Review truyện Lạc Mất Một người tình

Cô đã dành cả thanh xuân của mình để yêu anh tuy nhiên anh lại bởi vì thanh mai trúc mã đang phản nghịch người nhà nhưng cần dùng dao cứa vào tim khiến cô bị chấn thương nhẹ hết lần này mang lại lần khá

Giới thiệu truyện Lạc mất một tình nhân

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

TRích đoạn truyện lạc mất một người thương

Hoàng hôn dần buông xuống city X chỉ với lại vài ánh nắng yếu ớt hắt ra từ bên cuối chân mây, thành viên gia đình đã tấp nập quay về ngôi nhà sau một ngày công tác dành hết thời gian bên phía ngoài, cái mọi người mẫu xe cô đã lưu thông bên trên đường hết sức xôn xao đông đúc. Tại cái nôi trưng bày cũng như kinh doanh buôn bán đồ gốm Cổ Triệt, bộ phận nhân lực cũng đang sẵn sàng đóng cửa…

Diệp chiêu mộ Tây sẽ thu dọn đồ chuẩn bị tan tầm thì bất chợt Hạ Chí Xuyên cho mua cô, anh vui vẻ hỏi “ tuyển mộ Tây bao gồm rảnh chưa tham dự một bữa tiệc mang anh được chứ?”.

Diệp chiêu tập Tây ái ngại chối từ khéo “ Hạ tổng sao anh chưa đi cộng Linda cô đấy dấn mình vào mấy sự kiện Bởi vậy cụm rồi hẳn là làm cho càng đảm bảo hơn em”.

Hạ Chí Xuyên sụ mặt thở nhiều năm “ Biết sao được, hiện nay Linda cảm cúm buộc phải sẽ xin về từ sớm rồi…là tiệc tất cả khiêu vũ đi một người thân cảm thấy không được nên bắt đầu mạn phép nhờ em cung ứng đó, chiêu tập Tây giúp anh đi cơ mà còn nếu như không lại bị mấy ông chưng gán cấy mang tổ ấm này tổ ấm nọ anh cực kỳ không thích”.

“ tuy nhiên hiện giờ em không với theo phục trang dạ tiệc làm sao có thể bước đi cộng anh được, từ C.ty về ngôi nhà em cũng mất 30 phút chưa kể giờ du lịch bị kẹt xe nữa”.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

“ Mấy chuyện đó thì cứ để anh lo em chỉ có chấp nhận đi cộng anh là được rồi”.

Diệp chiêu tập Tây gật đầu “Dạ được”.

ở trong phòng nhà hàng dạ tiệc của Hoàng hưng thịnh Quốc Tế tập đoàn bao gồm đông đủ hầu như gia đình bạn tai lớn mặt mập, toàn là danh nhân, đối tác doanh nghiệp làm ăn và bao gồm cả đối thủ của Hoàng thịnh trị Quốc Tế cũng được mời tới để tham dự lễ kỉ niệm tạo C.ty.

thịnh Khải Luân là tổng người đứng đầu bây giờ của Hoàng hưng thịnh Quốc Tế vẫn cộng hai mình người bạn đường tâm đầu ý hợp của bản thân mình là Sở Nại Quân và Tiêu Hoài Du cộng đi mời rượu đón tiếp khách dự vào dạ tiệc để mở rộng mối quan hệ bắt tay hợp tác cũng như phô trương sự sung túc và quyền lực của hưng vượng gia cho các kẻ cạnh tranh biết cạnh tranh cơ mà rút lui trước.

sát đó cũng bao gồm nhiều tiểu thư gánh vác gia nhập để mong mỏi mua được một chúng ta ông chồng như ý, đối tượng nhưng mà các nàng hướng mang lại nhiều nhất đó chính là cường thịnh Khải Luân tam thiếu gia của Hoàng cực thịnh Quốc Tế vày anh là người trong gia đình có nhiều thiên tài được kế thừa mọi của cải mà thịnh vượng lão gia giữ lại nhất trong bố gia đình con cháu trai của bản thân mình.Thịnh Khải Tề là đối tượng thứ hai mà nhiều tiểu thư ngắm tới bởi lẽ vì chỉ có bước đi được vào thịnh vượng gia thì cả đời chưa phải lo nạp năng lượng lo mặc, Nhiều hơn hưng thịnh Khải Tề cũng khá điển trai vì vậy hiển nhiên hóa thành đối tượng săn lùng của các chị em.

dạ yến ban đầu gia đình già thì uống rượu nói chuyện bàn công việc làm ăn, gia đình trẻ thì đua nhau ra khiêu vũ phô trương sắc đẹp, tính năng.

thịnh vượng Khải Luân khiêu vũ cùng Tô Vãn Thi đại tiểu thư của doanh nghiệp Tô Thị.

Tô Vãn Thi là cô gái của Tô Bá Kỳ nếu kết hôn mang cô đó thì cũng có nghĩa là thịnh Khải Luân sau này vẫn có cách quản lý Tô Thị, nhưng mà nếu hôn sự này thành thì Tô Thị Có thể nhờ vào Hoàng cường thịnh Quốc Tế nhưng cách tân và phát triển hơn cho nên cả 2 bên rất nhiều cộng hữu hiệu.

Tô Vãn Thi nói có thịnh Khải Luân “Anh vẫn nghe cha của em nói về chuyện kết thân giữa hai chúng ta chưa?”.

thịnh trị Khải Luân chấp nhận “ có nghe bác bỏ Tô đề cập qua”.

Tô Vãn Thi bối rối hỏi lại “ nỗ lực ý anh vắt nào???”.

thịnh Khải Luân cười đầy hàm ý “ Thấy cũng không tồi bên tôi nghĩ chuyện kết thân mang Tô Thị có thể xảy ra”.

Tô Vãn Thi bao phủ lấy cực thịnh Khải Luân vẻ bên căng tràn yên ấm còn cường thịnh Khải Luân chỉ nhếch môi cười cợt bởi vì nhằm mục đích thâu tóm Tôn Thị của anh ý chắc là sẽ thắng lợi sớm hơn dự tính thuở đầu.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ h sm

người trong gia đình trong hội trường đột nhiên ồm ào buôn chuyện “ Là Hạ thiếu kìa, đẹp trai thật”.

người nhà A “ Hạ thiếu đi cùng bạn nữ căn nhà ai mà xinh đẹp cầm chưa biết”.

các bạn B“ Uh lần chần là thiên kim căn nhà nào cơ mà trước giờ trong mấy buổi tiệc của giới thượng lưu chưa từng thấy xuất hiện”.

cường thịnh Khải Luân cũng tò mò nên chú ý về phía cửa ngõ thì thấy Hạ Chí Xuyên mặc một tây trang màu lam, áo sơ mi bên trong màu trắng thắt caravat ca rô trắng và blue nhạt sẽ mỉm cười vẫy tay xin chào tổ ấm. Hưng vượng Khải Luân lại quan sát sang bên cạnh của Hạ Chí Xuyên là một cô gái mặc đầm dạ hội thắt eo hở lưng màu đỏ, đi giày gót cao đính pha lê che lánh quan sát khôn xiết cuốn hút, anh cũng chưa mấy thân thiết bởi lẽ người vợ đẹp anh cũng chạm chán qua cụm rồi tuy thế khi thịnh Khải Luân quan sát khuân mặt của bạn gái này thì ngẫu nhiên đứng yên bất động, trong lòng lại gợn sóng, vai trung phong bất định thầm nghĩ “ Là Diệp tuyển mộ Tây…nhưng tại sao cô đấy lại đi cùng rất Hạ Chí Xuyên chứ?”.

Diệp mộ Tây mang đến vị trí mới biết là vẫn đi tham dự lễ kỉ niệm thi công Hoàng phồn thịnh Quốc Tế tập đoàn, cô siêu không ao ước vào nhưng chần chừ đề xuất nói làm cho sao mang Hạ Chí Xuyên bắt buộc đành tự trấn an bạn đang không chạm chán oan da của cô đâu mà lại cần lo.

Vào bên phía trong hội trường thấy đông chúng ta vì thế Diệp tuyển mộ Tây cũng thấy đỡ lo hơn bởi vì đông người bởi vậy dễ gì mà lại va mặt với gia đình bạn mà lại cô chưa mong muốn chạm chán đề nghị cảm nhận hốt nhiên hơn nhiều.

Hạ Chí Xuyên thấy chúng ta chỉ chỉ trỏ trỏ buôn dưa lê lại sợ Diệp chiêu tập Tây lo lắng liền thông báo trấn an “ chiêu tập Tây ko có gì đâu ở mấy bữa tiệc này mọi người thường so đo tài sắc, quyền thế cho nên em đừng để tâm, bản thân mỗi chúng ta sẽ chỉ uống ly rượu chúc mừng rồi đã về sớm buộc phải em đừng lo quá nha”.

Diệp chiêu mộ Tây gật đầu cười cợt “ Uh em hiểu rồi”.

hưng thịnh Khải Luân bỗng nhiên thấy rất khó chịu đựng trong lòng liền buông Tô Vãn Thi ra, Tô Vãn Thi liền băn khoăn lo lắng vội cụ lấy tay của cường thịnh Khải Luân “Khải Luân em đã từng gì không vừa ý anh sao??”.

phồn thịnh Khải Luân đang chưa chú ý cô lấy một loại liền gạt tay cô ra dửng dưng nói “ không có”.

Tô Vãn Thi đỏ mặt nói “Chúng ta cũng phải tính chuyện kết hôn đi”.

phồn thịnh Khải Luân quay qua nhìn Tô Vãn Thi bằng ánh sắc lạnh “ Nếu mong mỏi kết hôn đến núm thì cô tự mọi người đi mà lại kết hôn… Không tương tác cho tôi”.

Tô Vãn Thi hoang với “ dẫu vậy anh vừa chuyện trò kết thân sở hữu Tôn Thị có khả năng xảy ra cơ mà”.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *