Review truyện “Em Hay Cô Ấy”

share truyện ngôn tình ngược “em hay cô ấy”

Tác giả: Họa da Gia
Thể loại: ngôn tình ngược luyến tàn vai trung phong

Trích đoạn truyện em hay cô đấy

Lưu Hàn Trạch lấy điện thoại trong túi quần, nhấn buton nghe vẻ bên bi quan hốt nhiên chuyển hẳn qua nhíu mày. Khi nghe điện thoại ngừng nhìn cầm cố Mai từ từ nằm bên trên giường dịch với góc nhìn phức tạp, đo đắn mấy giây bắt đầu mở lời:

“Tiểu An ở căn nhà new ngủ 1 mình chưa quen, chúng tôi bắt buộc qua đó”

gắng Mai đàng hoàng gắt gao bấu chặt ga giường, cười khổ chú ý anh, tư Duệ An Cấp Tốc bởi vậy đã Call điện đến anh rồi?

“Cô đấy không còn nhỏ tuổi nữa biết tự âu yếm cho chính mình, Trạch, ở lại với em chỉ đêm nay thôi…”

“Bệnh tình của cô cũng không rất lớn, bác bỏ Trương vẫn quan tâm cho cô”

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn

Lưu Hàn Trạch, một chút thân thiết anh mang đến em cũng nặng nề cũng như vậy? Em là vợ anh hay cô ấy?

“Rốt cuộc là em cần thiết hay cô ấy cần thiết…em bắt đầu là cung phi hợp lý của anh, cô ta chỉ cần tiểu tam bao gồm bốn bí quyết gì mà anh thân thiện.Cô ta chần chờ bần hổ dành chồng gia đình khác, cô ta không xứng…”

Chát

âm lượng thanh thúy vang lên, rứa Mai thong thả sờ mặt má sưng đỏ, ngạc nhiên quan sát Lưu Hàn Trạch, anh cư nhiên lại đánh cô bởi người phụ nữ kia. Trước giờ dù anh luôn cư xử lãnh đạm sở hữu cô cũng chưa bao giờ ra tay đánh cô. Ha ha, nuốm Mai từ từ cô phải làm sao lại thêm kết cục này, cô…thật sự chiến bại rồi…

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

“Cô nói cô đó chưa xứng, gắng cô xứng sao, nếu chẳng hề ban đầu cô cứu vãn bên tôi trong vụ hỏa hoạn đấy, 1 loại liếc mắt tôi cũng không mong muốn mang đến cô, nỗ lực Mai nhàn nhã cô cho rằng hậu phi của tôi thì ăn uống nói ngông cuồng do vậy, cô so sở hữu đái An đồ vật gi cũng không bằng”
Đúng nạm, cụ Mai thong thả cô cái gì cũng chưa bằng tư Duệ An, thứ cô ta hơn cô không phải là trái tim của người cánh mày râu này chẳng hề sao? Nước mắt chảy xuống, tan nát cõi lòng, nỗ lực Mai thư thả bỗng dưng từ trong bi tráng ngước đôi mắt vô hồn kia chú ý Lưu Hàn Trạch, môi bị khô khốc hé mở:

“Lưu tiên sinh, ly hôn đi”

Đọc thêm list truyện bách hợp H+

bao lăm năm theo đuổi mình nam giới này, hy sinh bởi anh ta nhiều Vậy nên, còn mong cộng anh ta chọn vai 1 đôi uyên ương hòa bình mang đến đầu Bội nghĩa răng long, các thành tích là cô không đủ kiên cường nữa, không được nhẫn nại ngóng anh đáp lại tình yêu của cô nữa…

“Ly hôn? Cô cho rằng cô ép chúng tôi kết hôn thì kết hôn, chưa muốn nữa thì cốc hôn sao? Cô tính kế đưa bên tôi and bà mẹ bên tôi vào tròng còn ra vẻ uất ức loại gì?

Lưu Hàn Trạch nghe được 2 từ “ly hôn” phát ra từ miệng liền không ngờ cùng bực tức. Nếu năm xưa ko phải cô ta cứu anh khỏi vụ hỏa hoạn 4 2014, mẹ anh sao có lẽ quan sát trúng cô ta? Anh cảm thấy cảm kích thế Mai nhàn nhã mà lại không có nghĩa là cô ta cần đến đám cưới để phân chia cắt anh và tứ Duệ An. Có thể lợi dụng nắm bắt được sự mến yêu tin tưởng của mẹ anh, con người ta cô ta chẳng hề thanh thuần cũng như bên ngoài. Nghĩ mang lại đây Lưu Hàn Trạch nhếch môi Bội Bạc, đến cả năm xưa cô ta tính kế mong mỏi lấy lòng anh đề xuất dựng lên vụ hỏa hoạn ấy đi?

“Từ trước đến giờ anh luôn nghĩ về chúng tôi do vậy… Trong cuộc đám cưới này, nếu đang không cảm nhận ấm no thì đề nghị buông tay, chúc phúc đến đối phương không hề sao?

nắm Mai nhàn cười nhạt, mối tình của mình đổi lại một câu “tính kế” tất cả yêu cầu rất buồn cười không? Haha cô muốn rống lên mang Lưu Hàn Trạch sao anh chưa Chịu hiểu em yêu anh cụm chũm nào, tuy nhiên lời hy vọng nói lại nuốt ngược vào trong…

Đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Ly hôn không phải 1 mình cô mong là áp dụng được, cô đặt mẹ bên tôi đi nơi nào rồi?

Ý của cô ấy là cô đó không cảm giác hạnh phúc, là bầy khổ cực sao? Đã đạt được nhằm rồi, sao lại bị đau khổ. Thốt nhiên tim Lưu Hàn Trạch nhói lên 1 hồi, anh sẽ nghĩ gì núm, không được thương xót thành viên phụ nữ này, đúng đắn không.

“Tôi đã giải phù hợp có người mẹ, người mẹ đã chưa… “

“Bất luận nắm nào bên tôi cũng trở thành không gật đầu ly hôn”

Lưu Hàn Trạch chưa ước ao nghe đa số lời tiếp theo của nỗ lực Mai rảnh rỗi liền trực tiếp gạt qua 1 bên không cho cô nói bổ sung gì. Mình cô bé này xếp đặt chuẩn bị sẵn sàng chuyện ly hôn rồi sao? Là ý muốn nhanh hoàn tất cốc hôn?

Nói rồi, Lưu Hàn Trạch đi ra ngoài không quên đóng khỏe khoắn cửa ngõ lại. Khi ô cửa đóng lại, nạm Mai thanh nhàn mới nhảy thông báo nức nở, nước mắt sớm đã không kìm được, nhem nhuốc hết cả khuôn mặt, cô đang ước ao ly hôn, thành toàn mang lại anh and tứ Duệ An, anh còn mong ráng nào nữa?

Tiếng khóc bi lụy bi thương nức nở đã từng hồi, thê lương cho tê trọng điểm liệt phế nhưng quanh đó kia, còn có một người nhà phóng xe vun vút trong ải đêm, trung ương tứ hỗn loạn, chỉ biết lái xe về phía trước, ko phải có đích cho nào…
Đọc full truyện ngôn tình em hay cô đó tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *