Review truyện Lừa Tình

Cô vùi đầu vào trong chăn khi mặt trời chiếu đa số ánh sáng ban đầu. Một bàn tay lập tức chui vào trong áo ngủ, nắn bóp địa điểm mềm mại của cô ý.

Giới thiệu truyện Lừa tình

Tác giả: Len Rối

Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Lừa Tình

“Ưm” Cô nhẹ trở thành viên, đôi tay nhỏ bé mau chóng bắt lấy cánh tay hư hỏng đang có tác dụng loạn kia.

“Triệt! Tối qua em mệt chết rồi! Anh tha đến em đi!”

chiêu mộ Vân Triệt nhảy cười cợt, khẽ cắn vành tai của cô ý, lời nói đầy ám muội:

“Tha? Làm cho sao tha? Tiếng rên rỉ của em ngọt ngào Bởi vậy, khung người mềm mại Vậy nên, nơi đấy lại mút chặt anh chưa thả ra. Em bảo anh làm cho sao tha mang đến em?”

“Anh… hạ lưu!” Cô đỏ bên, nhỏ tuổi giọng mắng

“Anh còn có lẽ hạ lưu hơn đấy.”

Anh nhanh chóng đè lên người thân La Lệ, bắt đầu một cuộc tiến công bắt đầu. Trong phòng, cảnh xuân dạt dào.

cũng như các thành tích của sự “vận động buổi sáng” là: Cô bị chậm trễ giờ làm cho.

“Đều tại anh! Chiếc thành viên gia đình này, anh sau cuối trúng cần xuân dược hay nạp năng lượng nhầm nhung hươu cầm hả?”

“Hửm? Anh còn đề nghị xuân dược?”

“Triệt! Em sai rồi! Anh Nhanh lái xe đi đi!”

Cô là thư kí của chiêu tập Vân Triệt. Anh đối xử với cô có lợi cực kỳ. Một tháng trước, anh tỏ tình sở hữu cô, nỗ lực là hai gia đình bạn ở phổ biến. La Lệ quan sát mộ Vân Triệt, ánh nhìn tất cả tia không nỡ, lướt qua rất nhanh khiến thiết yếu cô cũng quan yếu chớp được.

Hai gia đình cộng bước vào công ty, mỉm cười cười nói nói không xem ai ra gì cả. Nhưng mà ai dám nói gì chứ? Sếp tổng sủng nữ giới lên tận trời là chuyện mà bạn phần đa biết. Ngoài ra, La Lệ rất nhu thuận cũng như hiền lành, các bộ phận nhân lực mọi rất thích cô.

“Tổng giám đốc! Sáng nay lúc 8h anh tất cả cuộc họp sở hữu căn nhà mẫu mã Leo. 9H30p chạm mặt Tổng giám đốc Vân thị. 12H gồm hẹn ăn trưa với công ty chi nhánh ở Pháp…”

“Được!” Anh đáp gọn.

Trong công việc, anh khôn xiết nghiêm túc, chẳng phải đùa giỡn.

“La Lệ! Sắp đến đã diễn ra cuộc đấu giá của Nguyên lão, doanh nghiệp tía năm một lần, em nhớ chứ?”

“Nhớ! Sao rứa anh?” La Lệ khẽ giật mình.

“Em biết Hoằng Lâm không?”

“Không ạ!” Lòng bàn tay La Lệ đầy những giọt mồ hôi. Anh đó hỏi mấy đặc điểm này làm cho gì?

“Cậu ta là đối thủ nặng kí nhất của anh. Cậu ta đối đầu mang anh từ bé bỏng mang đến lớn. Lần này, có vẻ cậu ta đang mua gián điệp vào công ty đánh cắp mức đấu giá của gia đình. Anh mong muốn em chú ý phần nhiều người trong gia đình xung quanh.”

“Được ạ!” La Lệ cười đầy tự tin. Rồi cô dựa vào lòng anh “Anh! Buổi tối nay bạn em mời em đi dự sinh nhật của cô ý, em…”

“Được rồi! Em cứ đi thiết lập quần áo đi. Anh sẽ thanh toán.”

>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

“Moa~ Triệt! Em yêu anh chết mất!”

“Anh cũng yêu em.”

Buối tối, La Lệ ăn mặc ấm bỏng đi vào một cửa hàng bar, nào còn vẻ điềm đạm xinh đẹp khi ở kề bên mộ Vân Triệt chứ? Cô đi thẳng vào buồng VIP, sau ấy dỡ hết ăn mặc quần áo ra, dán lên người thân của bệnh nhân nam nhi vẫn ngồi bên trên sofa.

“Lâm! Em tới rồi!”

gia đình được có tên thường gọi là Lâm ấy cũng chính là Hoằng Lâm. Anh mỉm cười quyến rũ, bàn tay nhanh chóng dò vào u cốc của cô.

“Chậc chậc! Bảo bối! Em thực hư hỏng! Anh chứ chưa làm cho gì cơ mà em đã ẩm rồi sao?”

“Lâm! Chỉ cần có nghĩ tới anh, khắp cơ thể em đầy đủ ấm dần lên, có lẽ chưa chảy nước ra để giải nhiệt sao?” La Lệ cần dùng tiếng nói kiều mị dụ dỗ bên tai Hoằng Lâm.

Hoằng Lâm mỉm cười lớn, đặt La Lệ bên dưới thân sau ấy ra lệnh:

“Hầu hạ anh!”

La Lệ chưa chần chờ, nhanh chóng nhét cự long của Hoằng Lâm vào miệng, đôi môi đỏ mọng liếm từng tấc của vật thô bự kia quả là ảnh chất kích thích thị giác đến tận cùng. Một lúc sau, Hoằng Lâm bắn chủ yếu vào miệng của La Lệ, cô không chỉ không nhổ ra, mà hơn nữa còn ngoan ngoãn nuốt xuống sạch vẫn. Hoằng Lâm không chịu đựng được nữa, nhanh chóng đè La Lệ xuống . Khi anh đưa vào, cả hai cộng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

“A…Ưm… Lâm, anh thật Khủng, tuyệt quá. Mau! Cần dùng sức đâm em!”

“Tiểu dâm phụ! Chiêu tập Vân Triệt cấm đoán em ăn uống no sao?”

“Chỉ tất cả anh bắt đầu làm cho em thỏa mãn. A… mạnh dạn lên chút nữa. AA”

La Lệ càng rên rỉ càng dâm đãng, cô lên cao trào hai lần, Hoằng Lâm new phun ra ko kể.

“Lâm! Anh có tác dụng em cực kỳ vui.”

“Em đừng quên bổn phận của mình là được. Tiểu dâm phụ, em đã chưa đụng trung khu chứ?”

“Không có! Lâm, em chỉ yêu một mình anh. Anh đừng lo, ngày mai em vẫn trộm cắp báo giá thầu của chúng ta Hoàng Kim, chắc chắn để cho mộ Vân Triệt lose cho không ngóc đầu lên được. Bất quá, sao anh không để em trộm cơ mật công ty? Bởi thế có thể làm cho tuyển mộ Vân Triệt thân bại danh liệt.”

“Em chưa hiểu! Anh hy vọng nhìn cậu ta từ từ suy sụp, từ từ bị anh rút cạn máu. Cảm nghĩ ấy thật sung sướng rất là.”

Hoằng Lâm ngần ngừ, sau này anh bởi vì câu nói này mà lại ân hận thật chậm.

từ bây giờ là ngày đấu thầu, chiêu mộ Vân Triệt anh khí ngời ngời lấn sân vào hội trường, nhanh chóng sở hữu được góc nhìn ngưỡng mộ lẫn ghen ghét. Cũng cần phải thôi, anh trẻ do vậy đã trải tổng người có quyền lực cao, lại còn là một của một công ty lớn hầu như hình như thâu tóm hồ hết vấn đề. Làm sao hình như không gây sự chú ý? La Lệ lúc này không đi cộng anh, cô bảo cảm thấy chưa khỏe, anh đành để cô ở nhà. Mà lại mẫu người trong gia đình mà anh nghĩ đáng ra cần ở căn nhà kia lại đã thu thập đồ đạc, nhanh chóng đi ra nước ko kể. Điện thoại của La Lệ vang lên, cô ta sợ toát mồ hôi, cũng may, là người mẹ gọi.

“A lô bà bầu à, chuẩn bị sẵn sàng hoàn thành chưa? Chúng ta đi ra nước ngoài.”

“Mẹ chuẩn bị sẵn sàng hoàn thành rồi. Tuy vậy Lệ Lệ, tất cả chúng ta đề nghị quăng quật trọng điểm Di ở lại thật sao? Chị em sợ chúng không sống nổi.”

“Mang theo con ngốc đó? Rốt cục mẹ nghĩ gì vậy? Nếu tất cả chúng ta bị tóm bé có lẽ sẽ phải ngồi tù đấy. Bà mẹ coi trọng đứa chưa gồm máu mủ với bà bầu hay đứa người vợ ruột của mẹ?”

“Này… Được rồi! Bà bầu ra sân bay chờ con.”

La Lệ bực tức húi máy, cô có tác dụng sao lại có thêm bà mẹ thiện lương đến mức ngu ngốc do vậy chứ? La trọng tâm Di là em gái của cô. Bất quá, cô cũng như cô ta chưa tất cả quan hệ gì. Cô là con riêng của bà bầu. Người mẹ với cô theo khi tục huyền mang ba của trọng điểm Di. Cô hận trọng tâm Di, cô ta sáng tỏ khi ra đời đã bị ngốc, bởi vì cái gì hầu như hào quang lại luôn dồn vào vào người nhà của cô ấy ta? Chính vì vậy, cho dù là chổ chính giữa Di thích gì, cô cũng giành lấy mang lại bởi được. Kể từ khi tía trung khu Di tạ thế, cơ mà chỉ để lại của cải cho bản thân mình trung ương Di, cô lại càng hận cô ta hơn. Trung ương Di ngày ngày bị cô đánh đập, nguyền rủa, cho đến khi cô gặp Hoằng Lâm, trung khu Di new thoát khỏi móng vuốt của cô ấy. Nhưng lại, lúc này, không gồm cô bước này, nhỏ ngốc đó chưa bao gồm ai quan tâm, chắc chắn cũng biến thành không tồn tại nổi. Ha ha ha. La tâm Di, cô ngóng chết dần bị tiêu diệt mòn đi.

hoàn thành buổi đấu thầu, mặt mộ Vân Triệt thiết yếu Đen hơn. Toàn bộ cơ thể anh tràn ngập tà khí. Hiên giờ, anh không những mất mấy miếng đất khi đấu giá, ngoài ra bị người trong gia đình thanh nữ của mình phản nghịch. Anh sủng La Lệ, đến cô ta nhà, mang đến cô ta tiền không hề vì yêu. Nhưng nguyên nhân là anh đã hết đi ba má, La Lệ siêu biết cách mang đến anh đầm ấm. Anh sủng cô ta, vày tham luyến chút đầm ấm đấy. Bất ngờ cô ta lại là gián điệp thương nghiệp của Thành Đạt (Công ty của Hoằng Lâm). La Lệ! Cô được lắm! Đừng để bên tôi chọn được cô, bởi chưa, cô chắc chắn biết vậy nào là âm phủ.
tìm hiểu thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *