Review truyện Chú Rể Của ác Ma

Thượng Quan Mị là đầu não của công ty lớn Tuyệt rứa, là nàng nhân thần túng thiếu nhất trong đơn vị. Thiếu nữ là hóa thân của độc ác ma,lại bao gồm dung mạo tuyệt mỹ tựa thiên sứ.

Ra mắt truyện chú rể ác nghiệt ma

Tác giả: Điển tâm
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chú rể độc ác ma

xum xuê hoa cũng như cây trang trí,được giảm tỉa kỹ lưỡng đã từng vòm tạo ra một ngọn mê cung .Mê cung không bến bờ dẫu vậy đường đi hết sức bé dại và phiền toái.người tầm thường bước vào chắc chắn là sẽ bị lạc đường.

Một thiếu niên đi vào trong mê cung,chân mày nhíu lại,làm mang đến khuôn bên tủ một tầng nhăn nhó.Trên khuôn mặt lai Á-Âu,nổi bật là đôi lông mày sum sê,đôi mắt thâm thúy màu lam,làm đến hắn cực kì tuấn tú,đủ để mê đảo bất kể phái nữ nhân nào.

“Đi ra ngoài” hắn lấn sân vào trong mê cung,trầm giọng nói.

tư phía chưa có hễ tĩnh,lá cây khô chao nghiêng theo gió rụng bên trên vai hắn

Đôi lông mày đen nhíu lại,màu lam quang di chuyển,lóe lên tựa hột quà hạng sang.Chỉ bao gồm ít chúng ta hiểu rằng đây là điềm báo rằng hắn thật sự đang khôn cùng tức giận

“Đi ra ngoài” Hắn bước vào trong mê cung,trầm các giọng nói

sẽ không tất cả phản ứng.Hai mắt nhíu lại ,hắn quay đầu lại

phút chốc,bên trong cành lá hiển thị một đôi tay nhỏ xíu,kéo lấy ống quần hắn .Tiếp theo một cô gái chừng sáu tuổi leo ra khỏi tường cành cây.Người cũng như đầu đầy lá bị khô rụng,dường như đã trốn ở địa điểm này vô cùng lâu rồi.

“Ô,ô cận thận khi mua đi sao?” người vợ khóc thút thít ,khuôn bên bé bỏng trắng hồng như ngọc ,vì khóc mà lại trở thành đỏ rực,hai tay kéo tới vô cùng chặt.

Thần sắc nghiêm túc bị nước mắt của nữ làm cho cho mềm ra.Hắn mím chặt môi,ôm lấy thanh nữ hướng mê cung đi ra quanh đó.

“Tại sao ước ao đi trốn ?”

“Ta mong ngươi đi chọn ta”.nàng ô ô khóc,tay nhỏ nhắn bao phủ lấy hắn.Mỗi lần chơi trốn tậu,chỉ bao gồm hắn bắt đầu chọn thấy cô bé.Hôm nay con gái tìm được

một chỗ kín đáo hơn chút ít,muốn mang đến hăn thật lâu new tìm ra được nữ.Cố ý trì hoãn thời gian hai bạn chia ly.

hôm nay ,hắn đang rời đi,người muốn chăm sóc hắn vẫn ngóng trong đại sảnh,chờ dẫn hắn rời đi.

Càng nghĩ càng chưa nỡ,mắt của bạn nữ khóc cho nỗi sưng đỏ,nước mắt cứ trào ra.

“Đừng khóc” hắn cúi đầu ôn nhu lau hết nước mắt của nàng.

“Ta chưa cần” thanh nữ ô ô kkhóc nức nở,nước mắt mông lung.

“Đừng khóc,ta vẫn trở lại”

con gái cử động cơ thể,hai tay bao phủ lấy mặt của hắn,nhìn chú tâm vào đôi mắt màu lam của hắn.

“Có thật không?” phụ nữ bé dại giọng hỏi.

Hắn không nói gì,chỉ trầm mặc quan sát nữ giới.Ánh mắt màu lam dường như muốn in ấn dấu vào trong lòng nữ.

Ô,ô hắn nhất định là sẽ gạt phái nữ,có mấy nhà bạn người ban sơ rời đi cũng độc lạ ai quay trở lại cả.

Nếu cảm thấy không được trao thân phận về sau,hắn chắc chắn đang quên hết thảy mọi người,sẽ quên nàng.

“Ngươi đã đáp ứng làm chú rể của ta’’.Nnàng ủy tắt hơi nói,càng đến gần đại sảnh,hai tay bạn nữ càng ôm chặt lấy hắn.

‘’Đó là ngươi gian lậu,ép buộc ta bán ngươi’’. Hắn nhàn nhạt quan sát đàn bà một cái

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện h

vì “bức hôn’’ thiếu nữ đứng ở trên lầu cao,tuyên ba mong nhảy xuống,uy hiếp hăn gật đầu đồng ý.Tuổi sẽ còn bé dại mà cô bé đang biết rằng,để đã có được có mục đích,không chừa âm mưu nào

‘’Không biết,không biết,đáp ứng chính là đáp ứng’’.Hừ nếu hắn chưa ưng thuận ,thì thiếu nữ nhất định đang chưa buông tay.Hắn trầm mặc,không mong tranh cãi.

nhận thấy sự ngầm đồng ý,nàng lấy tay lau nước mắt.Trên khuôn mặt nhỏ bé dồi dào xác định

‘’Như chũm tới ngoắc tay đi,nếu cũng như ngươi không trở lại,ta liền đi mua ngươi, muốn ngươi làm chú rể của ta’’.

Cũng không cần phải biết hắn gồm nguyện ý hay không,nàng chủ ý cùng hắn ngoắc ngoắc tay,ngón tay út ở trong tay hắn ngoắc ngoắc quá nghiêm ngặt.

Tiếp theo cô bé rất nhanh hôn lên hắn,đôi môi đỏ mọng in tại môi mỏng của hắn ,lại còn hôn chùn chụt mấy cái ,ước định tất cả hiệu lực.

Nụ hôn đầu đần hòa lẫn nước mắt gồm chút mằn mặn.Coi như trong khoảng thời gian dài chia xa,cũng chưa có tác dụng ảnh hưởng mang lại quyết tâm của người vợ,tâm bốn bé nhỏ vẫn chính thức quyết định chưa lấy ai ngoại trừ hắn.

Nhớ được rằng phái nữ là nàng dâu của hắn,sẽ chờ đợi hắn tới cưới bạn nữ.

Nhớ được rằng,ngàn vạn lần đề nghị nhớ ,không được quên lời bảo đảm ngày ngày nay.

Nhớ được rằng…

Ánh bên trời từ bên phía ngoài chiếu vào cửa sổ ,hắt vào ở trong nhà đều tia nắng êm ấm.Chiếu vào thân hình mềm yếu của bạn nữ nhân cute,đang nằm trên giường căn bệnh.

Tóc Đen bóng mượt xõa trên giường dịch,da trắng như tuyết,môi đỏ mọng đầy đặn cũng như cánh hoa ,lông mi nhiều năm chú ý đến chặt trên khuôn bên phấn hồng không tỳ vết.

Hô hấp của thiếu nữ vững rubi,vẫn hôn mê bất động đậy,giống cũng như một nàng công chúa sẽ ngủ say ,chờ hóng hoàng tử mang lại cần đến nụ hôn để đánh thức.

bên trên trán bóng mịn duy nhất chỗ vết thương đã được băng bó cẩn thận.

cửa ngõ bị xuất kho,người đi từ bên ngoài vào trong phòng không một tiếng động.

‘’Chủ nhân” hắn đi cho gần giường căn bệnh cung kính kêu.

Ở góc bên trời không chiếu tới,một chúng ta phái mạnh yên lặng ngồi. Thân hình hắn cao lớn,một thân áo black,ngũ quan trong bầu khâu khí nửa sáng ,nửa buổi tối không quan sát chi tiết sắc nét.Con ngươi blue color lam, ánh nhìn sắc bén,trông thật thần túng thiếu cơ mà cũng thật bất trắc. Dường như làm kẻ địch run rẩy ,nhưng lòng cô bé nhân lại bật múa.

“Bác sĩ nói sao?” Hắc Kiệt Khắc mở miệng hỏi,ánh mắt lạnh băng.

“Trên trán bị thương ,còn thân thể không có gì đáng lo ngại. Nhưng mà do bị vật cứng đánh vào đầu bị thương,có thể dẫn mang lại não bị chấn rượu cồn nho nhỏ,phải chờ sau khi tỉnh lại new chắc là ưng thuận được là gồm giữ lại biến tướng hay chưa “.Lý Ân cảnh giác báo cáo, nhận thấy chủ nhân sẽ vươn tay vuốt tóc bạn gái.

Hắn nhíu mày,vội rubi cúi đầu xuống.

cực kỳ khó dường như tin được,đi theo Hắc Kiệt Khắc mấy năm,chưa từng thấy qua gia chủ lãnh khốc cũng như băng lại đối mang người thân nào có cử chỉ ân cần như núm.

Tầm mắt chuyển động mang đến thành viên gia đình nằm trên giường bệnh,Lý Ân hơi sửng sốt,có chút ngây gia đình bạn.

“Nhìn mẫu gì?” thanh âm trầm thấp ,bên trong nghe chưa ra chút ít xúc cảm gì,làm cho những người nghe chưa khỏi run rẩy.

Lý Ân đỏ mặt,vội kim cương hạ giọng:”Vị tiểu thư này-rất ,rất đẹp.”

Hắn không dám chú ý nén nữa chỉ sợ nhỏ ngươi nặng nề giữ được.

không biết bởi vì sao hắn luôn cảm nhận gia chủ đối sở hữu vày cung nhân này,thái độ gồm gì đấy không đúng lắm.Mặc dù ánh mắt màu xanh lam sẽ là vừa lãnh khốc,và lãnh đạm,nhưng sẽ bao gồm chút gì đó không giống nhau.Làm đến hắn là trợ thủ ,kiêm gia đình bạn hầu rành mạch nhìn ra được.

Hắc Kiệt Khắc mặc dù lãnh khốc,thì cũng sẽ chỉ đơn giản là nam nhân bình bình.Nhìn thấy mĩ nhân như cầm cố này mà lại không hễ trọng tâm, thì nhất định là thái giám (=”=!).Song từ phần nhiều sự việc mà người nối liền nhau chủ động đưa bạn nữ nhân tới tận cửa ngõ,thì xem ra về “phương diện kia’’ gia chủ cam kết ràng buộc là không có sự cố (Ngọc Nhi:có ta chết liền

).

“Thật sự thấy bạn nữ rất đẹp”động tác quấn quanh tròn lọn tóc hốt nhiên dừng lại.

Lý Ân thở phào nhẹ nhõm,hai mặt khóe miệng nhếch lên,lộ ra nụ cười,thấp giọng nói:

“Cũng khó khăn trách ngài trong lúc đấy xuất thủ cứu giúp về cô bé nhân chưa rõ lai lịch,nàng đáng yêu mang lại động lòng chúng ta,nếu là ta,ta cũng chưa lỡ nhận thấy thiếu nữ bị đánh trọng thương,hoặc bị đè chết”.

Tầm mắt sắc bén mau chóng quét tới,hắn thở dốc vị sợ hãi, chóng vánh câm mồm.

Hỏng bét ,chủ nhân đâu gồm thích hắn nói nhiều đâu!

Lý Ân đổ những giọt mồ hôi lạnh,hướng cửa bước đi mấy Cách,theo các thói quen sẵn sàng chạy trốn (Ngọc Nhi:chết cười cợt sở hữu anh này mất thôi
tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *