Review truyện mẹ Ngốc Nghếch con thiên tài

Nhạc Vô Ưu đối với loại đàn ông chỉ biết sử dụng “nửa mình dưới” suy tính, không một chút nào cảm nhận hứng thú. Tuy thế vì hoàn thành chổ chính giữa nguyện sau cuối của bà nội, cô chính thức quyết định bắt buộc sinh bé.

Ra mắt truyện bà mẹ ngốc nghếch nhỏ nhân kiệt

Tác giả: Bạch Giới
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người mẹ ngốc nghếch nhỏ hào kiệt

Ở cơ sở y tế, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe phần lớn, chính yếu mỗi ngày những diễn ra. Cơ mà giờ đứng trước tình cố kỉnh này, phần lớn chưa đơn giản cũng như cụ.

“Tiểu Ưu à, tục ngữ gồm mang câu: “Ở căn nhà theo cha, lấy ck theo ông chồng, chồng chết theo con”. Bà nội sắp tới đi rồi, do đó bà mong lúc đầu bị tiêu diệt, giống như thấy cháu có một địa điểm nương tựa. Con cháu chắc là nhận lời bà nội không?” Bà lão gồm mái tóc hoa râm, lấy tay vỗ nhẹ nhẹ cháu gái sẽ khóc trong ngực nhà bạn căn dặn. Tuy thế trong góc nhìn lại lóe lên sự sáng suốt, cơ trí, cơ mà ai quan sát vào cũng không thể tin được sẽ là ánh nhìn của bệnh nhân sắp đến chết.

“Ô ô ô ô ô ô ô ô …”

Vô Ưu vừa nghe nói bà nội chuẩn bị chết, trừ khóc cũng lừng chừng có tác dụng gì nữa. Cô từ nhỏ dại đang sống nương tựa vào bà nội, bà nội đó chính là nhà bạn duy nhất của cô ấy. Cô chưa dám tưởng tượng, nếu cũng như ngay cả bà nội cũng không còn nữa, một nhà bạn cô sẽ phải cần làm gi. Nghĩ cho đây, lại khóc một ván kinh thiên hễ địa.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ…”

Thấy Vô Ưu chưa hoàn thành khóc, cũng chẳng chú ý cho lời người nói. Bà nội ra đòn giáp thủ, càng ho cuồng loạn không dứt.

.

“Bà nội, mình có tác dụng sao vậy? Bà Nội? Bác Sỹ, mọi người mau giúp con cháu xem mang lại bà nội.”

Vô Ưu nhìn bà nội ho khan vô cùng khổ cực, nhìn Bác Sỹ cầu cứu giúp. Mà lại Bác Sỹ lại thở dài, nói:

“Ai, con cháu đừng bao gồm làm cho bà tức giận, bà tất cả bắt buộc gì cháu có lẽ có tác dụng được, thì nhân hiện nay con cháu cố gắng nhận lời bà đi”. Nói xong xuôi, đứng lên đi ra ngoài.

Vô Ưu quan sát theo bóng lưng Bác Sỹ rời đi, suy xét lại hầu hết lời bà vừa nói, thốt nhiên thấu hiểu nói mang bà:

“Bà nội, bà đừng nổi giận. Cháu đồng ý với bà, cháu đã đi bây giờ, bà chờ cháu nha”.

Sau khi nói chấm dứt, cô đứng lên chạy Cấp Tốc ra không tính cửa. Bà lão thấy Vô Ưu đi rồi, ngay sau đó chưa ho khan nữa, cùng bề mặt lộ ra nụ cười giảo hoạt.

……………………………………….

Ngu ngốc! Ngu ngốc! Thật là ngu ngốc mà! Trong khoảng thời gian ngắn cũng như nỗ lực này, đi nơi đâu tìm tổ ấm nương tựa đây hả!

Vừa bật dậy khỏi khám đa khoa, Vô Ưu không nhịn được, bắt đầu tự trách người nhà hồ đồ. Mà lại, cũng từng gật đầu đồng ý có bà rồi, nếu không làm được, còn mặt mũi nào quay về gặp mặt bà nữa đây.

“Ở căn nhà theo cha, lấy ck theo ông chồng, ck chết theo con”. Tại sao nhất định cần dựa trên nam giới hả? Mặc dầu không phục lắm, nhưng bây giờ cũng chẳng hề là thời điểm tuyên dương phụ nữ quyền. Lúc này, chấm dứt trung khu nguyện rút cuộc của bà nội mới là chính yếu.

Vô Ưu bắt đầu nghiêm túc cân nhắc giải pháp giải quyết. Ba cô cũng từng bỏ đi vài chục năm rồi, trong thời gian ngắn không có công dụng sắm được. “Cha” – là từ không được rồi. Nhưng “chồng” càng chưa đề nghị nhắc tới đi. 24 Tuổi rồi, tuy vậy cô mới lạ qua một mình nhà bạn trai nào cả. Do đó, cũng chỉ còn lại “con” thôi.

Hả!

Hai mắt của Vô Ưu hốt nhiên sáng ngời. Đúng vậy! Sinh một đứa con thì tốt rồi. Chọn người nhà lên giường mang gia đình, hiển nhiên là Cấp Tốc hơn Việc tậu người kết hôn đa số. Bên cạnh đó chỉ cần sẵn sàng mọi, lựa chọn được người trong gia đình, một ban đêm là có vẻ mang bầu, qua mấy tiếng là có thể ra về rồi. Vậy nên, một ngày là có lẽ chấm dứt biện pháp hành động “tạo con” rồi.

Càng nghĩ, Vô Ưu càng thấy nhà bạn nhiều năm kinh nghiệm. Hiện thời cô bắt buộc biện pháp hành động luôn thôi, tranh thủ thời gian ngắn nhất, dứt nguyện vọng sau cùng của bà.

Vô Ưu ráng nhớ lại bài học Sức khỏe về chế tạo ra trước đây: “Ở bạn gái, thời kỳ rụng trứng thường là ngày thứ 14, tính từ ngày ban đầu thấy kinh. Sau kỳ hành kinh, tính từ ngày tất cả kinh bước đầu tiên, sau 14 ngày hoặc trước 14 ngày, chính là thời điểm rụng trứng. Thời điểm thụ bầu dễ thành tựu nhất, đó chính là thời gian từ ngày thứ 4 sau khi hết kinh, mang lại trước kỳ kinh của lần sau 5 ngày”.

Nghĩ tới bài xích giảng bên trên, Vô Ưu đếm trên đầu ngón tay, tính ngày đầu có kinh lần trước của mình. Rốt cục, bỏ công ra kết luận: hôm nay chính là ngày chuẩn bị sẵn sàng rụng trứng.

cái này làm cho Vô Ưu khôn xiết hào hứng. Ngay cả ông trời cũng giúp cô, xem ra lần này ý muốn không thành tựu cũng cảm thấy không được rồi. Vô Ưu hạ quyết trung ương, chắc chắn một lần phải thành tích. Không thành công thì thành người! Oh, không đúng, phải là: thành tích thì thành nhà bạn a! Rứa lên!

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình tổng tài

………………………………

xong rồi! Bên trên đường nhiều người dân, nhưng lại có tác dụng sao bây giờ đây? Cần yếu hốt nhiên đi mang lại kéo một thành viên gia đình chàng rồi nói: “Lên giường sở hữu bên tôi được không?”. Bắt đầu vừa rồi ý chí võ thuật của Vô Ưu vẫn còn đang cao vời vợi, mang lại giờ đây lại có vẻ quả bóng xì hơi.

“Tối nay đi đâu đùa nhỉ?”

Lúc Vô Ưu đang cúi đầu ủ rũ, chuẩn bị sẵn sàng không đánh đang chuồn, đột thấy hai cô gái vừa đi vừa chat chit, mà văn bản cuộc chuyện trò làm cho Vô Ưu lưu ý.

“Đương nhiên là đi “Diễm” rồi. Cánh mày râu ở đấy mới là nam nhi chứ. Không chỉ gồm dáng người đẹp, nhưng toàn là người trong gia đình bao gồm tiền và địa vì chưng nha. Nói không chừng, có lẽ gặp gỡ anh ta đó. Nếu cũng như hình như nhìn thấy anh ấy, cộng triền miên với anh một đêm, tôi chết cũng cam lòng nha!”.

“Cậu ấy hả! Mê trai quá đi! Cùng lắm chưa ăn được, gặp gỡ một lát cũng tốt rồi. Vừa nghĩ cho đây, bên tôi đã nhìn thấy không thể ngóng được nữa rồi”.

“Vậy lưỡng lự gì, đi Cấp Tốc chút ít. Tất cả chúng ta mau đi đi. Đi thử vận may. Nói chưa chừng thật sự tất cả thể…”

Cứ vì vậy hai teen girls lên xe rời đi.

Diễm? Tốt! Bọn họ nói “Diễm” tất cả cánh mày râu có lợi. Yêu cầu đi mang lại ấy vậy. Dù sao gien càng cao, thì tương lai đứa ốm đang càng ưu tú. Nếu cũng như chắc chắn đề xuất sinh bé theo lời bà, thì đương nhiên bắt buộc chọn một người có gen tốt rồi. Vô Ưu cần thiết không bội phục suy nghĩ vẹn tuyền của mình. Ngay khắp cơ thể cung cấp “tinh trùng” cũng còn chưa thấy, mà cô đã bước đầu lưu ý đến gen di truyền rồi.

đưa tay vẫy 1 cái taxi lại, bác tài xế quan tâm hỏi: “Cô bé dại, đi ở chỗ nào đây?”

Cô bé? Vô Ưu nghe chưng tài xế Call cũng như nạm, cúi đầu quan sát xuống phục trang của bản thân mình. Mặc cầm cố này chú ý không giống phụ nữ sao? Thôi, quên đi! Hiện thời vắt quần áo cũng chưa kịp nữa, hơn nữa đây cũng chính là cỗ y phục bạn nữ tính nhất của cô rồi, có mong muốn đổi cũng không được”.

“Bác tài, mang lại Diễm đi.”

Vô Ưu lễ phép nói có bác tài. Tài xế sợ nhà bạn nghe nhầm, liền hỏi lại:

“Đi vị trí nào?”

“Đến Diễm! Có trục trặc gì không?”

Vô Ưu cầu kỳ quan sát tài xế, nhưng tài xế thì cười bần hổ, nói:

“Không có, chưa có”. Nói chấm dứt khởi động xe, chạy về hướng “Diễm” đầy thần túng bấn.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *