rằng tiện nghi khiến mọi người cất cánh lên thiên đường.

Ra mắt truyện người thương tóc rubi hư hỏng của em

Tác giả: đường Cán Sa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bồ tóc rubi hư hỏng của em

Thailand

“ A ~~ thật thoải mái !”

Ánh mặt trời ấm cúng giờ chiều , Nguyễn Chỉ Tinh ngồi trên ghế đặt quanh đó ban công nhỏ tuổi của khách sạn , biếng nhác xoạc lưng một cái .

Thật tốt ! Trong một năm , cô chờ mong nhất đó chính là nhiều loại chưa câu thúc , có được kỳ nghỉ của bản thân mình .

Cô làm cho ở công ty du lịch Tiên phong Đài Loan , thời gian vô cùng bận bịu , chuyên buộc phải chở đoàn khách đi âu lục , nước anh , Pháp , Áo , Thụy Sĩ , Đức , Tây Ban Nha , ý trung nhân Đào Nha , Hy Lạp v..v .. Các quốc da đã băng qua vô số lần , mang theo đoàn thể muôn hình muôn vẻ , gồm đoàn là tuần trăng mật , có đoàn toàn thành viên già , gồm đoàn là phần đông kẻ bao gồm tiền đi có kế hoạch khảo gần kề , cũng đều có CN du lịch , bởi nên hiểu được đủ loại khách , cũng có thể có các thói quen tỉnh dậy vào buổi sáng ở các nước biệt lập .

cực thích công việc đi đầu này , tuy rằng thời gian làm việc mệt chết đi , chỉ việc một đoàn thôi , hai mươi tứ giờ số đông nên ngóng lệnh , mặc kệ đoàn viên bao gồm phát sinh việc gì hay chỉ ra cần gì , cô đông đảo phải nghĩ biện pháp giải quyết , đôi lúc gặp gỡ phải khách úc hết sức ki bo , còn cố tình tậu cô gây phiền phức , hoặc là khi chương trình xong , thì chủ ý cấm đoán cô gái tiền tầm giá , cơ mà cũng cùng vì đời sống của cô ý đã tạo ra thì bất biến , cũng chưa thích ở lâu một địa điểm , còn vì chưng đi buôn bán cũng tiện , cô có thể đến rất nhiều quốc gia du lịch , ăn uống cảnh quan tuyệt hảo , chạm chán phần đông gia đình nước ngoài , biết thêm về văn hóa của nước khác , bởi nên , chỉ cần công việc mang lại niềm vui cùng hòa bình , cô tuy là bận bịu nhưng vô cùng vui vẻ .

Hơn nữa , điều có tác dụng cô thích , đó chính là trong vòng một năm cô chắc là tùy hứng chọn thời gian mọi chừng một tháng tự người nhà cất cánh mang lại cuốc gia thích thú nghỉ dài hạn , thoải mái nhưng phóng thích bản thân , bổ sung nguyên khí , đây thiết yếu phần mê mình nhất của các bước này .

bởi lẽ sợ bay mặt đường dài nên khi nghỉ phép cô số đông lựa chọn bay mang đến phần đa quốc gia trong Châu Á . Cô đã đi Nhật bạn dạng cộng Hàn Quốc những lần , do đó , lần này chắt lọc đi Thái Lan . Cô thích thời thời tiết hiện thời của Thái Lan, thời tiết chưa ấm , thỉnh thoảng bỗng nhiên chỉ một trận mưa rào tăng bổ sung bầu không gian mát mẻ .

Lần này cao điểm , Chỉ Tinh từ Băng – ly nột mặt đường đùa đến phía bắc Thái Lan , chỗ này đồ ăn thực ngon , con người vồ cập hiền lành , hẳn nhiên ,chi tầm giá lại càng có giá thấp hời . Có thể cô ngày nay ngủ lại khách sạn , một buổi tối chỉ có tứ trăm đồng biến đổi đài tệ áng chừng tứ tră mà thôi , cơ mà phòng thì phi thường sạch đã , còn có một ban công nhỏ tuổi , bằng ban công quan sát xuống bao quát bao quanh đề nghị có lẽ thấy được vườn hoa trăm hoa đua nở.

Khách sạn bản địa này trước đây là dinh thự quý tộc , sau khi sa sút liền biến thành dân túc , cùng vì tất cả phong cách thiết kế truyền thống hơn nữa còn có hoa cục đẹp chiếm phần khoảng trống khá to vì thế càng ngày càng cách tân và phát triển . Vị trí này buồng được nhiều giá thành chọn lựa , buồng bự giá công cụ hiển nhiên cao tuy nhiên là có rất nhiều buồng nhỏ dại , dừng chân một đêm thì chỉ cần tứ , năm trăm một phòng , có vẻ phòng cô đã ở bây giờ .

Chỉ Tinh uống một ly nước lạnh , đối mang gian phòng lấy màu đá quý nhạt cùng nhũ bạch làm hai màu bước đầu xếp đặt buồng cảm giác rất là phù hợp . Bước này phục vụ bữa ăn toàn mỹ do , ngoại giả có hoa viên hoa cỏ xum xê cute để chú ý , hồ hết là không còn để kêu ca.

hầu hết …

Đôi mi thanh tú của thanh nữ không khỏi nhẹ nhàng nhăn lại .

Khuyết điểm duy nhất , chính là thành viên thuê buồng bí quyết vách khẳng định là ầm ĩ , bọn họ từ sáng sớm sẽ ban đầu cãi nhau , bây giờ cũng từng 3 chiều tối , còn dường như mơ hồ nghe được tiếng cãi vã truyền mang đến .

bên trên cơ bản , Chỉ Tinh không phải muốn nghe lén việc nhà của bệnh nhân khác , bất quá đôi nhân tình này khẳng định tranh luận quá to tiếng , thành thử để cô cần yếu không nghe toan bộ công việc câu chữ bọn họ cãi nhau .

Một âm thanh bén nhọn bang lên , một bạn gái gào thét liên hồi bằng tiếng anh.

“ Anh bởi vì sao đề xuất đối có em nhẫn trung ương do đó , tuyệt tình Như vậy ? Elvis , anh là tâm thuật sắt đá sao? Anh thực sự không cảm nhận ra ái tình của em sao ? Qua lâu năm bởi thế , em đối mang anh luôn quyết một lòng , không chỉ một con đường từ nước Pháp đuổi tới NewYork , có thể còn đuổi tới Thái Lan , chỉ cầu thấy mặt anh , dẫu vậy anh , anh lại cư nhiên bảo em đi!”

>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Ngay sau đấy , Chỉ Tinh nghe được một các giọng nói trầm thấp của Đấng mày râu vang lên.

“Catherine , cô tránh mua kích đụng , tôi đã sớm cùng cô nói siêu minh bạch rồi …”

bởi lẽ thanh âm của người con trai này quá thấp, yêu cầu câu nói kế tiếp phần đông tan trong bầu khâu khí , cô không nghe được rõ .

Bất quá , thanh âm của bạn gái nhanh chóng lại giương cao.

“Không ! Không ! Em chưa tin , lời anh nói vốn ko phải thật ! Elvis , em biết anh yêu em , anh chỉ cần chưa dám thành thực đối mặt mang lòng người nhà ! Anh mong em bực thành viên , khiến em tức thôi , đúng hay không ? Van xin anh , chưa bắt buộc đuổi em đi ,không cần tàn khốc Vậy nên …” Nói dứt lời rút cục , cô bắt đầu khóc nức nở.

Nghe không rõ gia đình bạn cánh mày râu đó nói gì đó , Chỉ Tinh chỉ nghe được tiếng bạn gái kia kéo dài kêu khóc .

“Em sau cùng gồm gì không tốt ? Chẳng nhẽ em trả bảng giá không đủ cụm sao? Em bằng lòng chịu đựng anh hoa chổ chính giữa phong túc, mặc kệ anh ở mỗi một khu vực cũng có nữ giới , em cũng có thể không quan tâm , bản thân mỗi chúng ta chứ còn chưa kết hôn em liền mở một bé mắt , chú ý đến một nhỏ mắt ( mắt chú ý đến mắt mở) ,phụ bạn nữ tốt Bởi vậy mong mỏi đi đâu mua ? Elvis , em chưa ý muốn gây áp lực đè nén gì đến anh , em chỉ nghĩ hết lòng yêu anh , bao dung anh hết thảy hầu như chuyện a!”

cô gái này càng khóc càng kích rượu cồn , Chỉ Tinh cũng chẳng bi lụy kéo dài nghe tình hình truyền mang đến nữa . Cô thực chưa hiểu nổi cô gái này sẽ Để ý đến gì ? Loại các loại đàn ông tồi lưu tình khắp khu vực rốt cuộc tất cả gì tốt ? Cô ta bởi vì sao bắt buộc nhiều lần ủy chết thật chính bản thân chứ ? Chứ chưa kết hôn liền mở một nhỏ mắt , nhắm một con mắt , giống như tưởng tượng được hôn nhân tương lại chắc chắn đang bết bát .

Bất quá , đối mang nội dung hai nhân tình kia cãi nhau khiến cô nghĩ tới tình cảnh của chính mình .

thuở đầu tới Thái Lan nghỉ phép , cô chính thức nói cần chia ly với người trong gia đình trai Trang Tín Triết .

Cô cùng Trang Tín Triết qua lại cha năm , chẳng qua , thời gian ngọt ngào chỉ việc hai năm trước , một năm nay , giữa hai gia đình bạn luôn Khủng béo nhỏ dại nhỏ cự cãi không dứt . Chỉ Tinh khôn xiết quý phần cảm tình này , nhưng hai người thân luôn vừa gặp liền khắc khẩu , ồn ã kết thúc , cô rút cục cũng sẽ bị đau nhức lòng gian khổ , từ từ thành bất đắc dĩ , mờ mịt , đến cuối cùng mất hết hi vọng .

Cô biết bất chấp cô gồm gắng mang đến kích thước nào , cô cộng Tín Triết cũng biến thành không tiềm ẩn.

Trang Tín tinh chiết thân từ một đại gia tốc theo bản sắc , mấy đời làm buôn bán kinh doanh , nếu lấy chỉ tiêu trong giới để xem , Trang da chẳng thể nghi ngờ đó chính là một mình ấm no , bất quá Chỉ Tinh vào thời gian đầu cộng Tín Triết qua lại , chủ chốt trù trừ thân phận hắn , chỉ đơn giản là rất đơn thuần bị bao gồm phẩm hóa học có một không hai của hắn lôi cuốn , lại có hắn dịu dàng nho nhã luôn mãnh liệt thân thiện theo đuổi , bởi nên kết thúc , Chỉ Tinh đích thực bị hắn có tác dụng cảm động , đáp ứng biến thành nữ giới của hắn .

chính thức qua lại không lâu , Tín Triết new nói cho cô biết ngôi nhà của hắn , nói thật , trong chặng khắc đấy cô cảm thấy hoảng hốt , chưa có nửa điểm kinh hỉ , bởi lẽ vì cô hết sức rành mạch , Trang da là da tộc theo truyền thống từ xưa , bé dâu phải là một mọi người dịu dàng nhu thuận , cơ mà cô lại không phải dạng nàng do đó . Cô yêu tự do , thích có tác dụng tự động , ghét đặc biệt là có người can thiệp vào đời sống của cô , cũng chưa bao gồm cảm hứng có tác dụng một người trong gia đình cô gái nhân truyền thống tuân thủ tam tòng tứ đức.

Khi đấy , cô liền đối có Tín Triết đem lòng nghi hoặc , mà lại hắn lại nói có cô lời thề son sắt bảo vệ làm cho triệu chứng , hắn nói hắn là quý ông thứ , chẳng phải đảm đang gia tộc cao lớn , hắn còn nói mọi người hình như gần như quyết định hôn nhân của mình cũng như đời sống tương lai , Ngoài ra , hắn còn nhận lời cô , tính toán sau khi kết hôn , cô đang có lẽ đứng vững quá trình mở đầu của cô ấy , chúng ta cũng không đề nghị dọn về với ông và cộng nhiều trưởng bối ở và một vị trí .

Vuốt mái tóc bị gió thổi loạn , Chỉ Tinh cầm đồ uống cười cợt cười . “Khi đó Để ý đến thật quá ngây thơ , nghĩ cũng biết chính yếu chưa có khả năng được …”

Một năm nay , Chỉ Tinh bắt gặp Tín Triết sẽ bước đầu bước đến có tác dụng trong công ty của gia tộc , nghiễm nhiên hóa thành các bạn nối nghiệp đầy phong thái .

Trang Tín Triết giải thích là – hắn cũng rất vạn bất đắc dĩ . Vốn tưởng rằng bố hắn đã đem sự nghiệp truyền lại mang lại anh cả , nhưng lại anh cả và đúng là không ra gì , suốt ngày phát hành lỗi lầm , bên cạnh ăn uống đùa lũ điếm ở Bên cạnh đó chẳng hề biết có tác dụng gì . Mắt thấy ba sức khỏe chẳng còn tốt cũng như ban đầu, thân là nhỏ của , hắn chỉ có vẻ không có gì con đường lui chào mừng xí nghiệt áp lực của da tộc này , dù sao , C.ty còn quan hệ cho sinh kế của hơn một ngàn công nhân , hắn cần thiết cứ do vậy buông tay để C.ty đại loạn .

Sau đó , sự tình bắt đầu trở nên tân tiến theo hướng cô sợ hãi. Trang Tín Triết ban đầu ám chỉ cô xuyên suốt ngày dẫn đoàn bay tới cất cánh lui các quốc da của các nước khác không hề giải pháp có lợi , hắn đã lo cho cô, mà hơn nữa nghề này lại mệt , tiền lương lại kế bên là hết sức cao , do đó hắn hi vọng cô giống như nghỉ Việc , cùng hắn trở về quê ở miền nam an cư , hắn có lẽ quăng quật vốn giúp Chỉ Tinh mở một căn nhà trọ nhưng cô thích , ví dụ như thúc đẩy linh tinh , cho cô độc lập buôn bán .

Hắn còn nói , nhiều trưởng bối hi vọng hắn giống như chóng vánh kết hôn cùng vì anh cả liên tiếp sinh tứ con gái , nhưng mà cha mẹ hắn gấp gáp mong muốn ủ ấp cháu trai , thành thử , truyền thừa hương khói hi vọng đa số đông đảo để lên người hắn .

hồ hết câu hỏi này phát triển vượt xa phạm vi mà Chỉ Tinh có lẽ chịu . Cô chủ công không mong mỏi nghỉ bài toán , cô yêu công viêc này , cô chút ít cũng chưa mong mỏi cộng Tín Triết trở lại miền nam ở lại khu nhà cực kỳ cấp cho tốt nhất kia , bởi lẽ vì cô biết , ở ấy cô sẽ thay đổi một con chim hoàng yến đáng bi thương , phần lớn bị mất đi chủ quyền . Quan trọng hơn , cô chưa ao ước bị coi như cách thức sinh nhỏ .

>> Tham khảo phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *